Cách tạo danh sách bạn thân trên Instagram

Spread the love

Hầu hết mọi người sử dụng Instagram và những người hoạt động tích cực trên mạng xã hội thích đăng các sự kiện hàng ngày của họ trên IG. Không quan trọng họ có thể tốt hay xấu như thế nào. Nhưng một số người dùng hơi ngại nhưng vẫn muốn tham gia mạng xã hội và không muốn chia sẻ các sự kiện của họ với mọi người. Ngoài ra, họ chỉ muốn một số ít người biết về nó, chẳng hạn như chỉ những người theo dõi họ. Đối với những người dùng không thoải mái lắm và chỉ muốn chia sẻ các sự kiện của họ với một số ít người dùng như vậy, Instagram có tùy chọn Bạn bè thân thiết. Close Friends trên Instagram là tính năng cho phép bạn thêm hoặc xóa một người khỏi danh sách bạn thân của mình. Và khi bạn chia sẻ bất kỳ câu chuyện hoặc câu chuyện nào, bạn có thể chọn chỉ chia sẻ nó với những người trong danh sách bạn thân, vì sẽ không có người nào khác ngoài danh sách biết về nó. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách tạo danh sách bạn thân trên Instagram và thêm bạn bè vào đó. Nó cũng sẽ giúp bạn biết ý nghĩa của việc ai đó thêm bạn vào nhóm bạn thân của họ trên Instagram và cách thêm bạn bè vào danh sách của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn biết mình có thể có nhiều danh sách bạn thân trên Instagram hay không, hãy tiếp tục đọc!

Cách tạo danh sách bạn thân trên Instagram

Để sử dụng tính năng Bạn thân, bạn không cần phải bật tính năng này. Nó được bật mặc định trên ứng dụng Instagram. Bạn chỉ cần thêm bạn bè của mình vào danh sách này. Để biết thêm danh sách bạn thân chính xác thực sự là gì và nó hoạt động như thế nào với tất cả những lợi ích khi sử dụng nó, bài viết này sẽ giúp bạn điều đó. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết chi tiết các bước giải thích cách kết bạn thân trên Instagram, với các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Danh sách bạn bè thân thiết trên Instagram là gì?

Danh sách Bạn thân trên Instagram là danh sách những người rất đặc biệt đối với một số người dùng và người dùng muốn chia sẻ một số kỷ niệm hoặc sự kiện đặc biệt trên Instagram chỉ với những người bạn đó. Mọi người dùng trên Instagram đều có tùy chọn bạn thân, tùy chọn này được tạo theo mặc định nhưng trống. Bạn có thể thêm người dùng khác vào danh sách đó hoặc xóa người dùng khỏi danh sách đó. Bạn có thể thêm bất kỳ ai vào danh sách bạn thân của mình; đó có thể là người mà bạn theo dõi hoặc người mà bạn không theo dõi. Bạn thân trên Instagram của bạn chỉ có thể được xem và quản lý bởi bạn và không ai khác có thể truy cập nó từ hồ sơ của họ. Vì vậy, đây là ý nghĩa của danh sách bạn thân trên IG.

  Tìm Hashtags tốt nhất theo chủ đề cho ảnh Instagram của bạn [Paid]

Điều đó có nghĩa là gì khi ai đó thêm bạn vào danh sách bạn thân của họ?

Khi ai đó thêm bạn vào danh sách bạn thân của họ, điều đó có nghĩa là bạn chính là người bạn thân nhất của họ hoặc người mà họ muốn chia sẻ những kỷ niệm hoặc sự kiện nhất định bằng cách giấu kín người khác. Bất kỳ ai cũng có thể tạo danh sách bạn thân trên Instagram, danh sách này có thể bao gồm một người hoặc bất kỳ số lượng người nào. Chỉ bạn mới có thể kiểm soát danh sách bạn thân của mình, thêm bao nhiêu người tùy thích và xóa họ nếu cần. Xóa ai đó khỏi danh sách bạn thân của bạn không xóa họ khỏi danh sách những người theo dõi bạn hoặc bạn hủy theo dõi họ. Điều đó đơn giản có nghĩa là họ không còn trong danh sách bạn thân của bạn nữa. Đó là ý nghĩa khi ai đó thêm bạn vào danh sách bạn thân của họ và xóa bạn khỏi danh sách đó.

Những người bạn thân trên Instagram có biết họ là bạn thân không?

Vâng, chỉ thông qua một kịch bản, bạn có thể biết mình có trong danh sách bạn thân trên Instagram của ai đó hay không. Vì Instagram không thông báo cho người dùng khi họ được thêm vào danh sách bạn thân hoặc bị xóa khỏi danh sách bạn thân trên Instagram nên chỉ có một cách để biết về điều đó. Bạn có thể tìm hiểu nó thông qua các câu chuyện hoặc cuộn phim mà người dùng đăng trên Instagram. Giả sử bạn nằm trong danh sách bạn thân của một người dùng Instagram, giả sử là bạn của bạn và bất cứ khi nào bạn của bạn đăng bất kỳ câu chuyện hoặc Câu chuyện nào và chỉ chia sẻ nó với Bạn bè thân thiết, tất cả người dùng trong danh sách bạn thân sẽ có thể xem vòng ngoài màu xanh lá cây trên câu chuyện của bạn của bạn trong tab Câu chuyện. Bởi vì vòng ngoài của câu chuyện có màu xanh lá cây biểu thị rằng người đó đã chia sẻ câu chuyện hoặc cuộn chỉ với những người trong danh sách bạn bè thân thiết trên Instagram.

Bạn có thể tham gia danh sách bạn thân của ai đó trên Instagram không?

Không, bạn không thể tự mình tham gia danh sách bạn thân của ai đó trên IG. Insta không tạo danh sách bạn thân; nó chỉ cung cấp cho người dùng tính năng Bạn thân. Nó phụ thuộc vào người dùng quản lý danh sách Bạn thân của mình. Bạn có thể tạo danh sách bạn thân của riêng mình trên Instagram và không ai ngoại trừ bạn có thể xem hoặc chỉnh sửa danh sách đó. Không có bất kỳ tiêu chí nào mà nếu bạn đủ điều kiện, bạn có thể nằm trong danh sách bạn thân của ai đó. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào người đang quản lý nó. Bây giờ bạn có thể biết mình có thể tham gia danh sách bạn thân của ai đó trên IG hay không.

  Cách tìm kiếm tin nhắn trực tiếp trên Instagram của bạn

Cách tạo danh sách bạn thân trên Instagram và thêm bạn bè?

Để tạo danh sách bạn thân trên và thêm bạn bè, chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên AndroidiOS thiết bị.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải màn hình.

4. Nhấn vào tùy chọn Đóng bạn bè từ menu bật lên.

5. Nhấn vào thanh Tìm kiếm và tìm kiếm tên người dùng mong muốn.

6. Chọn hồ sơ và nhấn vào tùy chọn Xong để thêm người đó vào danh sách bạn thân của bạn trên IG.

Đây là cách bạn có thể tạo danh sách bạn thân trên Instagram và thêm bạn bè vào danh sách bạn thân trên Instagram.

Làm cách nào để xóa mọi người khỏi danh sách bạn bè thân thiết?

Để biết cách xóa những người khỏi danh sách bạn thân của bạn trên IG, chỉ cần làm theo các bước được đề cập dưới đây:

Lưu ý: Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram.

1. Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào tab Hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải của màn hình.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải màn hình.

3. Nhấn vào tùy chọn Đóng bạn bè từ menu bật lên.

4. Nhấn vào cấu hình mong muốn đã chọn để bỏ chọn và xóa cấu hình đó khỏi danh sách.

5. Nhấn vào Xong để xác nhận quy trình.

Đây là cách bạn có thể xóa những người khỏi danh sách bạn thân của mình trên Insta.

Bạn có thể có bao nhiêu người bạn thân trên Instagram?

Bạn có thể thêm bao nhiêu bạn thân tùy thích vì không có giới hạn cho việc thêm bạn thân. Bạn chỉ có thể thêm những người từ danh sách người theo dõi hoặc danh sách sau vào nhóm bạn thân của mình trên Instagram. Giống như bạn thêm người, bạn cũng có thể xóa họ khỏi danh sách bạn thân. Và tất cả các thao tác này được thực hiện mà không thông báo cho người dùng đã được thêm hoặc xóa. Bạn là người duy nhất có thể xem và quản lý danh sách bạn thân chứ không ai khác. Bây giờ, bạn đã biết mình có thể có bao nhiêu người bạn thân trên Instagram.

Làm thế nào để biết bạn có trong danh sách bạn thân của ai đó không?

Bạn sẽ không nhận được thông báo khi ai đó thêm bạn vào danh sách bạn thân của họ trên Insta. Vì vậy, để biết bạn có nằm trong danh sách bạn thân của ai đó hay không, hãy làm theo các bước sau:

  Cách tạo nhóm DM trên Instagram

1. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Định vị câu chuyện bằng vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh. Nếu vòng ngoài có màu xanh lục nghĩa là bạn nằm trong danh sách bạn thân của người ấy.

Lưu ý: Vòng ngoại truyện màu xanh lá cây chỉ xuất hiện khi người đó chia sẻ câu chuyện của mình cho bạn bè thân thiết.

Đây là cách bạn có thể biết mình có trong danh sách bạn thân của ai đó trên IG hay không.

Bạn có thể có nhiều danh sách bạn thân trên Instagram không?

Không, bạn không thể có nhiều danh sách bạn thân trên Instagram. Bạn có thể có nhiều bạn thân trên IG và cũng có thể có nhiều danh sách bạn bè trên Instagram, như mục yêu thích và bạn thân. Nhưng bạn và không ai trên Instagram có thể lập nhiều danh sách bạn thân. Chỉ có một danh sách bạn thân duy nhất trên Insta và nếu muốn, bạn có thể thêm hoặc xóa bất kỳ ai khỏi danh sách của mình bất cứ lúc nào. Danh sách bạn bè thân thiết chứa những người thân thiết và gần gũi nhất với bạn và bạn chỉ muốn chia sẻ một số bài đăng, câu chuyện hoặc Câu chuyện với họ chứ không phải với những người theo dõi khác của bạn trên IG.

Bạn có thể thấy bạn thân của ai đó trên Instagram không?

Không, bạn không thể nhìn thấy bạn thân của ai đó trên IG. Bạn chỉ có thể xem danh sách bạn thân của mình trên IG thông qua tài khoản IG của mình. Vì bạn không thể xem danh sách bạn thân của ai đó, nên bạn không thể biết mình có trong danh sách đó hay không. Khi ai đó trên Instagram thêm bạn vào danh sách bạn thân của họ hoặc xóa bạn khỏi danh sách bạn thân của họ, bạn sẽ không nhận được thông báo rằng người đó đã thêm bạn làm bạn thân. Và vì bạn không nhận được thông báo, bạn sẽ không thể xác định được mình có trong danh sách bạn bè thân thiết hay không.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách tham gia cùng những người bạn thân trên Instagram. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết chủ đề bạn muốn tìm hiểu trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

x