Cách tạo gạch trong Minecraft

Spread the love

Minecraft có rất nhiều và rất nhiều khối xây dựng. Theo nghĩa đen, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại gỗ và / hoặc đá nào để xây dựng một ngôi nhà. Gỗ và đá có nguồn gốc tự nhiên và là những thứ dễ kiếm nhất. Gỗ không cứng như đá và nếu bạn muốn chống cây leo, bạn muốn xây dựng nó bằng vật liệu có khả năng chống nổ tối đa.

Gạch trong Minecraft

Gạch là một số vật liệu tốt nhất, kháng vụ nổ nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong Minecraft. Chúng cũng rất đẹp về mặt thẩm mỹ. Thật không may, gạch không xảy ra một cách tự nhiên. Chúng phải được làm thủ công và đòi hỏi khá nhiều nguyên liệu để thu thập. Gạch có thể được sử dụng để xây dựng khối gạch. Các khối gạch có thể được sử dụng để làm nhà trong Minecraft.

  Trình quản lý khay nhớ tạm giữ lịch sử của bạn và hỗ trợ tạo kịch bản

Những gì bạn cần

Để tạo ra những viên gạch trong Minecraft, bạn cần;

Một cái lò
Nhiên liệu cho lò (than, gỗ, rong biển)
Bóng đất sét

Lấy bóng đất sét

Những quả bóng đất sét được khai thác từ những khối đất sét. Các khối đất sét xuất hiện xung quanh bờ hồ. Bạn có thể dùng xẻng đập vỡ một khối đất sét và nó sẽ tạo ra những quả bóng đất sét. Các quả bóng bằng đất sét có thể xếp chồng lên nhau trong số 16 quả bóng.

  Cách kể chuyện tương tác trên Netflix hoạt động như thế nào

Bằng mắt thường, có thể khó xác định một khối đất sét vì nó hầu như luôn ở dưới nước nhưng nó có màu xám và kết cấu của nó khác với cát.

Cách tạo gạch trong Minecraft

Khi bạn đã thu thập được những viên đất sét của mình, bạn có thể bắt đầu làm gạch.

Mở lò.
Đặt nhiên liệu vào lò.
Đặt những viên đất sét vào ô nấu chảy.
Chờ cho quá trình hoàn tất và bạn sẽ nhận được một viên gạch.
Lặp lại bao nhiêu viên gạch tùy thích.

Làm khối gạch

Nếu bạn muốn làm một khối gạch, bạn cần bốn viên gạch.

Mở bảng chế tạo.
Đặt một viên gạch theo hình 2 × 2.
Thu thập khối gạch.

Phần kết luận

Gạch cũng có thể được sử dụng để chế tạo cây hoa. Bạn có thể đặt hoa và cây non bên trong cây hoa. Nó không có nhiều công dụng và chỉ mang tính chất trang trí. Bricks có sẵn trong cả Java và phiên bản Bedrock / Windows 10. Phần khó nhất của việc làm một ngôi nhà bằng gạch là lấy được đất sét mà bạn cần. Đất sét là phổ biến nhưng nó không xuất hiện ở dạng mạch hoặc khối quá lớn. Hơn nữa, bạn cần bốn viên gạch, và bằng cách mở rộng bốn viên đất sét, để tạo nên một khối gạch. Khi bạn cộng lại tất cả, bạn có thể kết thúc việc khai thác đất sét trong một thời gian dài nếu bạn muốn có một ngôi nhà bằng gạch.

  Cách sử dụng Systemd để liệt kê các dịch vụ

x