Cách tạo giấy trong Minecraft

Spread the love

Giấy là một vật phẩm đa năng, vô cùng quan trọng trong Minecraft. Nó được sử dụng để tạo ra những cuốn sách, thứ cần thiết cho việc tạo ra một chiếc bàn phù phép. Bạn có thể phù phép sách và khi được sử dụng trong một bàn chế tác, chúng cho phép người dùng áp dụng các loại bùa chú khác nhau cho các đồ vật. Ngoài sách, giấy còn được dùng để chế bản đồ, tạo bảng vẽ bản đồ và làm pháo hoa.

Giấy trong Minecraft

Giấy có thể được tìm thấy tự nhiên trong các con tàu đắm, thành trì và làng mạc. Làng là cấu trúc phổ biến duy nhất trong Minecraft trong khi khó tìm thấy thành trì và xác tàu hơn. Tin tốt là, giấy cực kỳ dễ chế tạo. Tốt hơn hết là bạn nên tự làm giấy thủ công sau đó đi tìm nó trong rương.

  Cách bật phần bổ trợ và trình kết nối trong Outlook

Làm giấy trong Minecraft

Để làm giấy trong Minecraft, bạn cần;

Một bàn thủ công
Mía: 3

Lấy mía

Cây mía xuất hiện tự nhiên trong thế giới ngầm trong Minecraft. Đó là điều phổ biến và tất cả những gì bạn cần để ‘bẻ’ mía là tay của bạn. Theo nghĩa đen, bất cứ thứ gì bạn có thể dùng để bẻ khối đều có thể được dùng để bẻ mía.

Có thể tìm thấy mía gần nước. Nó có thể ở cạnh các hồ nhỏ hoặc cạnh biển. Nó chỉ tạo ra trên các khối Cát. Nếu bạn thấy nước không có cát xung quanh nó, bạn sẽ không tìm thấy mía ở đó. Có một khả năng rất nhỏ là mía mọc trên đất nhưng cơ hội rất nhỏ, bạn chỉ nên quan tâm đến khối cát và nguồn nước khi đi tìm thân cây mía.

  Cách tính toán mật độ PPI của màn hình

Tìm các khối cát xung quanh nước, cả trong đất liền và gần biển. Mía có dạng ‘cọng’. Mỗi đoạn thân cây sẽ rụng một cây mía. Một thân cây có 3-4 đoạn sẽ cho bạn 3-4 cây mía. Hình ảnh dưới đây cho thấy các thân cây cao 2, 3 và 4 đoạn.

Bạn có thể sử dụng một thân cây mía để trồng nhiều mía hơn. Trồng nó trong một khối cát và nó sẽ phát triển. Khi bạn đã có 3 cây mía, bạn có thể làm giấy thủ công.

Làm giấy trong Minecraft

Để làm giấy trong Minecraft;

Mở Bảng chế tạo.
Đặt một cây mía vào mỗi ô của hàng giữa.
Thu thập giấy.

  Cách đặt Mẫu tùy chỉnh làm Mẫu mặc định trong PowerPoint

Ba cây mía sẽ cho bạn 3 mảnh giấy.

Phần kết luận

Bản đồ và bảng mê hoặc là một số vật phẩm quan trọng nhất mà người chơi sử dụng trong trò chơi. Cả hai mục đều yêu cầu giấy để xây dựng. Nếu bạn đang muốn thêm một số khối thẩm mỹ vào ngôi nhà Minecraft của mình, bạn có thể tạo giá sách, một lần nữa, yêu cầu giấy cho sách. Giấy cũng được sử dụng để chế tạo các biểu ngữ là một khối thẩm mỹ khác. Paper đã là một phần của Minecraft trong nhiều năm và có sẵn trên cả phiên bản Java và Bedrock / Windows 10 của ứng dụng.

x