Cách tạo hình ảnh cuộn qua cho email và trang sản phẩm

Spread the love

Hình ảnh thay đổi để hiển thị một hình ảnh khác khi con trỏ của bạn được đặt trên nó được gọi là Hình ảnh di chuột qua. Chúng là một cách tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm hoặc làm cho nội dung tương tác hơn cho khách truy cập. Những hình ảnh này được sử dụng rộng rãi trong các email tiếp thị và có lẽ chúng ít được chào đón hơn. Các hình ảnh được tạo bằng CSS và HTML nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp đơn giản dựa trên giao diện người dùng để tạo chúng, thì công cụ Rollover của FreshInbox là thứ bạn cần.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn có hai hình ảnh mà bạn muốn đưa vào hình ảnh cuộn qua. Trong hai hình ảnh, một hình ảnh sẽ xuất hiện khi con trỏ không nằm trên nó, trong khi hình ảnh kia sẽ xuất hiện khi con trỏ di chuyển đến hình ảnh. Hình ảnh của bạn có thể ở cả định dạng PNG hoặc JPG. Tải chúng lên ổ đĩa đám mây hoặc dịch vụ chia sẻ hình ảnh như Imgur và sau đó chuyển đến công cụ Rollover của FreshInbox.

  Cách đặt lại mật mã iPhone của bạn

Trong URL hình ảnh chính, hãy nhập URL của hình ảnh sẽ xuất hiện khi con trỏ chuột không được định vị trên hình ảnh. Chỉ định chiều rộng và chiều cao của hình ảnh và trong URL Hình ảnh Thay thế, hãy nhập URL của hình ảnh sẽ xuất hiện khi con trỏ được định vị trên đó.

Tiếp theo, nhập URL chuyển hướng vào hộp ‘Liên kết’. Nếu người dùng nhấp vào hình ảnh cuộn qua của bạn, họ sẽ được đưa đến URL bạn nhập vào đây. Nhập văn bản ALT và nhấp vào ‘Tạo. Bạn sẽ thấy bản xem trước của hình ảnh ở bên phải và nhận mã để thêm hình ảnh vào trang web hoặc email của bạn.

  Cách thực hiện và trả lời cuộc gọi điện thoại trên máy Mac của bạn

Nếu bạn muốn hình ảnh phản hồi, hãy bật tùy chọn ‘Tỷ lệ hình ảnh theo chiều rộng của vùng chứa’ nhưng chỉ làm như vậy nếu bạn biết cách làm việc với vùng chứa. Bỏ chọn tùy chọn cho hình ảnh cuộn qua bình thường. Để chèn nó vào một email hoặc một trang web, hãy sao chép mã và dán nó vào bên trong thẻ mà nó có nghĩa là Tiêu đề cho email và Nội dung cho trang web. Đó là tất cả những gì cần thiết để tạo một hình ảnh cuộn qua.

  Cách cài đặt Gnome 40 trong Ubuntu 21.04

Truy cập công cụ Rollover của FreshInbox

x