Cách tạo hội nghị quay số với Microsoft Teams

Spread the love

Microsoft Teams mang đến cho các doanh nghiệp các công cụ giao tiếp và cộng tác đáng tin cậy thông qua các ứng dụng trên máy tính để bàn, web và thiết bị di động. Mặc dù hầu hết các cuộc gọi âm thanh được thực hiện thông qua ứng dụng, Teams sử dụng hội nghị âm thanh để cho phép mọi người dễ dàng quay số bằng số điện thoại.

Cách bắt đầu với hội nghị âm thanh trong Microsoft Teams

Nếu cuộc họp của bạn chỉ có âm thanh, bạn có thể cải thiện chất lượng cho những người có quyền truy cập Internet hạn chế bằng cách thiết lập hội nghị âm thanh. Các hội nghị âm thanh này không nằm trong gói Teams miễn phí. Bạn có thể sử dụng trang này của Microsoft để xem mức giá cho quốc gia của bạn thông qua gói đăng ký hoặc gói trả cho mỗi phút.

Bất kỳ ai thiết lập một hội nghị âm thanh sẽ cần giấy phép Tiện ích bổ sung của Microsoft Teams hoặc là giấy phép đầy đủ cho Microsoft 365. Tùy thuộc vào giấy phép mà tổ chức của bạn chọn, bạn cũng có thể cần giấy phép hội nghị âm thanh có sẵn thông qua Bản dùng thử Office 365 Enterprise E5. Nếu tổ chức của bạn không có hệ thống điện thoại, bạn cũng có thể cần một Giấy phép Hệ thống Điện thoại Microsoft.

  Đua xe đường phố 2 là một trò chơi đua xe đơn giản không vô nghĩa [Review]

Bạn có thể quản lý tất cả các giấy phép sản phẩm của mình từ Trung tâm quản trị của Microsoft. Xem tất cả nhân sự của bạn từ trung tâm này bằng cách mở rộng menu thả xuống “Người dùng” ở bên trái và chọn “Người dùng đang hoạt động”. Nhấp vào ba dấu chấm dọc bên cạnh tên của người dùng mà bạn muốn chỉ định giấy phép, sau đó chọn “Quản lý giấy phép sản phẩm”.

Trong ngăn mới xuất hiện ở bên phải, hãy mở menu thả xuống “Giấy phép” và đảm bảo rằng các giấy phép cần thiết đã được bật.

Nếu bạn đã chọn gói hội nghị âm thanh trả tiền mỗi phút, bạn có thể cần thiết lập Tín dụng Truyền thông cho những người trong tổ chức của bạn sẽ cần thiết lập hội nghị âm thanh. Trong khi Microsoft là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại mặc định đối với hội nghị âm thanh trong Nhóm, bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ hội nghị âm thanh của bên thứ ba nếu bạn đã có một cái được tích hợp vào tổ chức của mình.

  Cách cài đặt và sử dụng bàn phím của bên thứ ba trên iPhone và iPad

Cách thiết lập hội nghị âm thanh trong Microsoft Teams

Sau khi có giấy phép Microsoft, bạn có thể thiết lập số điện thoại hội nghị âm thanh của mình thông qua Trung tâm quản trị Microsoft Teams. Mở menu thả xuống “Giọng nói” ở bên trái, sau đó chọn “Số điện thoại”.

Nhấp vào “Thêm” để tạo một số điện thoại mới. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào “Cổng” nếu bạn muốn chuyển và số điện thoại hiện có từ nhà cung cấp dịch vụ hội nghị âm thanh.

Chọn quốc gia hoặc khu vực của bạn, loại số, vị trí, mã vùng và số lượng số điện thoại hội nghị âm thanh mong muốn. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng “Thông tin” bên cạnh hầu hết các tùy chọn này để tìm hiểu thêm về chúng. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào “Tiếp theo” ở cuối màn hình và Microsoft sẽ bắt đầu quá trình thiết lập số điện thoại của bạn.

Các số điện thoại này được chỉ định tự động dựa trên tính khả dụng trong mã vùng của bạn, nhưng bạn luôn có thể thay đổi số điện thoại hội nghị âm thanh của bạn sau đó. Bạn cũng có thể thiết lập ngôn ngữ mặc định hoặc ngôn ngữ thay thế cho hội nghị âm thanh của bạn.

  Cách khám phá nhạc mới trên Spotify

Khi số điện thoại của bạn đã được thiết lập, bạn đã sẵn sàng bắt đầu lưu trữ cuộc gọi với tư cách là quản trị viên của đường dây cuộc gọi hội nghị của mình. Nếu muốn, bạn có thể tùy chỉnh lời mời họp của bạn để bao gồm thông tin hoặc tài nguyên bổ sung.

Thiết lập hội nghị âm thanh thông qua Microsoft Teams không phải là lựa chọn rẻ nhất. Tuy nhiên, nó là một nền tảng an toàn, đáng tin cậy và có thể truy cập được cung cấp đủ tài liệu đến hướng dẫn bạn thông qua vô số vấn đề cấp phép và các trường hợp cạnh tranh.

x