Cách tạo ID Apple cho trẻ em và thêm vào gia đình bạn

Spread the love

Hand-me-down phần cứng là một nghi thức dành cho ngay cả những người hâm mộ công nghệ khó tính nhất, vì vậy, đôi khi trẻ nhận được một chiếc iPhone, iPad hoặc iPod touch cũ. Dưới đây là cách tạo ID Apple của riêng họ và thêm ID đó vào gia đình bạn.

ID Apple rất quan trọng để giúp Apple và các ứng dụng phân biệt giữa người dùng và ID Apple là cần thiết để mua hàng trên App Store và đăng ký iCloud. Cả hai điều đó đều không thể thiếu khi sử dụng thiết bị iOS, vì vậy ngay cả khi bạn đang giao một thiết bị cũ cho trẻ em, chúng sẽ cần ID Apple để thực sự sử dụng nó. Đừng để Apple ID của bạn đăng nhập cho họ — điều đó chỉ gây rắc rối.

Khi bạn đã tạo thành công ID Apple mới cho con mình, bạn có thể liên kết nó với “gia đình, ”Nghĩa là bạn sẽ có quyền kiểm soát nó và mọi khoản thanh toán trên App Store sẽ được xử lý thông qua phương thức bạn chọn.

  Cách truy cập BIOS trên PC của bạn

Như đã nói, đây là các bước bạn cần làm theo.

Cách tạo ID Apple cho trẻ em

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Cài đặt rồi nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình.

Tiếp theo, nhấn vào “Chia sẻ trong gia đình” để vào màn hình nơi bạn có thể quản lý tất cả các tài khoản được liên kết với ID Apple của cha mẹ.

Nhấn vào “Thêm thành viên gia đình” và sau đó nhấn vào “Tạo tài khoản trẻ em”.

Nhấn vào Thêm thành viên gia đình, sau đó là

Màn hình tiếp theo giải thích rằng bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo tài khoản mới của trẻ và tài khoản đó sẽ tự động được thêm vào gia đình bạn. Nhấn vào “Tiếp theo”.

  Cách gửi ảnh chất lượng cao trực tuyến

Trên màn hình tiếp theo, hãy nhập ngày sinh của con bạn rồi nhấn vào “Tiếp theo”.

Màn hình tiếp theo hiển thị Tiết lộ quyền riêng tư của cha mẹ. Đọc nó và nếu bạn đồng ý, hãy nhấn vào “Đồng ý”.

Màn hình tiếp theo sẽ nhắc bạn nhập mã bảo mật (CVV) của thẻ được liên kết với ID Apple của chính bạn. Nếu chưa có, bạn sẽ được nhắc thêm. Nhấn vào “Tiếp theo” khi hoàn tất.

Nhập tên của con bạn rồi nhấn “Tiếp theo”.

Bây giờ bạn có thể nhập tên người dùng sẽ được sử dụng cho địa chỉ email iCloud của trẻ. Nhập một tên duy nhất, sau đó nhấn vào “Tiếp theo”.

Một vài màn hình tiếp theo sẽ nhắc bạn chọn ba câu hỏi bảo mật và đưa ra câu trả lời. Những thứ này sẽ được sử dụng để mở khóa tài khoản nếu bạn mất mật khẩu, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chọn thứ gì đó mà cả bạn và con bạn sẽ nhớ.

  Cách chuyển đổi tệp PDF sang PowerPoint

Khi bạn đã chọn ba câu hỏi của mình và nhập câu trả lời, bạn sẽ được hỏi liệu bạn có muốn các giao dịch mua cần được bạn phê duyệt trước khi chúng được xử lý hay không. Chúng tôi khuyên bạn nên bật nó lên.

Cuối cùng, hãy xem lại Điều khoản và Điều kiện, sau đó nhấn vào “Đồng ý” để hoàn tất quá trình.

x