Cách tạo màu nền động giống iTunes trong ứng dụng âm nhạc iOS 7

Spread the love

iTunes 11 có một tính năng tuyệt đẹp không có tiêu đề tự động thay đổi văn bản và màu nền để phù hợp với màu được sử dụng trong tác phẩm nghệ thuật của album. Là một người yêu thích tính năng này, tôi thực sự mong đợi nó sẽ xuất hiện trên ứng dụng Stock Music của iOS 7. Apple vẫn chưa làm được điều đó, nhưng cộng đồng bẻ khóa iOS sôi động đã đưa ra không chỉ một mà là hai giải pháp. Trên cộng đồng bẻ khóa iOS của Reddit, ý tưởng thay đổi động các điểm nhấn và màu sắc của nút trong màn hình ‘Đang phát’ của ứng dụng Nhạc trên iOS 7 đã được đề xuất vài tuần trước. Hai nhà phát triển đã độc lập làm việc trên nó và sau đó phát hành nó vào cùng một ngày vào cuối tuần trước. Chúng tôi thảo luận về cả hai điều chỉnh – ColorFlow & Colorize – sau bước nhảy!

  Cách tắt Biểu tượng cảm xúc dự đoán trong iOS 10

ColorFlow

Với giá 2 đô la, tinh chỉnh này sẽ phân tích ảnh bìa album của bài hát hiện đang phát, tìm các màu nổi bật, sau đó sử dụng chúng để thay đổi màu nền, màu văn bản cho tên bài hát, tên album và nghệ sĩ, cũng như thanh trượt âm lượng và các biểu tượng khác / nhãn.

Cá nhân tôi đã mua tinh chỉnh này ngay khi tôi nghe nói về nó. Nó hoạt động đúng như quảng cáo, nhưng chỉ được một thời gian. Ít nhất là trên chiếc iPhone 4S ‘cũ’ kém của tôi trên iOS 7.0.4, nó bị treo ứng dụng Âm nhạc sau 4-5 bài hát. Tuy nhiên, dựa trên các báo cáo tôi đã đọc trực tuyến, nó hoạt động tốt trên các thiết bị mới hơn.

  Cách ẩn thông báo ứng dụng khỏi trang bìa trong iOS 11

Tô màu

Chỉ với một đô la, Colorize sẽ thay đổi tương tự màu nền, một số nhưng không phải tất cả các chuỗi văn bản và thanh trượt âm lượng. Mặc dù dựa trên cùng một thuật toán, kết quả khá khác nhau giữa Colorize và ColorFlow. Bạn có thể xem một số trong số chúng dưới đây:

Tôi chưa thể tự mình kiểm tra Colorize vì tôi cảm thấy do dự khi trả tiền cho một chỉnh sửa ứng dụng Âm nhạc sau khi thấy ColorFlow liên tục gặp sự cố. Tuy nhiên, đánh giá của cộng đồng là tuyệt vời.

BlurredMusicApp

Tôi sẽ gửi email cho nhà phát triển của ColorFlow với hy vọng làm cho nó hoạt động bình thường trên iPhone 4S. Cho đến lúc đó, tôi sẽ sử dụng BlurredMusicApp. Với mức giá $ 0, nó sẽ chỉ làm mờ nền ứng dụng Nhạc dựa trên ảnh bìa album của bất kỳ bài hát nào bạn đang phát.

  Cách thu thập những dòng Tweet hữu ích để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng sau này [iOS]

Tất cả ba tinh chỉnh nói trên đều có sẵn từ kho BigBoss trong Cydia. Rõ ràng bạn sẽ cần phải bẻ khóa thiết bị của mình trên iOS 7 để sử dụng chúng. Hãy chắc chắn cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về các chỉnh sửa và bạn đã sử dụng cái nào, bằng cách để lại bình luận bên dưới.

x