Cách tạo tài khoản Instagram ẩn danh

Spread the love

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu được sử dụng trên toàn cầu. Một số người dùng dành nhiều thời gian để cuộn và xem các cuộn trên Instagram, nhưng một số người trong chúng ta cũng lo lắng về sự an toàn của dữ liệu được tải lên riêng tư của mình, chẳng hạn như bài đăng, hình ảnh và câu chuyện. Giải pháp cho vấn đề của bạn là sử dụng tài khoản Instagram ẩn danh hoặc tài khoản Instagram giả mạo. Nhiều người dùng sử dụng các tài khoản giả mạo này để bảo vệ quyền riêng tư của họ. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết cách phát triển tài khoản Instagram ẩn danh, hãy theo dõi cho đến cuối! Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích sẽ dạy bạn cách tạo và sử dụng tài khoản ghi Instagram.

Cách tạo tài khoản Instagram ẩn danh

Bạn có thể tạo tài khoản ẩn danh bằng cách chuyển sang tài khoản riêng tư hoặc tạo tài khoản giả trên Instagram. Tiếp tục đọc thêm để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Ẩn danh có nghĩa là gì trên Instagram?

Anonymous là viết tắt của một người hoặc sự vật mà tên của họ không được biết đến hoặc được công khai. Tương tự như tài khoản Instagram ẩn danh, các tài khoản được liên kết không có dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như email và số điện thoại di động, được gọi là tài khoản ẩn danh. Các tài khoản này không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến chủ sở hữu của chúng và số ghi hoặc email giả được sử dụng để tạo các tài khoản này.

Có thể có một tài khoản Instagram ẩn danh không?

Có, có thể có một tài khoản Instagram ẩn danh. Nhiều người dùng lo ngại về bảo mật dữ liệu của họ đã tạo một tài khoản Instagram ẩn danh. Có nhiều cách để tạo tài khoản Instagram ẩn danh, bạn sẽ tìm hiểu thêm về chúng trong bài viết này.

  Cách sử dụng Tính năng bạn thân trên Instagram

Bạn có thể xem tài khoản Instagram ẩn danh không?

Không. Các tài khoản ẩn danh chủ yếu là riêng tư, có nghĩa là dữ liệu của chủ sở hữu tài khoản như tên, email hoặc ảnh hồ sơ không được hiển thị công khai. Bạn có thể xem tên người dùng của một tài khoản Instagram ẩn danh cũng chủ yếu là giả mạo. Vì vậy, không thể lấy bất kỳ thông tin nào về một tài khoản Instagram ẩn danh.

Bạn có thể xem ẩn danh câu chuyện trên Insta không?

Có thể có, bạn có thể xem câu chuyện Insta một cách ẩn danh mà không cần cho người dùng biết. Các cách ẩn danh để xem câu chuyện của ai đó được liệt kê dưới đây:

  • Sử dụng tài khoản Instagram ẩn danh.
  • Instagram tự động tải trước nhiều câu chuyện để có trải nghiệm xem câu chuyện nhanh chóng, ngay cả khi bạn không có kết nối dữ liệu hoặc Wi-Fi đáng tin cậy. Bạn có thể bật Chế độ trên máy bay trên thiết bị di động của mình và xem câu chuyện tải sẵn trên Instagram mà không cần thông báo cho người đăng câu chuyện đó. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể xem một vài câu chuyện được tải trước, không phải tất cả.

  • Bạn có thể sử dụng ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba, chẳng hạn như InstaStories. Trang web này chỉ hoạt động cho các tài khoản công cộng không thể truy cập được vào lúc này.

Bạn có thể có tài khoản Instagram ẩn danh không?

Có, bạn có thể tạo và sở hữu một tài khoản Instagram ẩn danh.

Làm thế nào để tạo tài khoản Instagram ẩn danh?

Nếu bạn là người sử dụng Instagram và cũng quan tâm đến vấn đề bảo mật dữ liệu thì sử dụng tài khoản Instagram ẩn danh là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là một số phương pháp để tạo tài khoản Instagram ẩn danh:

Phương pháp 1: Bật Chế độ tài khoản cá nhân

Instagram có tính năng chuyển tài khoản của bạn sang chế độ riêng tư. Nếu tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư, chỉ những người theo dõi của bạn mới có thể xem tất cả các bài đăng, câu chuyện và cập nhật mà bạn tải lên trên tài khoản Instagram của mình. Phương pháp này không gặp rắc rối khi tạo tài khoản ẩn danh và hiển thị dữ liệu đã tải lên của bạn cho những người dùng mà bạn chấp thuận. Để đặt tài khoản Instagram của bạn ở chế độ riêng tư, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

1. Mở Instagram trên thiết bị của bạn và nhấn vào biểu tượng hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải của màn hình.

2. Sau đó, chạm vào biểu tượng bánh hamburger từ góc trên cùng bên phải.

3. Nhấn vào tùy chọn Cài đặt.

4. Sau đó, nhấn vào tùy chọn Quyền riêng tư.

5. Bật chuyển đổi cho tùy chọn Tài khoản riêng tư.

6. Sau đó, chạm vào tùy chọn Chuyển sang Riêng tư để xác nhận.

Phương pháp 2: Tạo tài khoản Instagram giả mạo

Tài khoản Instagram giả mạo cũng là Finsta và thường được sử dụng bởi bất kỳ người dùng nào để sử dụng Instagram mà không cần suy nghĩ về bảo mật dữ liệu một cách an toàn. Các bước để tạo tài khoản Instagram giả mạo hoặc ẩn danh là:

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ> biểu tượng bánh hamburger.

3. Nhấn vào Cài đặt.

4. Trượt xuống và nhấn vào Thêm hoặc chuyển đổi tài khoản.

5. Nhấn vào Thêm tài khoản, như được hiển thị.

6. Nhấn vào Tạo tài khoản mới.

7. Nhập Tên người dùng và nhấn vào Tiếp theo.

8. Sau đó, nhập Mật khẩu và chạm vào Tiếp theo.

9. Nhấn vào Thêm điện thoại hoặc email mới.

10. Bây giờ, nhập Điện thoại hoặc ID Email của bạn và nhấn vào Tiếp theo.

Lưu ý: Sử dụng địa chỉ email và số điện thoại giả cho thông tin liên hệ của bạn. Ngoài ra, thông tin của bạn từ tài khoản trước đó sẽ được Instagram khôi phục.

11. Làm theo lời nhắc trên màn hình để hoàn tất việc tạo tài khoản của bạn thành công.

Sau khi tạo tài khoản giả, hãy đảm bảo bạn không kết nối tài khoản này với bất kỳ phương tiện xã hội nào khác hoặc danh sách liên hệ trên điện thoại của bạn. Điều này sẽ ngăn người dùng có tài khoản Facebook và số điện thoại di động của bạn tìm thấy bạn trên Instagram.

Làm thế nào để phát triển một tài khoản Instagram ẩn danh?

Các tài khoản Instagram ẩn danh cần có một số người theo dõi để tài khoản bớt nghi ngờ hơn. Một số điểm cần lưu ý để phát triển tài khoản Instagram ẩn danh một cách tự nhiên là:

  • Đăng nhiều hơn và theo thuật toán của Instagram, các bài đăng có vẻ như là của bạn bè hoặc gia đình sẽ xuất hiện trên đầu nguồn cấp dữ liệu và tải lên nội dung chất lượng cao.

  • Thường xuyên đăng các câu chuyện, câu chuyện và bài đăng để thu hút những người theo dõi của bạn.

Đây là cách bạn có thể phát triển một tài khoản Instagram ẩn danh.

Tài khoản Instagram bí mật được gọi là gì?

Tài khoản Instagram bí mật hay còn được gọi là tài khoản Instagram giả mạo, tên gọi ngắn gọn là Finsta.

Bạn có thể sử dụng tên giả trên Instagram không?

Có, bạn có thể sử dụng tên người dùng giả trên Instagram vì Instagram không kiểm tra tên người dùng của bạn. Ngoài ra, Instagram có tính năng thay đổi tên người dùng.

Có thể truy tìm tài khoản Instagram giả mạo không?

Đúng. Tài khoản giả thường được đăng ký thông qua email giả và số điện thoại di động. Với rất nhiều công cụ và công nghệ có sẵn, rất khó nhưng có thể lần ra một tài khoản Instagram giả mạo. Để tìm hiểu thêm về nó, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách tìm ra ai đã tạo tài khoản Instagram giả mạo.

Làm thế nào để bạn tạo một tài khoản Instagram Burner?

Tài khoản ghi Instagram giống với tài khoản Instagram giả, Finsta và một tài khoản Instagram ẩn danh. Các bước để tạo tài khoản ghi Instagram là:

1. Mở ứng dụng Instagram.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ> biểu tượng bánh hamburger> Cài đặt.

3. Trượt xuống và nhấn vào Thêm hoặc chuyển đổi tài khoản.

4. Nhấn vào Thêm tài khoản> Tạo tài khoản mới.

5. Nhập tên người dùng và mật khẩu mong muốn và nhấn vào Tiếp theo.

6. Nhấn vào Thêm điện thoại hoặc email mới.

7. Bây giờ, nhập điện thoại giả và ID email của bạn.

8. Làm theo lời nhắc trên màn hình để tạo tài khoản ghi Instagram.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể hiểu cách hoạt động của tài khoản Instagram ẩn danh cũng như cách tạo tài khoản Instagram giả. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất nào, hãy chia sẻ chúng với chúng tôi. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo trong phần bình luận bên dưới.

  Cách thay đổi phông chữ Instagram cho hồ sơ và chú thích của bạn
x