Cách tạo than củi trong Minecraft

Spread the love

Nấu chảy là một quá trình chế tạo quan trọng trong Minecraft. Nó được sử dụng để tạo ra thuốc nhuộm, nấu thực phẩm, làm thủy tinh và chiết xuất các loại quặng quan trọng như sắt. Trung tâm của quá trình nấu chảy là lò nung (hoặc lò cao) và có nhiên liệu. Nhiên liệu là thứ cung cấp năng lượng cho quá trình nấu chảy, tức là đốt cháy và than là loại nhiên liệu dễ kiếm và được sử dụng phổ biến nhất trong Minecraft. Điều đó nói rằng, có những khối nhiên liệu khác mà bạn có thể sử dụng.

Than củi trong Minecraft

Là một loại nhiên liệu, Than củi hiệu quả như than đá, và hiệu quả hơn gấp 5 lần so với ván gỗ. Nó không xảy ra một cách tự nhiên và do đó phải được tạo ra. Nguyên liệu chế tạo Than rất dễ kiếm và cũng dễ chế tạo nhưng khi bạn so sánh nó với than, nó sẽ trở thành một loại nhiên liệu đắt hơn nhiều để sử dụng cho quá trình nấu chảy.

  Nhận Hangouts để nhận ra và liên kết số điện thoại với danh bạ

Than củi có mục đích sử dụng khác ngoài làm nhiên liệu; nó được sử dụng để tạo ra một ngọn lửa trại, một ngọn đuốc linh hồn và một ngọn lửa sạc. Bạn rất khó sử dụng nó để ngửi bất cứ thứ gì trừ khi bạn chỉ đơn giản là không thể tìm thấy than, điều đó là không thể.

Cách tạo Than củi trong Minecraft

Để làm than, bạn cần;

Gỗ
Ván gỗ hoặc than (hoặc bất kỳ nhiên liệu nào khác, ví dụ như rong biển)
Một cái lò

  Chọn từ GUI, Dòng lệnh hoặc Công cụ Trực tuyến

Để làm than củi, bạn cần đốt chảy gỗ. Bất kỳ loại gỗ nào sẽ thực hiện công việc. Tìm cái cây gần nhất và lấy bao nhiêu gỗ tùy thích để làm than. Một khối gỗ sẽ cho bạn một cục than.

Mở lò.
Đặt gỗ vào ô nấu chảy.
Đặt nhiên liệu ưa thích của bạn vào khe nhiên liệu.
Thu thập than sau khi quá trình hoàn tất.

Phương pháp khác để lấy than

Nếu bạn tình cờ tìm thấy một ngọn lửa trại, ví dụ như trong một ngôi làng, và bạn có một công cụ (rìu) có bùa chạm lụa, bạn có thể dùng nó để đốt lửa trại và nó sẽ rơi ra hai cục than. Không cần phải nói rằng đây là một phương pháp tẻ nhạt để lấy than, đặc biệt nếu bạn định sử dụng để đốt lửa trại xung quanh căn cứ của mình.

  Cách thêm liên kết trong tài liệu trong MS Word

Phần kết luận

Charcoal đã được thêm vào Minecraft vào năm 2010, tuy nhiên, vào thời điểm đó, nó không làm được gì nhiều. Trên thực tế, nó trông giống như than đá và bạn sẽ không biết liệu mình có than đá hay than củi trong kho của mình hồi đó hay không. Kể từ đó, nó đã thay đổi khá nhiều, cả về hình ảnh và những gì nó có thể làm. Than bây giờ trông khác biệt so với than đá và là một thành phần trong 3-4 mặt hàng khác nhau. Charcoal có sẵn trong tất cả các phiên bản của Minecraft (Java, Bedrock, v.v.).

x