Cách tạo thuốc nhuộm màu xanh lá cây trong Minecraft

Spread the love

Xây dựng là một phần quan trọng của Minecraft. Bạn có thể thích khám phá tàu chở mìn, tìm kiếm xác tàu đắm, hoặc bạn có thể chỉ đang cố gắng đến The End để giết một con rồng nhưng xây dựng sẽ luôn là một phần công việc bạn làm. Nhiều người chơi Minecraft chỉ để xây dựng mọi thứ và Minecraft cung cấp cho họ các loại khối khác nhau để xây dựng.

Thuốc nhuộm trong Minecraft

Các khối trong Minecraft đều có một mục đích cụ thể, thuộc tính, màu sắc và kết cấu cụ thể. Đối với hầu hết các khối, không thể thay đổi màu của khối trừ khi bạn áp dụng gói tài nguyên hoặc kết cấu. Điều đó nói rằng, có một tập hợp các khối nhỏ có thể được nhuộm. Các khối phổ biến có thể được nhuộm là bê tông, len và đất nung, vòng cổ của động vật đã được thuần hóa mặc, áo giáp da, v.v.

  Jack Dorsey là ai?

Để làm chết chúng, bạn cần phải làm thuốc nhuộm từ các vật phẩm khác được khai thác trong trò chơi. Thuốc nhuộm sau khi được tạo ra phải được bôi lên khối bạn muốn nhuộm.

Thuốc nhuộm màu xanh lá cây trong Minecraft

Để làm thuốc nhuộm màu xanh lá cây, bạn cần;

cây xương rồng
Nhiên liệu (than, gỗ, rong biển)

Lấy cây xương rồng

Xương rồng hay xương rồng xuất hiện tự nhiên trong quần xã sinh vật tráng miệng. Những cây này có thể gây thương tích cho người chơi cũng như các mob khác nhưng chúng rất dễ khai thác. Bạn có thể dùng tay bẻ gãy chúng mà không hề bị thương. Một khối xương rồng duy nhất có thể được đặt trên một khối cát và nó sẽ phát triển thành một cây xương rồng có kích thước đầy đủ, có nghĩa là bạn có thể trồng bao nhiêu cây tùy thích.

  Cách đổi tên Dấu trang trong MS Word 2013

Làm thuốc nhuộm màu xanh lá cây trong Minecraft

Giả sử bạn có nhiều khối xương rồng và nhiều nhiên liệu, bạn đã sẵn sàng để tạo ra thuốc nhuộm màu xanh lá cây.

Mở lò.
Đặt nhiên liệu vào pin nhiên liệu.
Đặt cây xương rồng vào khối nấu chảy.
Khi quá trình hoàn tất, thu thập thuốc nhuộm màu xanh lá cây.

Áp dụng thuốc nhuộm màu xanh lá cây cho vật phẩm

Quy trình nhuộm cho các vật phẩm khác nhau là khác nhau nhưng thông thường, bạn cần đặt một trong các vật phẩm có một khối thuốc nhuộm vào bảng chế tạo. Đối với một số mặt hàng, ví dụ như đất nung, bạn phải nhuộm tám khối cùng một lúc trong khi đối với những thứ khác, như len, bạn chỉ có thể nhuộm một khối mỗi lần. Cùng một loại thuốc nhuộm có thể được sử dụng cho các mặt hàng khác nhau nhưng công thức chế tạo sẽ khác nhau. Đối với vòng cổ, tất cả những gì bạn phải làm là cầm thuốc nhuộm và sử dụng hành động đặt vật phẩm / sử dụng vật phẩm lên con vật đã được thuần hóa.

  Cách đồng bộ hóa dữ liệu thể dục từ Samsung Health với Google Fit

Phần kết luận

Quá trình chết thường là vĩnh viễn. Bạn không thể loại bỏ màu khỏi các vật dụng như len hoặc đất nung nhưng bạn luôn có thể thay đổi màu cổ áo của mèo hoặc chó. Nếu bạn đang sử dụng các khối sắp chết để sử dụng trong một tòa nhà lớn, hãy đảm bảo rằng bạn biết màu sắc trông như thế nào khi đặt chung với mọi thứ khác trước khi nhuộm và không thể hoàn tác màu nhuộm cần thiết.

x