Cách tạo trang web từ điện thoại của bạn

Spread the love

Nhiều người kết nối Internet chỉ có điện thoại thông minh, không có máy tính cá nhân. Mặc dù một số thư viện và quán cà phê internet cung cấp truy cập PC miễn phí, nhưng sẽ dễ dàng hơn khi bạn có thể truy cập vào các công cụ mình cần bất cứ lúc nào. Nếu bạn đang muốn bắt đầu một trang web, các dịch vụ mà chúng ta sẽ nói ở đây có các ứng dụng web dành cho thiết bị di động đầy đủ chức năng cho phép bạn xây dựng, xuất bản và chỉnh sửa trang web của mình hoàn toàn từ điện thoại của bạn.

Phần tốt của việc thực hiện tất cả trực tuyến là công việc của bạn được lưu với dịch vụ bạn sử dụng, vì vậy nếu bạn cần thực hiện các thay đổi chi tiết hơn trên máy tính công cộng, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và tiếp tục làm việc.

Cố lên bố

GoDaddy’s trình xây dựng trang web hoạt động trực tiếp từ trang web của họ. Họ có sẵn nhiều chủ đề — mà bạn có thể tự do chỉnh sửa mọi phần — và có các bản xem trước cho các phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn của trang web. Đừng mong đợi tùy chỉnh hoàn toàn hoặc trải nghiệm di động đặc biệt, nhưng khá dễ dàng để làm cho trang web của bạn trông như bạn muốn với một số điều chỉnh.

  Cách gỡ cài đặt Chromium và loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn

Bạn có thể chỉnh sửa từng phần tử để thay đổi kiểu, thêm phần mới vào mỗi trang và thiết lập nhiều trang với thanh menu ở trên cùng.

Họ thậm chí còn có một giải pháp blog khá cơ bản để dễ dàng cập nhật nội dung, có thể được đặt trên một trang riêng biệt.

WordPress

WordPress là vua của các blog trực tuyến, hoàn hảo cho các trang web cần nội dung cập nhật thường xuyên và chúng cũng có trình chỉnh sửa di động. Chủ đề mặc định là cơ bản và sạch sẽ nhưng có thể được tùy chỉnh hoặc thay thế bằng bất kỳ chủ đề WordPress nào khác. Quản lý các trang thật dễ dàng và trình chỉnh sửa bài đăng khá nổi bật cho một ứng dụng dành cho thiết bị di động.

  Làm thế nào để tải xuống video IGTV?

Xuất bản trang web của bạn cũng dễ dàng; chúng tôi đã có một blog cơ bản được thiết lập và chạy trong vòng chưa đầy mười phút.

Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí cơ bản và tên miền .wordpress.com miễn phí. Trang web miễn phí sẽ có thương hiệu WordPress. Thanh toán cho một gói sẽ xóa thương hiệu đó và giúp bạn có miền cao cấp.

Weebly

Của Weebly trình chỉnh sửa di động sử dụng ứng dụng gốc mà bạn có thể tải xuống từ Ứng dụng hoặc Cửa hàng Google Play, nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa trang web của mình khi ngoại tuyến và sau đó xuất bản các thay đổi khi bạn trực tuyến trở lại. Họ tập trung vào Thương mại điện tử và miễn phí cho các trang cơ bản, nhưng yêu cầu bạn trả tiền hàng tháng nếu bạn muốn bán sản phẩm trên trang web của mình.

  Google Keep - Đọc văn bản trong hình ảnh, cài đặt danh sách, thùng rác cho ghi chú

Tín ảnh: Kostenko Maxim/ Shutterstock

x