Cách tắt biên nhận đã đọc trên Instagram

Spread the love

Mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, và Instagram nói riêng là nền tảng mạng được sử dụng rộng rãi nhất. Mọi người đều được kết nối với một nền tảng, từ những người nổi tiếng đến bạn bè của bạn cho đến những người lạ ngẫu nhiên. Bạn có thể nhắn tin cho bất kỳ ai, và họ cũng vậy! Đã qua rồi cái thời bạn có thể nhắn tin cho ai đó mà vẫn không chắc liệu họ đã đọc tin nhắn hay chưa. Giờ đây, mọi người mong đợi bạn trả lời hoặc phản ứng ngay lập tức với các tin nhắn / bài đăng / cuộn phim / câu chuyện / meme mà người dùng khác gửi cho bạn. Nhưng hầu hết các ngày, bạn không muốn trả lời lại họ ngay lập tức và chỉ tò mò muốn biết những gì họ đã gửi. Và bạn phải tiếp tục tìm cách tắt xác nhận đã đọc trên Instagram. Đừng lo; chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Chúng tôi sẽ cho bạn biết biên nhận đã đọc là gì và cách tắt xác nhận đã đọc trên Instagram và đọc tin nhắn Instagram mà không bị nhìn thấy.

Cách tắt biên nhận đã đọc trên Instagram

Bạn sẽ biết thêm về cách tắt xác nhận đã đọc trên Instagram trong bài viết này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Biên nhận đã đọc là gì?

Nhắn tin trực tiếp trên Instagram là một trong những cách phổ biến và ưa thích nhất để giao tiếp với mọi người ngày nay. Instagram cho phép bạn không thực sự nhắn tin và giữ cho cuộc trò chuyện tiếp tục bằng cách gửi meme, cuộn và bài đăng. Khi bạn chia sẻ hoặc gửi tin nhắn trên Instagram, bạn dự đoán sẽ trả lời nhanh chóng và tức thì với hy vọng nhận được phản ứng bạn muốn từ người đó hoặc đôi khi bạn muốn đọc một số tin nhắn và không trả lời chúng ngay lập tức và mất thời gian để trả lời.

  Cách lấy bộ lọc màu tóc trên Instagram

Nhưng Instagram hiểu sự cấp bách và mong đợi của bạn hoặc người gửi, đó là lý do họ giới thiệu biên nhận đã đọc. Nó hiển thị người gửi tin nhắn khi bạn đã đọc tin nhắn.

Làm thế nào để tắt biên nhận đã đọc trên Instagram?

Được rồi, chúng tôi biết bạn đến đây để tìm giải pháp đánh lừa mọi người tin rằng bạn đã không đọc tin nhắn vì nó không hiển thị cho họ khi bạn tinh ranh đã biết những gì họ đã nhắn tin hoặc chia sẻ với bạn. Hầu hết thời gian, người lạ nhắn tin cho bạn và khi bạn mở cuộc trò chuyện và đọc tin nhắn trên Instagram mà không bị nhìn thấy. Khi bạn không trả lời, họ sẽ biết về điều đó và quấy rầy bạn về việc không nhắn lại cho họ cho đến khi bạn bực bội vì họ và chặn họ.

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng không có bản sửa lỗi vĩnh viễn nào cho việc tắt xác nhận đã đọc, nhưng chúng tôi sẵn sàng chia sẻ các phương pháp giải quyết vấn đề của mình. Họ có thể không tắt hoàn toàn xác nhận đã đọc trên Instagram nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn câu giờ trước khi bạn phải nhắn lại cho người gửi tin nhắn.

Đọc qua các phương pháp bên dưới để tạm thời tắt xác nhận đã đọc trên Instagram và xem cách nào phù hợp nhất với bạn

Phương pháp 1: Hạn chế tài khoản IG

Hạn chế tài khoản về cơ bản có nghĩa là bạn không chặn họ và hạn chế các hoạt động nhất định trên tài khoản của mình. Người mà bạn hạn chế không thể xem xác nhận đã đọc và nếu họ nhận xét về bài đăng của bạn thì chỉ bạn và người bị hạn chế đó mới có thể nhìn thấy những xác nhận đó.

Để hạn chế người nào đó khỏi hồ sơ của bạn, hãy làm theo các bước dưới đây:

Lưu ý: Đối với cả hai AndroidiOS Người dùng Instagram.

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ.

3. Từ màn hình hồ sơ của bạn, chạm vào Đang theo dõi.

4. Tìm kiếm tài khoản mong muốn mà bạn muốn hạn chế và nhấn vào kết quả mong muốn.

5. Nhấn vào biểu tượng ba chấm từ góc trên cùng bên phải.

6. Nhấn vào Hạn chế để hạn chế người đó.

Quá trình giới hạn tài khoản Instagram tương tự như trên đối với người dùng Instagram lite.

  Cách thoát khỏi các bài đăng được đề xuất trên Instagram

Phương pháp 2: Bật Chế độ trên máy bay và Đăng xuất

Chúng tôi biết bước này nghe có vẻ siêu phức tạp nhưng tin rằng chúng tôi có thể dễ dàng làm theo để tắt xác nhận đã đọc trên Instagram:

1. Mở ứng dụng Instagram trên Android hoặc iOS thiết bị.

2. Mở DM mong muốn mà bạn muốn xem mà không bị nhìn thấy.

Lưu ý: Chờ cho cửa sổ DM tải hoàn toàn.

3. Sau đó, tắt Wi-Fi hoặc Dữ liệu di động từ bảng cài đặt nhanh.

4. Tiếp theo, bật Chế độ trên máy bay.

5. Đọc tin nhắn từ cửa sổ DM đã mở.

6. Sau khi đọc tin nhắn, hãy điều hướng đến hồ sơ IG của bạn.

7. Chạm vào biểu tượng bánh hamburger từ góc trên bên phải.

8. Nhấn vào Cài đặt.

9. Cuối cùng, vuốt xuống và nhấn vào Đăng xuất để đăng xuất khỏi tài khoản IG của bạn.

Khi bạn đã đọc tin nhắn, hãy khởi chạy lại ứng dụng và đăng nhập, các tin nhắn bạn đã đọc sẽ không được đánh dấu là đã thấy.

Phương pháp 3: Tắt thông báo tin nhắn Instagram

Khi bạn nhấn vào thông báo tin nhắn Instagram, nó sẽ kích hoạt Instagram đánh dấu chúng là biên nhận đã đọc. Khi bạn nhấn vào thông báo, Instagram sẽ trực tiếp mở cuộc trò chuyện. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất là tắt thông báo tin nhắn Instagram.

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram và nhấn vào tab Hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger> Tùy chọn cài đặt.

3. Sau đó, nhấn vào tùy chọn Thông báo.

4. Định vị và nhấn vào tùy chọn Tin nhắn và Cuộc gọi.

5. Nhấn vào nút radio Tắt trong phần Yêu cầu tin nhắn, như được hiển thị.

Phương pháp 4: Tắt trạng thái hoạt động

Tắt nút Hiển thị trạng thái hoạt động, nút này sẽ tắt hiển thị khi bạn đang hoạt động cùng nhau. Cả hai người dùng sẽ không biết khi nào người kia hoạt động trên Instagram. Thao tác này cũng có thể tắt xác nhận đã đọc. Dưới đây là các bước để tắt trạng thái Hoạt động của bạn trên Instagram.

1. Truy cập tài khoản Instagram của bạn và điều hướng đến hồ sơ của bạn.

2. Sau đó, nhấn vào Cài đặt> Quyền riêng tư.

3. Nhấn vào Trạng thái hoạt động.

4. Tắt công tắc cho tính năng Hiển thị Trạng thái Hoạt động.

Lưu ý: Nếu nút chuyển đổi xuất hiện màu xám thay vì màu xanh lam, điều đó cho thấy bạn đã sử dụng thành công tính năng này.

Phương pháp 5: Đọc từ Bảng thông báo

  Cách đăng xuất tài khoản Instagram trên tất cả thiết bị

Cách dễ nhất để đọc tin nhắn mà không cần tìm cách tắt xác nhận đã đọc trên Instagram và không cho người gửi biết bạn đã đọc tin nhắn là đọc nó từ bảng thông báo. Theo nghĩa đen, bạn chỉ cần vuốt bảng thông báo xuống và đọc tin nhắn.

Bạn có thể thay đổi biên nhận đã đọc trên Instagram không?

Có, bạn chắc chắn có thể thay đổi xác nhận đã đọc, nhưng không có cách nào vĩnh viễn để thực hiện vì vậy bạn chỉ có thể đọc tin nhắn Instagram mà không bị nhìn thấy tạm thời.

Làm thế nào để Tắt Biên nhận đã Đọc của Tôi trên Instagram bằng Công cụ Tất cả Trong Một?

DMpro là giải pháp, nó cho phép bạn đọc tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ Email của bạn, do đó không phải đau đầu khi bị đánh dấu là nhìn thấy trong cuộc trò chuyện của người mà bạn không muốn nhắn tin lại ngay lập tức.

Tại sao biên nhận đã đọc trên Instagram lại biến mất?

Nếu biên nhận đã đọc trên Instagram không hiển thị, thì có thể là do Instagram bị trục trặc và sẽ được khắc phục trong thời gian ngắn. Bởi vì nó là một tính năng rất được yêu thích nên Instagram sẽ không loại bỏ nó, và không có phương pháp hoặc bản sửa lỗi nào như vậy để xóa hoàn toàn xác nhận đã đọc.

Bạn có thể Tắt biên nhận đã đọc trên Instagram nếu bạn chưa đọc tin nhắn không?

Không, đã thấy sẽ vẫn hiển thị ngay cả khi bạn đánh dấu tin nhắn Instagram là chưa đọc.

Biên lai đã đọc có hoạt động cả hai cách không?

Không, xác nhận đã đọc chỉ được gửi bởi thiết bị của bạn khi thiết bị được bật. Nó được hiển thị khác nhau cho người dùng tùy theo thời điểm họ xem tin nhắn.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách tắt xác nhận đã đọc trên Instagram. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x