Cách tắt Đã xem trên Instagram

Spread the love

Được thành lập vào năm 2010 bởi Kevin Systrom và Mike Krieger tại Hoa Kỳ, Instagram là một trang mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh và video. Facebook Inc. cuối cùng đã mua Instagram, hiện được gọi là Nền tảng Meta. Người dùng ứng dụng có thể tải lên phương tiện có thể được thay đổi bộ lọc và sắp xếp bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và gắn thẻ địa lý. Công khai hoặc những người theo dõi đã được phê duyệt có thể xem các bài đăng. Ngoài ra, người dùng có thể xem tài liệu thịnh hành, như ảnh, theo dõi những người dùng khác để thêm nội dung của họ vào nguồn cấp dữ liệu cá nhân, khám phá nội dung của người dùng khác theo thẻ và vị trí cũng như duyệt nội dung của người dùng khác theo vị trí và thẻ. Trong giao tiếp của các tin nhắn tức thời, các biên nhận đã đọc là rất quan trọng. Chúng đóng vai trò như một tín hiệu cho người gửi rằng bạn đã đọc và nhận ra tin nhắn của họ. Tuy nhiên, để ngăn chặn xác nhận đã đọc, nhiều người dùng chọn tắt chức năng này hoặc đọc tin nhắn trực tiếp của họ khi ngoại tuyến. Nếu bạn là người đang tìm kiếm mẹo về cách xem tin nhắn mà không bị nhìn thấy, bài viết này là dành cho bạn! Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tắt đã xem trên Instagram, tắt xác nhận đã đọc trên Instagram và tại sao tin nhắn được gửi nhưng không được nhìn thấy.

Mục lục

Cách tắt Đã xem trên Instagram

Một trong những tính năng tốt nhất của Instagram là khả năng bí mật gửi cho ai đó ảnh, video hoặc văn bản thông qua DM hoặc công cụ nhắn tin trực tiếp. Bạn có thể giao tiếp với bạn bè của mình trên nền tảng theo cách này. Bạn thậm chí có thể trả lời câu chuyện của mọi người bằng cách sử dụng nó. Phản hồi bạn gửi khi làm điều đó sẽ đến hộp Tin nhắn Trực tiếp. Bạn có thể thảo luận với bất kỳ ai bạn theo dõi và những người theo dõi bạn trên Instagram bằng tính năng DM. Tin nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong yêu cầu tin nhắn của người mục tiêu ngay cả khi họ chọn không theo dõi bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể luôn liên hệ với họ và thực hiện các hành động sau:

  • Tin nhắn văn bản ở dạng văn bản thuần túy
  • Gửi hình ảnh hoặc video

  • Chia sẻ ảnh hoặc video biến mất mà bạn quay bằng ứng dụng Instagram
  • Gửi các bài báo hoặc video từ nguồn cấp tin tức của bạn
  • Chuyển thẻ bắt đầu bằng # và vị trí

Bạn có thể hoàn thành mọi thứ bằng cách sử dụng tin nhắn trực tiếp, như bạn có thể đọc ở trên. Bây giờ, hãy xem liệu bạn có thực sự có thể tắt chế độ xem trên Instagram hay không.

Bạn có thể tắt tùy chọn đã xem trên Instagram không?

Không, bạn không thể tắt tùy chọn đã xem khi bật Instagram. Không thể tắt xác nhận đã đọc trên Instagram. Người kia sẽ biết rằng bạn đã đọc một tin nhắn trực tiếp hoặc một yêu cầu tin nhắn bất cứ khi nào bạn quyết định làm như vậy. Đọc thông tin liên lạc gián tiếp là cách duy nhất để làm điều đó mà không cần đọc biên nhận, như thông qua bảng thông báo.

Bạn có thể đọc tin nhắn trên Instagram mà không cần tin nhắn nói không?

Không, bạn không thể đọc tin nhắn trên Instagram mà không có thông báo đã nhìn thấy. Người gửi sẽ biết rằng bạn đã đọc một tin nhắn trực tiếp hoặc một yêu cầu tin nhắn. Mặc dù bạn có thể xem các cuộc trò chuyện và tin nhắn ẩn danh. Tin nhắn có thể được đọc mà không cần nhấn từ bảng thông báo. Nhưng đối với điều đó, bạn nên đã bật thông báo DM cho ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình.

Làm thế nào bạn có thể xem tin nhắn mà không bị xem?

Bạn có thể xem tin nhắn gián tiếp thông qua bảng thông báo mà không bị nhìn thấy. Đọc tin nhắn gián tiếp chỉ có thể được thực hiện theo cách này. Ứng dụng Instagram sẽ không hiển thị rằng bạn đã xem tin nhắn trực tiếp nếu bạn không mở hộp thư đến.

Bạn có thể tắt biên nhận đã đọc trên Instagram không?

Không, bạn không thể tắt xác nhận đã đọc trên Instagram. Tuy nhiên, ứng dụng Insta không thể hiển thị biên nhận Đã xem cho người gửi nếu bạn chỉ đọc văn bản từ bảng thông báo.

Bạn có thể tắt biên nhận đã đọc cho một người không?

Không, bạn không thể tắt chọn lọc xác nhận đã đọc cho một người trên Instagram. Hoàn toàn không thể tắt xác nhận đã đọc trên Instagram. Người gửi, dù là một hay nhiều, sẽ biết khi bạn đọc một tin nhắn.

Tại sao tin nhắn được gửi nhưng không được nhìn thấy?

Để xem được tin nhắn, người nhận phải mở trực tiếp DM. Nếu tin nhắn của bạn không được đọc vì bạn không được nhìn thấy, nó có thể đã được đọc từ danh sách trò chuyện hoặc hoàn toàn không được đọc. Chỉ báo SEEN đã được thêm vào bên dưới tin nhắn của bạn trong bản nâng cấp mới nhất của Instagram đối với tính năng nhắn tin trực tiếp, cho bạn biết rằng ai đó đã xem tin nhắn đó. đây là lý do tại sao thông báo được gửi nhưng không được nhìn thấy.

Làm thế nào bạn có thể đọc tin nhắn của mình mà không bị xem trên Messenger?

Bạn không thể đọc tin nhắn của mình mà không bị nhìn thấy trên Messenger. Để đọc tin nhắn của bạn mà không bị nhìn thấy trên Messenger, bạn sẽ phải gián tiếp đọc chúng. Bạn sẽ phải bật Chế độ trên máy bay khi nhận được tin nhắn từ cuộc trò chuyện trên Messenger để bạn có thể xem tin nhắn đó một cách riêng tư. Do thiếu kết nối internet, Messenger không thể xử lý thông tin bạn đã đọc tin nhắn được nữa.

Làm thế nào bạn có thể xem tin nhắn văn bản BF của bạn?

Bạn không thể xem tin nhắn của BF của mình nếu không có quyền truy cập vào tài khoản hoặc điện thoại của anh ấy. Nhưng bạn có thể thử các cách giải quyết được đề cập bên dưới để cố gắng thực hiện điều đó:

  • Bạn chỉ có thể xem tin nhắn văn bản của những người khác nếu bạn biết thông tin đăng nhập tài khoản của họ, tức là tên người dùng và mật khẩu.
  • Bạn cũng có thể lấy điện thoại cá nhân của họ để xem tin nhắn văn bản.

Làm thế nào bạn có thể biết chồng bạn đang nhắn tin cho ai?

Bạn không thể nhìn thấy chồng mình đang nhắn tin cho ai nếu không có quyền truy cập vào tài khoản hoặc điện thoại của anh ấy. Bạn có thể lấy điện thoại cá nhân của họ hoặc tìm thông tin đăng nhập tài khoản của họ để xem các tin nhắn văn bản đó.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu bạn trai của bạn đang giấu điều gì đó trên điện thoại của mình?

Bạn có thể biết liệu bạn trai của mình có đang giấu điều gì đó trên điện thoại của anh ấy hay không nếu bạn có quyền truy cập vào thông tin đăng nhập trên điện thoại hoặc mạng xã hội của anh ấy.

Làm thế nào bạn có thể thấy chồng bạn đang làm gì trên điện thoại của anh ấy?

Bạn có thể xem chồng mình đang làm gì trên điện thoại của anh ấy nếu bạn biết thông tin đăng nhập của:

  • Điện thoại di động của anh ấy
  • Tài khoản mạng xã hội

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm hiểu về lý do tại sao tin nhắn được gửi nhưng không được nhìn thấy và nếu bạn có thể tìm hiểu cách tắt chế độ xem trên Instagram. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x