Cách tắt hoặc tùy chỉnh thông báo Xbox One

Spread the love

Hãy tưởng tượng bạn đang đắm mình trong trải nghiệm chơi game đầy cảm xúc hấp dẫn — chỉ để khoảnh khắc bị hủy hoại bởi một thông báo thành tích ồn ào đáng ghét bằng cách chơi chữ ngắn gọn để làm hỏng những gì vừa xảy ra. Thay vào đó, hãy tắt thông báo Xbox để chúng không làm gián đoạn trải nghiệm chơi game của bạn.

Mặc dù một số thông báo có thể hữu ích, nhưng bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh cửa sổ bật lên nào xuất hiện, vị trí xuất hiện và thời gian chúng ở trên màn hình. Để truy cập các cài đặt này, hãy nhấn nút Xbox ở giữa bộ điều khiển của bạn và điều hướng đến biểu tượng bánh răng ở ngoài cùng bên phải của menu Xbox. Chọn cài đặt.”

  Cách sao chép và sao lưu tệp vào bộ nhớ ngoài trên iPhone và iPad

Cuộn xuống tab “Tùy chọn” ở bên trái và chọn tùy chọn “Thông báo”.

Nếu bạn muốn tắt hoàn toàn các thông báo xuất hiện, hãy bỏ chọn tùy chọn “Bật biểu ngữ thông báo”. Nếu không, bạn có thể tùy chỉnh thông báo Xbox xuất hiện bằng cách chọn tùy chọn “Thông báo Xbox” ở đầu danh sách ở bên phải. Nếu bạn muốn tùy chỉnh bất kỳ thông báo nào có thể được bật thông qua một số ứng dụng nhất định, bạn có thể truy cập các thông báo đó trong “Thông báo ứng dụng”.

  Cách thiết lập nhà bếp thông minh

Trong menu “Thông báo” của Xbox, bạn có thể tắt các thông báo cụ thể về thành tích, tính năng xã hội, Xbox Assist, v.v.

Quay lại menu “Thông báo”, bạn có thể sử dụng tùy chọn “Vị trí thông báo mặc định” để chọn vị trí bạn muốn thông báo xuất hiện.

Nếu bạn muốn thay đổi thời gian thông báo xuất hiện hoặc thời gian thông báo cũ tồn tại trong hướng dẫn Xbox, hãy chọn tùy chọn “Thời gian thông báo” trong menu “Thông báo”. Bạn có thể chọn một số tùy chọn khác nhau, từ mặc định khoảng 10 giây đến 30 giây hoặc thậm chí 5 phút.

  cách sử dụng Screen [Guide]

Các cài đặt này giúp bạn dễ dàng tắt thông báo khi bạn đang xem phim hoặc chơi các trò chơi một người chơi hấp dẫn hơn, sau đó bật lại khi bạn đã sẵn sàng chơi trò chơi với bạn bè hoặc xem thành tích bạn muốn.

x