Cách tắt lời mời trang, sự kiện và bản tin trên LinkedIn

Spread the love

Tất cả chúng ta đều sử dụng LinkedIn theo những cách khác nhau. Ngoài việc tạo kết nối nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm, một số người còn sử dụng nó như một mạng xã hội. Nhưng những người khác muốn giữ mọi thứ nghiêm ngặt về tìm kiếm việc làm, chỉ sử dụng ứng dụng khi cần thiết.

Về sau, việc xử lý hàng tá lời mời không liên quan đến kết nối có thể gây phiền toái. Nếu điều đó có vẻ giống bạn thì đây là cách ngừng nhận lời mời liên quan đến các trang, sự kiện và bản tin trên LinkedIn.

Cách tắt lời mời trang, sự kiện và bản tin trên LinkedIn

Có thể bạn là một người bận rộn và hầu như không có thời gian cho LinkedIn hoặc có thể bạn có ý định sử dụng nền tảng này để phát triển kết nối hoặc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình. Bất chấp điều đó, bạn có thể không muốn mất hàng giờ để phân loại các lời mời trên trang, sự kiện và bản tin.

  HDMI không dây là gì và bạn có nên sử dụng nó không?

Những lời mời kết nối có thể đã khiến bạn choáng ngợp để giải quyết, vì vậy bất cứ điều gì vượt quá mức đó có thể không cần thiết. Xóa lời mời trang, sự kiện và bản tin có thể làm giảm sự lộn xộn trong lời mời của bạn.

Quá trình vô hiệu hóa những lời mời này hơi khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn hay ứng dụng.

Cách tắt lời mời LinkedIn trên máy tính để bàn

Hãy làm theo các bước bên dưới để tắt lời mời tham gia các trang, sự kiện và bản tin trên nền tảng máy tính để bàn của LinkedIn.

 • Đăng nhập vào LinkedIn trong trình duyệt của bạn và nhấp vào biểu tượng Hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải màn hình.
 • Nhấp vào Cài đặt & quyền riêng tư và chọn tab Quyền riêng tư dữ liệu ở bên trái.
 • Chọn Lời mời từ mạng của bạn và tắt cả ba tùy chọn: Cho phép lời mời trang, Cho phép lời mời sự kiện và Cho phép lời mời bản tin.
 •   Bạn nên sử dụng khung nào?

  Cách tắt lời mời trên ứng dụng di động LinkedIn

  Thực hiện theo các bước bên dưới để tắt lời mời trên ứng dụng di động.

 • Mở ứng dụng LinkedIn trên điện thoại của bạn, nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc trên bên trái màn hình và chọn Cài đặt ở dưới cùng.
 • Trên trang Cài đặt, chọn tùy chọn Bảo mật dữ liệu và nhấn vào Lời mời từ mạng của bạn.
 • Tắt cả ba tùy chọn được liệt kê để ngừng nhận lời mời có liên quan.
 • Bạn cũng có thể truy cập nhanh vào cài đặt trong ứng dụng dành cho thiết bị di động bằng cách đi tới tab Mạng của tôi > Lời mời > biểu tượng Cài đặt > Chọn lời mời nào sẽ nhận.

  Đó là nó. Bạn sẽ không còn bị tấn công dồn dập bởi những lời mời mà bạn không thể bận tâm. Và nếu bạn muốn bắt đầu nhận lại những lời mời này trong tương lai, chỉ cần làm theo các bước tương tự được liệt kê ở trên và bật cài đặt.

  Đối với những lời mời bạn đã nhận được, bạn có thể xem ẩn danh hồ sơ LinkedIn của người gửi trước khi quyết định có chấp nhận hay không.

    Cách xóa danh mục đầu tư trong Yahoo Finance

  Cách hoạt động của Lời mời Trang, Sự kiện và Bản tin trên LinkedIn

  Khi bạn theo dõi ai đó hoặc một trang có bản tin trên LinkedIn, nền tảng này sẽ tự động gửi cho bạn lời mời đăng ký. Điều này là do LinkedIn muốn bạn biết những kết nối của bạn đang nói về điều gì, đặc biệt là vì nó có thể liên quan đến bạn. Tất nhiên, bạn không bắt buộc phải chấp nhận lời mời.

  Các kết nối của bạn cũng có thể gửi cho bạn lời mời theo dõi các trang mà họ cho rằng bạn có thể quan tâm. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Gửi lời mời trang là một cách để thu hút khách hàng mới trên LinkedIn, vì vậy một số người dùng gửi lời mời để nâng cao nhận thức.

  Kiểm soát trải nghiệm LinkedIn của bạn

  Không giống như một số nền tảng truyền thông xã hội khác, bạn thường sẽ không dành hàng giờ trên LinkedIn chỉ trong một lần. Vì vậy, khi bạn sử dụng nền tảng này, bạn muốn tận dụng tối đa thời gian của mình. Giảm phiền nhiễu và lộn xộn bằng cách cá nhân hóa trải nghiệm của bạn; vô hiệu hóa những lời mời mà bạn không muốn nhận.

  x