Cách tắt màn hình cảm ứng trên Chromebook

Spread the love

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu sử dụng Chromebook gần đây, bạn có thể muốn tìm hiểu một số điều cơ bản. Ví dụ: bạn nên tìm hiểu cách chia đôi màn hình trên Chromebook hoặc biết các phương pháp ghi lại màn hình trên Chromebook của mình. Ngoài ra, nếu Chromebook của bạn có màn hình cảm ứng, bạn có thể tắt màn hình cảm ứng để tránh vô tình chạm nhầm khi nhập hoặc sử dụng các phím chức năng. Hơn nữa, Chrome OS có sự cố màn hình cảm ứng đặc biệt này xuất hiện khi Chromebook của bạn nóng lên. Màn hình cảm ứng bắt đầu hoạt động, dẫn đến chạm nhầm. Vì vậy, để tránh những sự cố như vậy, bạn cần tìm hiểu cách tắt màn hình cảm ứng trên Chromebook.

Tắt Màn hình cảm ứng trên Chromebook (2022)

1. Để tắt màn hình cảm ứng trên Chromebook, trước tiên bạn cần bật Cờ rôm từ trình duyệt. Mở trình duyệt Chrome và nhập chrome://flags vào thanh địa chỉ. Sau đó, nhấn Enter.

2. Tiếp theo, tìm kiếm “phím tắt gỡ lỗi” hoặc dán đường dẫn bên dưới vào thanh địa chỉ và nhấn Enter. Bây giờ, hãy nhấp vào menu thả xuống bên cạnh và “Bật” cờ chrome. Thao tác này sẽ bật một số phím tắt nâng cao của Chrome OS, thường được các nhà phát triển sử dụng để gỡ lỗi hệ điều hành.

chrome://flags/#ash-debug-shortcuts

3. Sau đó, nhấp vào nút “Khởi động lại” ở góc dưới cùng bên phải của trình duyệt để áp dụng các thay đổi.

  Kiểm tra đơn vị với Mô-đun đơn nhất Python

4. Sau khi khởi động lại, hãy sử dụng phím tắt “Tìm kiếm + Shift + T” để tắt màn hình cảm ứng trên Chromebook của bạn. Đó là nó. Để bật lại màn hình cảm ứng, hãy nhấn cùng một phím tắt và màn hình cảm ứng sẽ hoạt động trở lại. Khá dễ dàng, phải không?

Tắt Màn hình cảm ứng trên Chromebook của bạn

Vì vậy, đây là các bước nhanh chóng bạn cần thực hiện để tắt màn hình cảm ứng trên Chromebook của mình. Mặc dù tôi thích sử dụng bảng điều khiển màn hình cảm ứng trên Chromebook của mình nhưng đôi khi nó gây ra sự cố chạm nhầm ngay cả khi bạn chỉ đang sử dụng bàn phím. Vâng, bây giờ bạn có thể tránh những vấn đề như vậy. Dù sao, đó là tất cả cho hướng dẫn này. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu cách cài đặt trình duyệt Tor trên Chromebook của mình, hãy xem phần hướng dẫn chi tiết của chúng tôi. Và để tự do chỉnh sửa tệp PDF trên Chromebook, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi trong hướng dẫn được liên kết. Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

  Thành thạo Java với 18 Khóa học Trực tuyến này

x