Cách tắt Tolls trên Google Maps

Spread the love

Trước đây, nhược điểm của việc sử dụng bản đồ khổ lớn là bạn không biết chính xác mình đang đứng ở đâu. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của Google Maps, có thể truy cập được trên máy tính xách tay, điện thoại thông minh và thậm chí cả đồng hồ thông minh, giờ đây, việc tìm kiếm nơi bạn muốn đến và thậm chí có thể nhìn thấy sự khác biệt về khoảng cách trở nên rất thuận tiện. Tất cả những tiến bộ công nghệ này bắt đầu vào giữa năm 2000 khi Google mua lại một công ty có tên là Where2. Ý tưởng là tìm ra cách làm cho nó có thể tạo ra các bản đồ kỹ thuật số, giúp việc định hướng các hướng rất thuận tiện. Dưới đây, chúng tôi cũng đã thảo luận về cách không thu phí cầu đường trên Google Maps, hãy đọc nó. Trong kỷ nguyên hiện đại, mọi người đều sử dụng Google Maps. Google Maps cung cấp chế độ xem trên không và vệ tinh của nhiều khu vực bên cạnh bản đồ đường truyền thống. Bạn được bảo vệ nếu bạn đang đi du lịch và muốn biết cách tắt thu phí trên Google Maps và tránh đường thu phí trên Google Maps thông qua điện thoại Android và iPhone. Hãy bắt đầu!

Cách tắt Tolls trên Google Maps

Chúng tôi có thể muốn tránh trả phí cầu đường của chính phủ vì bất kỳ lý do nào; Rốt cuộc, mọi người đều muốn đi du lịch và tận hưởng một chuyến đi trên đường mà không phải trả thêm tiền cho phí cầu đường. Ngoài ra, nó rất lý tưởng cho những người dùng thường xuyên tìm kiếm các con đường đánh lạc hướng. Google Maps sẽ tiếp tục cung cấp cả tùy chọn tuyến đường miễn phí và có thu phí ở bất kỳ nơi nào phù hợp. Bạn sẽ biết thêm cách tắt thu phí trên Google Maps trong bài viết này. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiếtNhưng trước tiên hãy tìm hiểu thuế thu phí là gì.

  12 Giải pháp Quản lý Pháp lý Doanh nghiệp (ELM) Tốt nhất năm 2022

Thuế Toll là gì?

Phí cầu đường là phí mà người lái xe phải trả để sử dụng đường cao tốc liên bang, đường hầm, cầu và các đường cao tốc liên bang, tiểu bang và địa phương khác. Cơ quan quản lý đường cao tốc quốc gia của Ấn Độ chịu trách nhiệm về những ‘đường cao tốc thu phí’ này, như chúng được biết đến.

Bảo trì và xây dựng đường bộ được tài trợ thông qua thuế thu phí. Kết quả là, nó sử dụng tiền thuế cầu đường để trả cho những con đường thu phí mới được xây dựng. Ngoài ra, việc bảo trì đường thu phí được trả cho. Một loại thuế gián thu là thuế cầu đường (đánh vào các dịch vụ). Do đó, không ai bị tính phí (thu nhập, lãi vốn, doanh thu, v.v.) Kích thước và trọng lượng chuyên chở của phương tiện ảnh hưởng đến mức thuế phí đối với các phương tiện khác nhau.

Mặc dù đã có lúc trả phí cầu đường là điều bắt buộc nếu bạn đi bằng đường bộ đến một tiểu bang khác và không có cách nào khác. Tuy nhiên, nhờ công nghệ tiên tiến của Google Maps, giờ đây bạn có thể chọn tuyến đường mình muốn tránh bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới về cách tắt thu phí trên Maps.

Tolls trên Google Maps là gì?

Trên iOS và Android, Google Maps đã có một tính năng mới tính toán chi phí phí ​​cầu đường dọc theo một tuyến đường đã chọn. Người dùng ở Ấn Độ, Nhật Bản, Indonesia và Hoa Kỳ hiện có thể truy cập chức năng mới trong Bản đồ, hiển thị phí cầu đường dọc theo một tuyến đường nhất định. Chi phí cầu đường dự kiến ​​cho vị trí của bạn được hiển thị trong ứng dụng trước khi rời đi.

Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển bằng đường bộ, đây sẽ là một tính năng hữu ích giúp bạn có thể kiểm tra trước giá phí cầu đường trên Google Maps. Bạn cũng có thể có tùy chọn để chọn một tuyến đường thay thế nếu bạn muốn tránh các đường thu phí trên Bản đồ hoặc trả ít phí cầu đường nhất có thể. Mọi người đều muốn tiết kiệm tiền, và chúng tôi không thấy có gì sai với điều đó, phải không? Hãy tiếp tục đọc phần bên dưới để biết cách tắt thu phí trên Google Maps.

  “IKR” có nghĩa là gì và bạn sử dụng nó như thế nào?

Làm cách nào để Tắt tính phí trên Google Maps?

Dưới đây là giải thích từng bước về cách tắt thu phí trên Google Maps để bạn tiện theo dõi.

1. Mở ứng dụng Google Maps trên Android hoặc iOS thiết bị.

2. Nhấn vào thanh tìm kiếm và nhập vị trí bạn muốn.

3. Sau đó, chạm vào tùy chọn Chỉ đường từ cuối màn hình.

4. Chọn vị trí bắt đầu của bạn và nhấn vào biểu tượng ba chấm.

5. Sau đó, nhấn vào Tùy chọn tuyến đường.

6. Nhấn vào Tránh đường thu phí > Xong.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tránh đường thu phí trên Google Maps bằng cách thực hiện việc này. Đôi khi bạn sẽ tiết kiệm tiền nhiều nhất có thể. Lặp lại các bước này cho đến khi bạn thấy tab Tùy chọn tuyến đường nếu bạn muốn Bản đồ ghi nhớ không đưa bạn qua các trạm thu phí khi bạn tìm kiếm vị trí sau của mình. Bật Ghi nhớ cài đặt nếu muốn. Hầu hết mọi người cũng sử dụng iPhone thu phí Google Maps để giảm chi phí của họ.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu điều hướng của mình. Bạn có thể quay lại bản đồ bằng cách chỉ cần nhấn vào mũi tên ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Nút Bắt đầu ở cuối màn hình của bạn; chạm vào nó để bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Giờ đây, bản đồ sẽ nhớ chỉ hiển thị các tuyến đường miễn phí di chuyển về phía trước. Nếu bạn quyết định thay đổi ý định, hãy quay lại menu Lựa chọn tuyến đường và chuyển đổi.

  Nhận các video kho hoàn hảo cho quảng cáo sản phẩm của bạn

Bây giờ trong trường hợp của người dùng iOS, quá trình này hoàn toàn giống nhau. Bạn cũng có thể sử dụng Tránh phí cầu đường Google Maps iPhone bằng cách làm theo các bước nêu trên một cách chính xác.

Làm cách nào để không thu phí trên Google Maps?

Bạn luôn có lựa chọn tắt hoàn toàn việc hiển thị các tuyến đường có thu phí. Google Maps có rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm Địa chỉ nhà riêng và nơi làm việc của bạn có thể được lưu để dễ dàng di chuyển đến và đi từ những địa điểm đó và chỉ đường có thể cảnh báo bạn về các khúc cua sắp tới và lối ra đường cao tốc. Bạn có thể tận dụng tối đa chức năng này nếu bạn biết cách không tính phí hoặc tránh chúng trên ứng dụng Google Maps dành cho Android hoặc iPhone. Bạn có thể làm theo các bước được đề cập ở trên để tránh đường thu phí trên tuyến đường bản đồ của mình.

So với phiên bản dành cho máy tính để bàn, ứng dụng Google Maps dành cho thiết bị di động có các hướng dẫn hơi khác để tránh phí cầu đường. Hầu hết mọi người sẽ thấy phiên bản di động là lựa chọn thiết thực nhất vì nó không yêu cầu máy in hoặc thiết bị khác. hack.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách tắt thu phí trên Google Maps và tránh các đường thu phí. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x