Cách tắt và hủy kích hoạt iMessage trên iPhone hoặc iPad

Spread the love

IMessage của Apple là một trong những nền tảng nhắn tin phổ biến nhất và đó là một cách tuyệt vời để Apple khóa mọi người vào hệ sinh thái của mình. Cũng như iMessage, vẫn có thể có lúc bạn cần phải tắt hoặc hoàn tất việc hủy kích hoạt nó.

Một số thời điểm đó có thể là do cách khắc phục sự cố kiểu cũ tốt (hoặc có lẽ bạn thực sự đã chuyển sang Android) Dù lý do của bạn là gì, bạn sẽ không chỉ cần tắt iMessage trên iPhone hoặc iPad của mình mà còn có khả năng yêu cầu Apple xóa số từ iMessage ở phía máy chủ.

  Cách tìm các tuyến đường chuyển tuyến có thể sử dụng trên Google Maps

Nghe có vẻ đáng sợ, phải không? Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Cách tắt iMessage trên iPhone hoặc iPad của bạn

Tắt iMessage trên iPhone hoặc iPad của bạn thường là bước đầu tiên cần thực hiện nếu bạn đang gặp vấn đề với việc gửi hoặc nhận tin nhắn. Một cách đơn giản để tắt và sau đó bật lại thường có thể đánh thức iMessage và mặc dù chúng ta có thể không muốn thừa nhận điều đó, nhưng đề xuất lâu đời về việc tắt một cái gì đó rồi bật lại thường xuyên hoạt động hơn không.

  Làm thế nào để quyết định Nintendo Switch phù hợp với bạn

Để tắt iMessage, hãy vào ứng dụng Cài đặt và nhấn vào “Tin nhắn”.

Hoàn tất quá trình tắt iMessage bằng cách gạt nhẹ công tắc. Nếu bạn cần bật lại, đây là nơi bạn cũng có thể làm điều đó.

Cách hủy kích hoạt iMessage

Nếu bạn đang chuyển sang sử dụng iPhone và muốn sử dụng iMessage hoàn toàn, việc hủy kích hoạt số điện thoại của bạn và xóa nó khỏi dịch vụ iMessage tập trung là cách nên làm. Để đạt được điều đó, hãy truy cập selfsolve.apple.com/deregister-imessage và nhập số điện thoại của bạn sau khi chọn quốc gia của bạn. Nhấn “Gửi mã” để bắt đầu quá trình.

  Cách thêm hoặc xóa số điện thoại của bạn trong tin nhắn hoặc FaceTime

Apple sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận qua SMS và khi mã đó đến, hãy cắm mã đó vào ô “Mã xác nhận” trước khi nhấn “Gửi”.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước này, số điện thoại của bạn sẽ không còn được liên kết với iMessage nữa. SMS sẽ không bị ảnh hưởng và sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường.

x