Cách thả mồi trên Pokèstop trong Pokèon Go

Spread the love

Mồi trong Pokèmon cũng giống như hương, ngoại trừ chúng tốt hơn. Lure là một thiết bị trong trò chơi được thả xuống, hay chính xác hơn, được gắn vào Pokèstop. Nó làm cho Pokèmon sinh sản xung quanh Pokèstop để bất kỳ ai có thể truy cập vào đó đều có thể bắt được Pokèon sinh sản xung quanh nó. Hương chỉ có tác dụng với người chơi đã sử dụng, còn mồi thì dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể mua mồi bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi hoặc bạn có thể lấy chúng khi đạt đến các cấp độ nhất định. Gắn mồi vào Pokèstop không giống như thả hương. Trên thực tế, nó khá khác biệt và không thực sự là thứ mà bạn thực sự có thể tìm ra bằng cách chỉ cần chạm vào màn hình của mình. Đây là cách gắn mồi vào Pokèstop.

  Cách tùy chỉnh bố cục PowerPoint Handout

Ghé thăm một Pokèstop chưa gắn mồi nhử. Một Pokèstop với một mồi nhử được bao quanh bởi những gì có thể được mô tả tốt nhất là hoa giấy màu hồng. Dưới đây là hình ảnh của một Pokèstop có (trái) và không có (phải) một mồi nhử được thêm vào nó.

Để gắn mồi nhử, hãy nhấn vào một Pokèstop để bạn có thể xem nó. Bạn cũng có thể làm điều này từ xa và không cần ở gần Pokèstop. Chạm vào nó và bạn sẽ thấy một hình chữ nhật tròn nhỏ ngay dưới tên của Pokèstop. Nó không chỉ là một yếu tố thiết kế. Đây là một khe cho sự thu hút. Nhấn vào nó.

  Đã chỉnh sửa ảnh hay không? Ba cách để biết một hình ảnh là thật hay giả

Nếu bạn có mồi trong kho của mình, chúng sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Nhấn vào mồi và nhấn vào ‘Sử dụng’ để gắn nó vào Pokèstop.

Mồi hoạt động trong ba mươi phút, tức là từ khi bạn thả / gắn mồi vào Pokèstop, đến ba mươi phút sau. Không có cách nào để biết bạn còn bao nhiêu thời gian cho đến khi một chiêu dụ hết hạn. Cả bạn và những người chơi khác ở gần đều không biết thời gian thu hút nên luôn có khả năng người chơi có thể nhìn thấy mồi và đến hơi muộn để thu được lợi ích từ nó.

  Các tiện ích bổ sung về ống kính máy ảnh cho điện thoại thông minh có đáng mua không?

Một mồi nhử sẽ xuất hiện Pokèmon gần như sau mỗi năm phút, tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng tất cả chúng sẽ là những con duy nhất. Bạn có thể chỉ kết thúc với Rattatas hoặc vô số Pidgeys. Bạn cũng có thể bắt gặp một hoặc hai cái mới. Không có cách nào để dự đoán điều này.

x