Cách tháo hoặc lắp thẻ SIM trên iPhone

Spread the love

Mọi iPhone đều có một khe cắm thẻ SIM ở phía bên phải của nó. Khe đó chứa một khay chứa thẻ SIM iPhone của bạn. Thẻ SIM đó cho phép điện thoại của bạn kết nối với nhà cung cấp dịch vụ để bạn có thể tạo và nhận dữ liệu di động.

Bạn có thể không bao giờ cần truy cập vào thẻ SIM của mình nếu bạn mua iPhone với một chiếc được cài đặt sẵn từ nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn mua một chiếc điện thoại đã mở khóa và không có SIM, hoặc mua đã qua sử dụng, bạn sẽ cần phải hiểu rõ thẻ SIM là gì và cách hoán đổi thẻ SIM.

  Cách nhận thông tin cập nhật về Spring Creators

Rất may, việc truy cập khay thẻ SIM của iPhone không phức tạp, nhưng bạn sẽ cần ba thứ trước khi bắt đầu.

Một chiếc iPhone (hiển nhiên)
Thẻ SIM bạn muốn lắp
Một công cụ chọc vào cạnh iPhone của bạn để đẩy khay SIM ra

Cuối cùng đó có thể là một chút khó khăn. Tùy thuộc vào iPhone bạn có, có thể có một công cụ tháo thẻ SIM trong hộp. Nếu có, bạn tốt để đi. Nếu không, họ ngu-rẻ trên Amazon, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một chiếc kẹp giấy không có rãnh, một cây kim hoặc bất kỳ thứ gì khác mỏng và nhọn. Chỉ cần cố gắng không đâm vào bản thân khi bạn đi.

Sau khi bạn có công cụ tháo thẻ SIM (hoặc proxy), hãy chọc nó vào lỗ nhỏ tạo thành một phần của khay SIM. Bạn sẽ cảm thấy một số kháng cự, và bạn cần phải vượt qua điều đó một chút. Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm việc này, bạn có thể cảm thấy hơi kỳ quặc, nhưng bạn cần phải dùng một chút lực để lấy khay ra. Khi bạn làm điều đó, khay sẽ bắt đầu đẩy ra và tất cả những gì bạn cần làm tại thời điểm đó là kéo nó ra hết phần còn lại.

  Google Lớp học là gì và Ai Nên Sử dụng Nó?

Sau khi hết khay, hãy tháo mọi thẻ SIM hiện có và lắp thẻ mới. Đảm bảo rằng bạn có nó đúng cách xung quanh bằng cách sử dụng các góc có khía làm hướng dẫn. Sau khi thẻ được lắp vào khay, hãy lắp lại toàn bộ vào iPhone của bạn, đảm bảo lỗ ghim thẳng hàng với lỗ trên điện thoại như cách bạn làm.

Sau khi cài đặt xong thẻ, nó sẽ được iPhone của bạn nhận dạng mà không cần bất kỳ thiết bị nào khởi động lại. Nếu không, hãy thử bật và tắt Chế độ trên máy bay hoặc khởi động lại hoàn toàn iPhone. Điều đó sẽ giúp bạn thiết lập và chạy tốt.

  Cách phát ngẫu nhiên hoặc lặp lại bài hát trên iPhone hoặc iPad

x