Cách thay đổi hình đại diện Microsoft Teams

Spread the love

Microsoft Teams cho phép người dùng được đưa vào một số nhóm khác nhau. Một công ty có thể chọn tạo một số đội cho nhân viên của mình. Nó có thể thêm hoặc xóa các thành viên khỏi nhóm bất cứ khi nào cần và có thể di chuyển các thành viên trong nhóm giữa họ.

Hình đại diện của Microsoft Teams

Một nhóm trong Microsoft Teams được phân biệt bằng tên nhưng các nhóm có thể trùng tên, đặc biệt nếu họ được tạo trên các miền khác nhau. Người dùng có thể là thành viên của bất kỳ số lượng nhóm nào, trên bất kỳ miền nào và chỉ một cái tên thôi có thể không đủ để phân biệt tất cả.

  IPhone của tôi có chống nước không?

Thay đổi hình đại diện Microsoft Teams

Bạn có thể đặt nhóm Microsoft Teams có hình ảnh hiển thị của riêng mình. Điều này khác với hình ảnh hiển thị được đặt cho các thành viên riêng lẻ. Bí quyết duy nhất là chỉ quản trị viên hoặc chủ sở hữu của nhóm mới có thể thay đổi hình đại diện cho nhóm Microsoft Teams.

Mở Microsoft Teams.
Đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên hoặc chủ sở hữu.
Chuyển đến tab Nhóm.
Nhấp vào nút tùy chọn khác bên cạnh nhóm.
Chọn Quản lý nhóm từ menu ngữ cảnh.
Chuyển đến tab Cài đặt (nếu tab này không hiển thị, nghĩa là bạn chưa đăng nhập bằng đúng tài khoản).

Mở rộng Hình ảnh Đội.
Nhấp vào Thay đổi hình ảnh và sau đó nhấp vào Tải ảnh lên.
Chọn một hình ảnh mới từ hệ thống của bạn.
Nhấp vào để lưu.

  Sự khác biệt giữa Ốp lưng, Bảo vệ, Bao da và Bao điện thoại là gì?

Hình đại diện mới sẽ được cập nhật cho tất cả các thành viên trong nhóm trên các khách hàng tương ứng của họ. Thay đổi sẽ được phản ánh trên máy tính để bàn, ứng dụng web và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Ảnh đại diện Microsoft Teams so với ảnh hồ sơ

Hình đại diện của Microsoft Teams khác với hình đại diện của người dùng. Ảnh hồ sơ được đặt độc lập bởi mỗi người dùng cho chính họ. Quản trị viên hoặc chủ sở hữu nhóm không thể ảnh hưởng đến những gì người dùng đặt làm ảnh hồ sơ của họ (mặc dù nó phải phù hợp với nơi làm việc) và không cần quyền quản trị viên để đặt ảnh đó.

Sự kết luận

Hình đại diện của nhóm Microsoft Teams thường được đặt thành các chữ cái đầu trong tên nhóm, giống như được đặt cho những người dùng chưa đặt ảnh hồ sơ của riêng họ. Đối với các nhóm nhỏ hơn và người dùng chỉ là một phần của một số ít nhóm, những hình đại diện mặc định này hoạt động tốt. Nếu bạn có một nhóm lớn và bạn là một phần của khá nhiều nhóm, hình ảnh có thể tốt hơn trong việc giúp bạn điều hướng. Trong nhiều trường hợp, gợi ý trực quan tốt hơn văn bản. Nếu bạn quản lý nhiều nhóm cho cùng một tổ chức, bạn nên tạo hình đại diện cho mỗi nhóm khác với các nhóm khác, ví dụ: sử dụng các màu khác nhau (đỏ và xanh lam) thay vì các màu tương tự (các sắc thái xanh lam).

  Tại sao bàn phím ảo không xuất hiện trên iPad của tôi?

x