Cách thay đổi kiểm soát của phụ huynh trên PS4

Spread the love

PlayStation là một bảng điều khiển trò chơi điện tử cung cấp nhiều thiết bị để chơi các trò chơi ảo theo cách thủ công tại nhà, mang đến cho người dùng trải nghiệm thời gian thực khi chơi trò chơi. Nó được đưa ra thị trường bởi công ty Sony Entertainment. Nó đã phát triển để có các tính năng bổ sung với các phiên bản mới sắp tới. Do đó, PS4 là phiên bản nâng cao của PlayStation. Vì PlayStation có thể rất gây nghiện đối với người dùng trẻ tuổi nên nó cung cấp một số quyền kiểm soát của phụ huynh mà cha mẹ của trẻ em có thể kiểm soát để hạn chế một số tính năng của PS4 đối với trẻ em như hạn chế giới hạn thời gian chơi PS4, hạn chế xem một số nội dung không phù hợp. nội dung hoặc lời nói, không cho phép trẻ em nhắn tin hoặc trò chuyện khi chơi trò chơi trực tuyến với các game thủ khác, v.v. Một số tính năng được liên kết với tài khoản của phụ huynh, như đặt lại mật khẩu kiểm soát của phụ huynh trên PS4 và nhiều tính năng khác. Nếu bạn là một trong những người dùng PS4 muốn biết cách thay đổi quyền kiểm soát của phụ huynh trên PS4 và cách thay đổi tài khoản con thành tài khoản chính, thì bạn đã đến đúng chỗ! Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp này, bao gồm cả việc liệu tôi có thể thay đổi tuổi của mình trên PS4 hay không.

Cách thay đổi kiểm soát của phụ huynh trên PS4

Tiếp tục đọc thêm để tìm các bước giải thích cách thay đổi kiểm soát của phụ huynh trên PS4 một cách chi tiết với các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

  Làm thế nào tội phạm đặt hàng điện thoại bằng tên của bạn (và làm thế nào để ngăn chặn chúng)

Tôi có thể thay đổi tuổi của mình trên PS4 không?

Có, bạn chỉ có thể thay đổi tuổi của mình trên PS4 một lần trên Trang thông tin liên lạc di động của Sony. Bạn có thể truy cập trang này và Đăng nhập vào tài khoản PSN được liên kết với PS4 của bạn.

Làm cách nào để bạn thay đổi Kiểm soát của phụ huynh trên PS4?

Kiểm soát của phụ huynh trên PS4 có thể được thực hiện gián tiếp thông qua điện thoại thông minh, máy tính, v.v. Các kiểm soát này giúp cha mẹ kiểm soát hoạt động của con cái khi chơi trên PS4 vì trẻ chưa đủ trưởng thành để quyết định điều gì là tốt hay xấu. Tuy nhiên, nếu con bạn đã đến một độ tuổi nhất định mà chúng muốn hoàn nguyên một số quyền kiểm soát của phụ huynh, thì bạn có thể làm như vậy bằng cách thực hiện theo các bước đã cho bên dưới.

Lưu ý: Các bước này chỉ áp dụng được nếu bạn nhớ Mật mã giới hạn hệ thống mà bạn đã đặt cho kiểm soát của phụ huynh.

1. Truy cập Cài đặt trên PS4 của bạn.

2. Chọn Kiểm soát của phụ huynh/Quản lý gia đình.

3. Sau đó, nhập Mật khẩu giới hạn hệ thống của bạn.

4. Chọn người dùng mong muốn mà bạn muốn thay đổi kiểm soát của phụ huynh.

5. Thực hiện các thay đổi mong muốn đối với các Tính năng Mạng sau.

  • Giao tiếp với những người chơi khác
  • Xem nội dung do người chơi khác tạo
  • Lọc độ tuổi cho nội dung trực tuyến

6. Sau khi thực hiện các thay đổi mong muốn, hãy chọn Xác nhận để lưu chúng.

Làm cách nào để bạn thay đổi Kiểm soát của phụ huynh trên PS4 trực tuyến?

Như đã đề cập ở trên, kiểm soát của phụ huynh được thiết lập để hạn chế một số tính năng có sẵn trên PS4. Bạn có thể thay đổi kiểm soát của phụ huynh trên PS4 với sự trợ giúp của các bước được đề cập ở trên.

Lưu ý: Điểm quan trọng nhất cần ghi nhớ là nếu bạn muốn đặt hoặc thay đổi các điều khiển trực tuyến, hãy đảm bảo rằng bạn đã tạo một tài khoản của riêng mình trên Play Station Network cùng với tài khoản của con bạn.

Làm cách nào để đặt lại mật khẩu kiểm soát của phụ huynh trên PS4?

Nếu bạn có tài khoản người dùng là phụ huynh trên mạng PSN hoặc bạn đang sử dụng phương pháp sử dụng mật khẩu để thay đổi kiểm soát của phụ huynh, đôi khi bạn có thể quên mật khẩu của mình. Nếu bạn đã gặp phải một tình huống như vậy, đừng lo lắng! Dưới đây là một số bước đơn giản mà bạn có thể làm theo để đặt lại mật khẩu kiểm soát của phụ huynh trên PS4 về mật khẩu mặc định là 0000:

  Cách đặt WinRAR để tự động xóa một kho lưu trữ sau khi giải nén nó

Lưu ý 1: Phương pháp này sẽ khôi phục tất cả các cài đặt hiện tại. Tuy nhiên, bạn sẽ không mất dữ liệu trò chơi và các trò chơi đã lưu bằng phương pháp này.

Lưu ý 2: Bạn sẽ bị đăng xuất khỏi tài khoản PSn của mình trên PS4 sau khi thực hiện phương pháp này. Bạn có thể đăng nhập lại vào tài khoản của mình bằng thông tin đăng nhập tài khoản PSN.

1. Chọn tùy chọn Cài đặt trên PS4 của bạn.

2. Nhập Quản lý tài khoản.

3. Chọn tùy chọn Kích hoạt làm PS4 chính của bạn.

4. Nhấn tùy chọn Hủy kích hoạt.

Lưu ý: Đảm bảo kích hoạt lại từ menu này trong tương lai sau khi hoàn thành toàn bộ phương pháp đặt lại/khôi phục này.

5. Quay lại menu Cài đặt và chọn Khởi tạo.

6. Bây giờ, chọn tùy chọn Khôi phục cài đặt mặc định.

7. Chọn tùy chọn Khôi phục từ màn hình menu sau để khôi phục kiểm soát của phụ huynh về giá trị mặc định.

Giờ đây, bạn có thể truy cập cài đặt PS4 Parental Controls bằng cách nhập 0000 làm mật khẩu.

Làm cách nào để bạn đặt lại kiểm soát của phụ huynh trên PS4?

Nếu bạn muốn đặt lại hoặc khôi phục kiểm soát của phụ huynh trên PS4 về cài đặt mặc định, hãy đọc và làm theo các bước được đề cập ở trên. Với sự trợ giúp của các bước này, bạn sẽ không mất bất kỳ dữ liệu trò chơi nào và các tệp trò chơi đã lưu từ PS4 của mình.

Làm cách nào để xóa quyền kiểm soát của phụ huynh trên PS4 mà không cần mật khẩu?

Hãy xem các bước để xóa kiểm soát của phụ huynh trên PS4 mà không cần bất kỳ mật khẩu nào và không làm mất bất kỳ dữ liệu PS4 nào của bạn.

1. Điều hướng đến menu Cài đặt trên PS4 của bạn.

2. Chọn Quản lý tài khoản > Kích hoạt làm PS4 chính của bạn.

3. Chọn các tùy chọn Tắt và quay lại menu Cài đặt.

4. Sau đó, chọn Khởi tạo.

5. Chọn Khôi phục Cài đặt Mặc định > Khôi phục.

  Cách sắp xếp các giá trị trong Microsoft Excel

Sau khi bạn hoàn thành các bước này, mật khẩu cho kiểm soát của phụ huynh sẽ được đặt lại thành 0000. Vì vậy, bạn có thể tắt hoặc thay đổi thêm kiểm soát của phụ huynh bằng cách thực hiện theo các bước tương tự như đã đề cập ở trên trong bài viết này.

Tại sao tôi không thể thay đổi Kiểm soát của phụ huynh trên PS4?

PS4 cung cấp tính năng kiểm soát của phụ huynh để kiểm soát các hoạt động của trẻ khi chơi trò chơi trên PS4. Trẻ em nghiện trò chơi rất nhiều, đặc biệt là trên PS4, vì nó cung cấp một số tính năng tuyệt vời nhất để chơi trò chơi ở chế độ 3D, v.v. Do đó, nên có một số giới hạn và hạn chế khi dành quá nhiều thời gian cho PS4. Nhưng nếu bạn không thể thay đổi kiểm soát của phụ huynh trên PS4, thì có thể do những lý do sau:

  • Bạn có thể đã nhập sai mật khẩu cho cài đặt Hạn chế hệ thống PS4.
  • Bảng điều khiển PS4 của bạn đang gặp lỗi hoặc trục trặc.
  • Con bạn dưới 13 tuổi, do đó, bạn không thể tắt tính năng kiểm soát của phụ huynh.

Làm cách nào để thay đổi tài khoản con thành tài khoản mẹ?

Bạn không thể thay đổi tài khoản của con mình thành tài khoản của cha mẹ. Bạn phải đợi cho đến khi đứa trẻ đủ 18 tuổi để sử dụng tài khoản đó với tư cách là tài khoản người lớn hoặc tài khoản dành cho cha mẹ.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này thực sự hữu ích cho bạn và cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về chủ đề cách thay đổi kiểm soát của phụ huynh trên PS4 và liệu tôi có thể thay đổi tuổi của mình trên PS4 hay không. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài viết. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi biết.

x