Cách thay đổi màu trò chuyện Twitch trên thiết bị di động

Spread the love

Bạn có phải là người dùng Twitch tích cực không? Bạn muốn cải thiện tài khoản Twitch của mình một chút? Twitch cung cấp một số tính năng thú vị không chỉ cho người phát trực tiếp mà còn cho cả người xem. Một tính năng có thể nâng cao tâm trạng của bạn với các sắc thái màu khác nhau là thay đổi màu của cuộc trò chuyện Twitch của bạn. Bạn có muốn thử thay đổi màu trò chuyện trên Twitch không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cách thay đổi màu trò chuyện Twitch trên thiết bị di động. Ngoài ra, chúng tôi đã hiển thị danh sách các màu tên Twitch hiếm cùng với mã màu. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc!

Cách thay đổi màu trò chuyện Twitch trên thiết bị di động

Thay đổi màu sắc của cuộc trò chuyện Twitch của bạn có thể nâng cao tâm trạng của người dùng. Twitch cung cấp các tính năng tuyệt vời và một trong số đó là khả năng thay đổi màu trò chuyện vô hạn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thay đổi màu trò chuyện Twitch trên thiết bị di động.

Cách thay đổi màu trò chuyện trên Twitch

Đối với nhiều người dùng, trò chuyện là một trong những tài sản tốt nhất của Twitch sau khi phát trực tuyến. Huy hiệu, màu tên và tên người dùng trên nền tảng có thể tạo cảm giác độc đáo cho nó. Khi bạn bắt đầu sử dụng tài khoản Twitch, tên của bạn sẽ có màu ngẫu nhiên, nhưng không nhất thiết phải luôn như vậy. Bạn chưa có tài khoản Twitch? Đọc bài viết của chúng tôi về Cách kích hoạt tài khoản Twitch.

Lưu ý: Các bước thay đổi màu trò chuyện trên Twitch giống nhau cho cả Android và iOS. Các bước sau được thực hiện trên Xiaomi Redmi Note 9.

  Sửa định dạng tài nguyên Twitch không được hỗ trợ

Bạn có thể đăng nhập vào co giật từ bất kỳ trình duyệt nào hoặc sử dụng ứng dụng Twitch. Chúng tôi đã đưa ra các bước thông qua việc sử dụng ứng dụng Twitch vì cả trình duyệt và ứng dụng đều yêu cầu các bước giống nhau. Dưới đây là các bước để thay đổi màu trò chuyện Twitch trên thiết bị di động:

1. Mở ứng dụng Twitch trên điện thoại di động.

2. Chọn bất kỳ luồng trực tiếp nào.

3. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở phía dưới bên phải màn hình.

4. Trên Cài đặt trò chuyện, hãy bật Màu có thể đọc được nếu tắt.

5. Nhấn vào biểu tượng NHẬN DẠNG.

,

6. Chọn bất kỳ màu mong muốn nào trong số 15 màu mặc định.

Lưu ý: Nếu bạn có Twitch Turbo hoặc Prime Gaming, bạn sẽ có quyền truy cập vào bánh xe màu vô hạn.

Làm cách nào để sửa cài đặt trò chuyện của tôi trên Twitch

Bạn có gặp sự cố khi kết nối với trò chuyện Twitch của mình không? Chà, đôi khi, người dùng có thể gặp phải một số trục trặc trên trình duyệt phát trực tuyến, nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi có cách khắc phục sự cố của bạn bằng các giải pháp tốt nhất có thể. Đọc bài viết của chúng tôi về Khắc phục Twitch Không thể Kết nối Trò chuyện.

Tên Twitch có hết hạn không?

Không, tên Twitch không thực sự hết hạn, nhưng người dùng Twitch có thể thay đổi tên của họ sau mỗi 60 ngày. Nhưng tên ban đầu của bạn sẽ không khả dụng trong 6 tháng tới.

Màu tên Twitch hiếm

Twitch cung cấp 15 màu mặc định nhưng bạn có thể truy cập vô số tùy chọn màu trong bánh xe màu mà Twitch cung cấp. Nhưng ngoài ra, màu trắng, đen hoặc sáng là một số màu ít được sử dụng nhất trên ứng dụng Twitch. Các màu phổ biến như trắng và đen ít được sử dụng nhất vì chúng không nổi bật. Sử dụng màu trắng làm màu trò chuyện Twitch hoặc màu tên của bạn sẽ gần như vô hình trên nền có chủ đề sáng. Tương tự, màu đen sẽ ẩn trên nền có chủ đề tối.

  Cách tắt hoặc xóa tài khoản Twitch

Mỗi màu có mã riêng. Chúng tôi đã liệt kê một số màu tên Twitch hiếm cũng như các mã màu phổ biến để bạn dùng thử, cho dù chúng có hiếm hay không.

Mã màu cho Twitch

Twitch cung cấp một số mã cho mỗi màu của chúng. Mỗi mã đề cập đến một màu khác nhau hoặc thậm chí là một sắc thái khác nhau của cùng một màu. Hãy thử các sắc thái khác nhau của cùng một màu này trong cuộc trò chuyện Twitch của bạn bằng cách áp dụng các mã này. Hãy xem một số màu tên và mã màu hiếm của Twitch.

MÃ SỐ
MÀU SẮC
[unspecified]
Một tính năng và màu sắc độc đáo có nghĩa là mọi người đều nhìn thấy một màu mặc định khác và ngẫu nhiên. Màu này sẽ khác nhau từ người dùng này sang người dùng khác.
#FF0000
Màu đỏ
#FF69B4
Hồng
#8A2BE2

Màu đỏ tía
#0000FF
Màu xanh da trời
#1E90FF
xanh nhạt
#008000
Màu xanh lá cây đậm
#391802
Đồng Mỹ
# FFF000
Hoa hồng vàng
#FFFFFF
Trắng
#FF7C00
Quả cam
#00FF00
Màu xanh lợt
#1500AE
Xanh đậm
#00FFFF
đảo ngược

Cách thay đổi tên Twitch

Nếu bạn mới sử dụng Twitch và vừa mới đăng nhập, bạn phải biết rằng bạn phải đăng nhập bằng tên người dùng. Thật tuyệt khi thay đổi tên người dùng một chút giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, nhưng không nhất thiết phải sử dụng cùng một tên mãi mãi. Bạn cũng có thể chuyển đổi tên người dùng Twitch của mình. Mặc dù bạn chỉ có thể thay đổi nó 60 ngày một lần, nhưng bạn vẫn có tùy chọn để làm như vậy.

Để thay đổi tên Twitch, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào Twitch từ bất kỳ trình duyệt hoặc ứng dụng Twitch nào. Chúng tôi đã liệt kê các bước để thay đổi tên của bạn trên Twitch.

1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn co giật tài khoản.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ.

3. Trên trang Tài khoản, chọn Kênh của tôi để mở trang hồ sơ của bạn.

  12 bản sửa lỗi dễ dàng cho các vấn đề về độ trễ của Twitch

4. Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

5. Trên trang Edit Profile, chọn Username để thay đổi hoặc chọn Display Name để thay đổi.

6. Sau khi bạn đã viết tên người dùng mới, hãy nhấn Thay đổi tên người dùng hoặc nhấn Lưu để lưu Tên hiển thị của bạn.

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi tên Twitch và thay đổi màu trò chuyện Twitch trên thiết bị di động, bạn có thể muốn khám phá thêm trên Twitch. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi ảnh hồ sơ của mình, hãy xem bài viết của chúng tôi về Cách thay đổi ảnh Twitch của bạn.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Sử dụng Twitch có an toàn không?

Ans. Vâng, Twitch là một nền tảng rất an toàn. Lừa đảo, thư rác, bạo lực, nội dung tình dục và tài liệu tục tĩu đều bị cấm. Khi hàng triệu người sử dụng một nền tảng chung, sẽ có một số người từ chối nguyên tắc cộng đồng. Nhưng Twitch có hành động nghiêm khắc đối với những tài khoản như vậy.

Q2. Làm thế nào để các bộ truyền phát Twitch kiếm tiền?

Ans. Nhiều người truyền phát Twitch kiếm sống nhờ phát trực tuyến. Họ kiếm tiền thông qua sự kết hợp của các khoản thanh toán nhỏ trong khi phát trực tiếp. Các khoản thanh toán này có thể là đăng ký trả phí, bit, quyên góp và thị trường người có ảnh hưởng.

Q3. Bạn có thể chọn màu trên Twitch không?

Ans. Có, bạn chắc chắn có thể chọn và thay đổi màu sắc trên Twitch. Để chọn hoặc thay đổi màu của cuộc trò chuyện Twitch trên thiết bị di động, hãy đọc bài viết này.

***

Ở đây bạn đã có nó, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã học được cách thay đổi màu trò chuyện Twitch trên thiết bị di động. Tăng cường Twitch bằng cách thay đổi màu trò chuyện và thay đổi tên trò chuyện Twitch sẽ giúp bạn trở thành tên người dùng. Vui lòng hỏi tất cả các câu hỏi của bạn và đừng quên thêm đề xuất của bạn. Chúng tôi sẽ được hạnh phúc để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

x