Cách thay đổi trạng thái bất hòa của bạn

Spread the love

Discord cho phép bạn thay đổi trạng thái trực tuyến của mình để bạn bè của bạn có thể biết liệu đây có phải là thời điểm thích hợp để liên hệ với bạn hay không. Bạn có thể đặt trạng thái của mình thành trực tuyến, nhàn rỗi và Không làm phiền (DND). Bạn thậm chí có thể ẩn trạng thái Discord của mình để ẩn hoạt động chơi game của bạn khỏi những người bạn tọc mạch. Tuy nhiên, bạn vẫn có toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng trong Discord. Như đã nói, chúng tôi đã trình bày chi tiết cách bạn có thể thay đổi trạng thái Discord của mình trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Thay đổi trạng thái bất hòa (2022)

Tất cả các biểu tượng trạng thái bất hòa có nghĩa là gì?

Các biểu tượng trạng thái của Discord đại diện cho trạng thái hiện tại của người dùng trên Discord. Các tùy chọn trạng thái có sẵn bao gồm Trực tuyến, Chờ, Không làm phiền và Ẩn mặt. Và đây là ý nghĩa của mỗi biểu tượng trạng thái được tô màu:

1. Biểu tượng màu xanh lá cây cho biết người dùng đang trực tuyến trên Discord.

2. Biểu tượng mặt trăng màu vàng có nghĩa là người dùng đang rảnh rỗi. Discord tự động đặt trạng thái của người dùng là không hoạt động khi họ không hoạt động trong một thời gian.

  Cách (và tại sao) chọn tham gia Google Recording Storage

3. Biểu tượng màu đỏ thể hiện chế độ không làm phiền và bạn sẽ không nhận được thông báo khi đang ở chế độ DND.

4. Bạn sẽ xuất hiện ngoại tuyến khi bạn đã đặt trạng thái của mình thành Ẩn mặt, nhưng điều đáng chú ý là bạn vẫn sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng trên Discord. Bạn sẽ thấy một biểu tượng rỗng màu xám trên biểu tượng hồ sơ của mình.

5. Bên cạnh những thứ này, bạn sẽ thấy một biểu tượng màu tím khi người dùng đang phát trực tuyến trên Twitch trên YouTube.

Thay đổi trạng thái bất hòa của bạn trên máy tính để bàn / trang web

1. Mở Discord và nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở bên trái tên người dùng của bạn ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

2. Bây giờ bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên với tùy chọn thay đổi trạng thái Bất hòa của bạn. Hãy chọn cái phù hợp nhất với bạn và bạn đã sẵn sàng!

Đặt Trạng thái tùy chỉnh trên Máy tính để bàn / Trang web Discord

1. Bạn cũng có thể chọn đặt trạng thái tùy chỉnh trên Discord. Nhấp vào “Đặt trạng thái tùy chỉnh” từ menu bật lên để truy cập giao diện tạo trạng thái.

4. Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể đặt trạng thái tùy chỉnh, cùng với biểu tượng cảm xúc tùy chọn và định cấu hình trạng thái để xóa sau 30 phút, 1 giờ, 4 giờ hoặc 1 ngày. Nhấp vào “Lưu” để xác nhận các thay đổi.

5. Trạng thái tùy chỉnh của bạn sẽ xuất hiện bên dưới tên của bạn trên màn hình chính Discord và bảng điều khiển bên của máy chủ mà bạn tham gia. Những người dùng Discord khác cũng sẽ thấy trạng thái của bạn trong hồ sơ Discord, bạn có thể tùy chỉnh trạng thái này theo ý thích của mình.

  Bạn có thực sự cần Antivirus cho TV thông minh của mình không?

6. Để xóa trạng thái Bất hòa, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút “X” bên cạnh trạng thái tùy chỉnh của bạn trong menu bật lên hiển thị khi nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn.

Thay đổi trạng thái bất hòa của bạn trên thiết bị di động (Android, iOS)

1. Mở ứng dụng Discord và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn trong thanh điều hướng dưới cùng để truy cập cài đặt người dùng. Bây giờ, chọn “Đặt trạng thái” và chọn một trong các tùy chọn trạng thái có sẵn – Trực tuyến, Không hoạt động, Không làm phiền, Ẩn mặt.

2. Để đặt trạng thái tùy chỉnh trên Discord, hãy chọn “Đặt trạng thái tùy chỉnh” và nhập trạng thái của bạn vào hộp văn bản, cùng với một biểu tượng cảm xúc tùy chọn. Sau đó, bạn nên chọn thời điểm Discord xóa trạng thái của bạn (khoảng thời gian của trạng thái tùy chỉnh) và nhấn vào biểu tượng Lưu.

3. Trong trường hợp bạn muốn xóa trạng thái tùy chỉnh của mình trước khi hết hạn, hãy nhấn lại vào “Đặt Trạng thái” và nhấn vào biểu tượng “X” bên cạnh trạng thái tùy chỉnh của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Q: Discord có tự động chuyển trạng thái sang ngoại tuyến không?

Có, Discord tự động thay đổi trạng thái của bạn thành không hoạt động khi bạn không hoạt động và không sử dụng ứng dụng trong một thời gian. Trạng thái Bất hòa của bạn được đặt thành ngoại tuyến khi bạn đóng ứng dụng trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình.

Q: Bạn có thể biết nếu ai đó ẩn trên Discord không?

Không, không có cách nào để tìm xem ai đó đang ẩn hoặc đang thực sự ngoại tuyến trên Discord.

  5 giải pháp thay thế của GIPHY để tải lên và chia sẻ ảnh GIF

Q: Bạn có thể xuất hiện ngoại tuyến với một người trên Discord không?

Hiện tại, Discord không cho phép bạn xuất hiện ngoại tuyến với những người cụ thể. Nếu bạn đặt trạng thái của mình là ẩn, trạng thái đó sẽ được hiển thị cho mọi người trên Discord.

Q: Bạn có thể biết ai đó đã đọc tin nhắn của bạn trên Discord không?

Không, Discord không có biên nhận đã đọc. Bạn sẽ phải đợi người đó trả lời để biết họ có đọc tin nhắn của bạn hay không.

Q. Các biểu tượng màu bên cạnh hình đại diện Discord của tôi có ý nghĩa gì?

Discord có tổng cộng năm biểu tượng màu bên cạnh hình đại diện của người dùng. Biểu tượng màu xanh lá cây cho biết trạng thái trực tuyến, trong khi biểu tượng mặt trăng màu vàng có nghĩa là người dùng đang rảnh. Biểu tượng màu đỏ thể hiện chế độ không làm phiền và biểu tượng màu tím cho thấy người dùng đang phát trực tuyến trên Twitch hoặc YouTube. Biểu tượng màu xám đánh dấu rằng người dùng đang ngoại tuyến hoặc đã đặt trạng thái của họ thành ẩn.

Cập nhật tình trạng bất hòa trực tuyến cho bạn bè

Vì vậy, đó là cách bạn có thể thay đổi trạng thái trực tuyến của mình trên Discord. Tôi thích cách Discord cho phép người dùng đặt trạng thái là ẩn và tiếp tục sử dụng nền tảng mà không cảm thấy áp lực phải trả lời luồng ping và tin nhắn không bao giờ kết thúc của Discord. Bây giờ, trước khi bạn bắt đầu và thay đổi trạng thái Discord của mình, chúng tôi khuyên bạn cũng nên xem cách cài đặt các chủ đề Discord và duyệt qua các lựa chọn của chúng tôi về các chủ đề Discord tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

x