Cách thêm dữ liệu theo cách thủ công trong ứng dụng Health trong iOS

Spread the love

Ứng dụng Sức khỏe trong iOS đã báo hiệu mức độ quan trọng của việc theo dõi hoạt động thể chất. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng bất kỳ công cụ theo dõi thể dục nào mà họ chọn và xem hoạt động cũng như thông tin sức khỏe quan trọng của họ ở một nơi. Ứng dụng này bắt đầu rất ấn tượng và được lấp đầy bởi một số tính năng còn thiếu sau này trong iOS 9, chẳng hạn như khả năng đồng bộ dữ liệu kinh nguyệt với ứng dụng. Những gì nó thiếu là khả năng nhập dữ liệu theo cách thủ công trong ứng dụng. Ứng dụng Sức khỏe, cho đến iOS 9 luôn được đồng bộ hóa dữ liệu từ các ứng dụng khác. Hoạt động được tự động thêm khi điện thoại phát hiện hoạt động của bạn qua đồng hồ đo tích hợp nhưng bạn không thể nhập bất kỳ thứ gì theo cách thủ công. Với iOS 10, ứng dụng Sức khỏe cuối cùng cũng có khả năng nhập dữ liệu hoạt động và sức khỏe theo cách thủ công. Điều này đặc biệt hữu ích để nhập huyết áp và lượng đường mà bạn có thể đo bằng máy đo chuyên dụng không có ứng dụng. Bạn cũng có thể nhập hoạt động theo cách thủ công tức là tập thể dục và lượng calo đã đốt cháy qua đó. Đây là cách thực hiện.

  Cách tạo cảm giác về dữ liệu được xuất từ ​​ứng dụng iOS Health

Mở ứng dụng Sức khỏe và chọn loại dữ liệu bạn muốn thêm. Có những phím tắt để ghi lại kiểu ngủ, ý thức, hoạt động và lượng dinh dưỡng của bạn. Các loại dữ liệu khác như dữ liệu sinh sản, số đo cơ thể, chỉ số sinh học, v.v. có thể được chọn từ danh sách.

Để thêm theo cách thủ công, ví dụ, một số đo huyết áp, hãy nhấn vào Vitals> Blood Pressure. Nhấn vào nút dấu cộng ở trên cùng. Bạn có thể lặp lại điều này cho bất kỳ và tất cả dữ liệu sức khỏe bạn muốn thêm.

  Cách tắt tính năng làm mới ứng dụng nền trên dữ liệu di động trong iOS 11

Có thể nhập huyết áp vào bất kỳ ngày giờ nào. Bạn có thể sẽ cần điều này nếu bạn có máy theo dõi nhịp tim thay vì thiết bị theo dõi hoạt động thể chất. Tương tự như vậy, bạn có thể nhập bài tập theo cách thủ công. Ứng dụng Sức khỏe cho phép bạn chọn loại hoạt động bạn đã thực hiện, ví dụ như chạy, v.v., nhập thời lượng và lượng calo đốt cháy của nó, đồng thời nhập thời gian bắt đầu và kết thúc của hoạt động. Điều này rất hữu ích khi bạn sử dụng thiết bị tập thể dục báo cáo lượng calo bạn đã đốt cháy và bạn muốn dựa vào thông tin đó thay vì dựa vào thông tin từ công cụ theo dõi thể dục.

  Dịch và gửi văn bản từ bên trong bàn phím iOS

Thật đáng thất vọng khi bất kỳ ai không có thiết bị có thể hỗ trợ iOS 10 sẽ phải loại bỏ tính năng rất cần thiết này. Tin tốt là dữ liệu từ các ứng dụng thể dục mà bạn đã sử dụng từ lâu nhưng chưa được tích hợp với ứng dụng Sức khỏe hiện có thể được thêm vào đó.

x