Cách thêm số liên lạc vào mục ưa thích trên iPhone

Spread the love

Ứng dụng Điện thoại trên iPhone của bạn có phần “Yêu thích” thuận tiện, nơi bạn có thể tìm thấy các liên hệ quan trọng nhất của mình. Đây là cách chọn những liên hệ xuất hiện ở đây.

Bạn cũng có thể đặt chế độ Không làm phiền để các số liên lạc yêu thích luôn có thể liên hệ với bạn — ngay cả khi các cuộc gọi điện thoại đến khác sẽ không đổ chuông trên iPhone của bạn. Điều này có thể rất quan trọng trong trường hợp khẩn cấp.

Các mục yêu thích đã xuất hiện từ những ngày đầu của iPhone, nhưng điều đó có nghĩa là bạn đã quên rằng chúng tồn tại. Và đó thực sự là một điều xấu hổ vì tính năng này rất hữu ích.

Cách thêm một số liên lạc vào mục yêu thích

Để thêm một liên hệ vào danh sách yêu thích, hãy mở ứng dụng Điện thoại — ứng dụng có biểu tượng điện thoại màu xanh lục — và nhấn vào nút “Liên hệ yêu thích” trước khi nhấn vào nút “+” ở góc trên cùng bên trái.

  Cách cài đặt Drupal trên Ubuntu Server

Tiếp theo, tìm liên hệ mà bạn muốn thêm và nhấn vào tên của họ.

Bây giờ bạn sẽ được hiển thị tất cả các loại mục nhập bạn có thể tạo cho liên hệ bạn đã chọn. Chúng bao gồm “Tin nhắn”, “Cuộc gọi”, “Video” và “Thư”. Nhấn vào loại yêu thích bạn muốn tạo. Khi chạm vào, đó là hành động sẽ được thực hiện khi mục yêu thích được kích hoạt. Đối với cách thực hiện này, hãy chọn “Tin nhắn”.

Tất cả các số điện thoại hoặc địa chỉ email hiện có sẽ được hiển thị. Nhấn vào một mục mà bạn muốn gán làm mục yêu thích.

  Cách tìm ẩn email của tôi trong ứng dụng thư

Đó là tất cả những gì cần làm và bây giờ bạn có một mục mới trong Mục ưa thích. Nhấn vào nó sẽ bắt đầu trò chuyện trong Tin nhắn, bắt đầu cuộc gọi thoại hoặc video hoặc soạn email mới tùy thuộc vào các tùy chọn bạn đã chọn trước đó.

Cách xóa Liên hệ khỏi Mục yêu thích

Mở ứng dụng Điện thoại và nhấn vào “Mục yêu thích trước khi nhấn vào nút“ Chỉnh sửa ”ở đầu màn hình.

Tiếp theo, nhấn vào nút “Xóa” màu đỏ ở bên trái của liên hệ mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn vào nút “Xóa” xuất hiện ở bên phải.

  Cách tắt dữ liệu di động trên iPhone hoặc iPad

Cách cho phép Mục yêu thích Bỏ qua Không làm phiền

Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào “Không làm phiền”.

Tiếp theo, hãy nhấn vào tùy chọn “Cho phép cuộc gọi từ”.

Cuối cùng, chạm vào “Yêu thích” để cho phép các cuộc gọi từ những người được chỉ định là yêu thích bỏ qua chế độ Không làm phiền khi nó đang hoạt động.

x