Cách thêm tiền vào Apple ID Wallet

Spread the love

Cho dù bạn đang sử dụng iPhone, Mac, iPad hay bất kỳ thứ gì khác, Apple ID của bạn là cách để tải các ứng dụng mới. Và nếu bạn đang cố gắng mua một ứng dụng hoặc thanh toán cho một đăng ký, bạn cần một phương thức thanh toán trên Apple ID của mình. Tuy nhiên, với các quy tắc RBI mới về thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, Apple hiện đã ngừng chấp nhận thanh toán từ thẻ. Điều đó có nghĩa là, cách duy nhất để thanh toán cho các ứng dụng và đăng ký là nạp tiền vào ví Apple của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tiếp tục điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn. Đây là cách thêm tiền vào ví Apple ID.

Nạp tiền vào Apple ID Wallet trên iPhone, iPad và Mac (2022)

Bạn có thể nạp tiền vào ví Apple ID của mình bằng hầu hết mọi thiết bị Apple mà bạn sở hữu. Cho dù đó là iPhone, iPad hay Mac của bạn, việc nạp tiền vào Apple ID rất đơn giản. Chúng tôi sẽ thảo luận các bước thực hiện riêng lẻ và bạn có thể sử dụng mục lục bên dưới để tìm các bước cho thiết bị của mình.

Thêm tiền vào Apple ID trên iPhone và iPad

Nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad, đây là cách bạn có thể nạp tiền vào ví Apple ID của mình.

  Cách tạo phóng to báo cáo cuộc họp

Lưu ý: Mặc dù tôi đang trình bày các bước sau trên iPhone, các bước tương tự cũng sẽ áp dụng cho người dùng iPad.

 • Mở App Store và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải. Bây giờ, hãy nhấn vào ‘Thêm tiền vào tài khoản’.

 • Bây giờ bạn có thể chọn số tiền bạn muốn thêm vào ví của mình. Chọn một số tiền đặt trước hoặc nhấn vào ‘Khác’ để thêm giá trị tùy chỉnh. Đối với ví dụ này, tôi sẽ thêm ₹ 100 vào ví của mình bằng cách nhấn vào ‘Khác’. Khi bạn đã chọn số tiền (hoặc nhập số tiền tùy chỉnh), hãy nhấn vào ‘Tiếp theo’.

 • Chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng để thêm tiền. Vì thẻ không còn được chấp nhận ở Ấn Độ, tôi sẽ sử dụng UPI để thêm tiền. Bấm đúp để xác nhận thanh toán.

 • Nhấn vào thông báo UPI để mở ứng dụng UPI của bạn và xác nhận thanh toán bằng cách nhập mã pin UPI của bạn.

 • Quay lại App Store và nhấn vào ‘Xong’. Bây giờ, trong trang tài khoản của bạn, bạn sẽ có thể thấy số tiền được cập nhật là ‘Tín dụng’. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, tài khoản của tôi đã được thêm ₹ 100 và tổng số tiền có sẵn trong ví Apple ID của tôi là ₹ 1,014.

Vậy là xong, bạn đã thêm tiền vào Apple ID của mình thành công và bạn có thể sử dụng chúng để thanh toán cho các đăng ký hoặc mua ứng dụng từ App Store. Số tiền này cũng có thể được sử dụng để mua hàng trong ứng dụng.

  Alexa, Siri và Google không hiểu lời bạn nói

Nạp tiền vào Apple ID Wallet trên Mac

Nếu bạn là người dùng Mac và bạn muốn thêm tiền vào Apple ID của mình thông qua MacBook, bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Đơn giản chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

 • Khởi chạy App Store trên máy Mac của bạn và nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở dưới cùng bên trái.

 • Bây giờ, hãy nhấp vào ‘Cài đặt Tài khoản’. Bạn có thể được yêu cầu đăng nhập lại. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, bạn có thể đặt lại mật khẩu Apple ID của mình một cách dễ dàng và sau đó tiếp tục.

 • Tại đây, hãy nhấp vào ‘Thêm tiền’.

 • Bây giờ bạn có thể chọn số tiền đặt trước hoặc thêm số tiền bạn muốn thêm vào ví Apple ID của mình. Nhấp vào ‘Tiếp theo’ và xác nhận thanh toán.

Vậy là xong, tiền sẽ được thêm vào ví Apple ID của bạn và bạn có thể sử dụng tùy ý.

Câu hỏi thường gặp về Quỹ Apple ID

 • Không thể thêm tiền trong Apple ID?

Nếu bạn không thể thêm tiền vào Apple ID của mình, rất có thể phương thức thanh toán của bạn đang bị từ chối. Bạn có thể kiểm tra xem mình đã nhập đúng chi tiết thẻ của mình chưa. Nếu bạn đang sử dụng UPI, hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng mã PIN UPI và thanh toán đã được thực hiện thành công từ ứng dụng UPI của bạn.

 • Tại sao Apple ngừng chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ở Ấn Độ?
  Cách tô chữ bằng hình ảnh trong Photoshop

Do các quy tắc RBI mới về thanh toán ghi nợ tự động yêu cầu ngân hàng thông báo cho người dùng 24 giờ trước khi thanh toán ghi nợ tự động và do nhiều ngân hàng không thể tuân thủ các nguyên tắc mới, Apple đã (ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại) đã ngừng hoạt động chấp nhận thanh toán bằng thẻ cho các đăng ký và mua ứng dụng.

 • Làm cách nào để thanh toán cho các đăng ký trên App Store?

Thêm tiền vào ví Apple ID của bạn là cách tốt nhất để người dùng ở Ấn Độ thanh toán cho các đăng ký, mua hàng trong ứng dụng và hơn thế nữa từ App Store.

Sử dụng quỹ Apple ID để thanh toán cho các đăng ký và hơn thế nữa

Đó là cách bạn có thể thêm tiền vào Apple ID một cách dễ dàng, thông qua iPhone, iPad và máy Mac của bạn. Vì Apple đã ngừng chấp nhận thanh toán bằng thẻ ở Ấn Độ, nên việc sử dụng quỹ Apple ID là cách liền mạch nhất để đảm bảo rằng các đăng ký ứng dụng của bạn cũng như mọi giao dịch mua trong ứng dụng mà bạn thực hiện đều diễn ra suôn sẻ mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Vậy bạn đã bắt đầu sử dụng ví Apple ID chưa? Bạn nghĩ gì về các hướng dẫn RBI mới? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

x