Cách thêm Trình bảo vệ màn hình Chế độ xem từ trên không của Apple TV trong Windows 10

Spread the love

Nói những gì bạn muốn về Apple và các sản phẩm của nó; chúng có thể được định giá quá cao, quá cường điệu và quá bán trên thị trường nhưng chúng được thiết kế đẹp mắt. Thật khó để có thể bị lỗi bất cứ thứ gì từ phần cứng đến phần mềm và chính thiết kế tuyệt vời đã thu hút mọi người mua sản phẩm hoặc dùng thử. Thật khó để không muốn kiểm tra một cái gì đó trông rất tồi tệ. Apple luôn làm cho các sản phẩm của mình nổi bật về mặt hình ảnh và điều này không chỉ dành cho phần cứng hoặc ứng dụng mà hãng muốn bạn sử dụng mà còn cho mọi thứ mà bạn không nhận thấy rằng mình đang sử dụng, chẳng hạn như trình bảo vệ màn hình. Apple TV có một trình bảo vệ màn hình hoạt hình thực sự hấp dẫn, hiển thị quang cảnh từ trên không của New York, Trung Quốc, San Francisco, v.v. Nếu bạn yêu thích hình ảnh, đây là cách bạn có thể có được trình bảo vệ màn hình giống hệt như vậy trên Windows 10 bằng cách sử dụng Aerial.

  Cách khắc phục màn hình bị đóng băng trên Windows 10

Aerial là bản tổng hợp của trình bảo vệ màn hình Apple TV có thể được cài đặt trong Windows 10. Tải xuống và giải nén các tệp. Nhấp chuột phải vào tệp có phần mở rộng .SRC và chọn ‘Cài đặt’ từ trình đơn ngữ cảnh. Để cho phép xem phần mở rộng tệp, hãy mở File Explorer, chuyển đến tab Xem và chọn tùy chọn ‘Xem phần mở rộng tệp’.

Sau khi cài đặt, cài đặt bảo vệ màn hình sẽ mở ra. Nếu không, hãy mở Control Panel và tìm kiếm chúng. Tùy chỉnh thời điểm trình bảo vệ màn hình xuất hiện.

  Cách thay đổi tùy chọn đăng nhập mặc định trong Windows 10

Nó sẽ chuyển động qua các góc nhìn từ trên không khác nhau mà Apple TV có.

Bạn có thể muốn điều chỉnh cài đặt nguồn để màn hình không Tắt trước khi trình bảo vệ màn hình có thời gian hiển thị. Nếu bạn định để hệ thống của mình không được giám sát tại nơi làm việc, bạn cũng có thể muốn bật tùy chọn ‘Tiếp tục, hiển thị nhật ký trên màn hình’ trong cài đặt bảo vệ màn hình. Bằng cách đó, bất cứ khi nào bạn loại bỏ trình bảo vệ màn hình, bạn sẽ phải đăng nhập lại để ngăn chặn truy cập trái phép vào hệ thống.

  Cách chạy ứng dụng từ trình quản lý tác vụ trên Windows 10

Cài đặt Aerial cho Windows

x