Cách thiết lập và gắn kết Ecobee SmartCamera

Spread the love

Bạn có thể biết đến ecobee nhiều nhất với bộ điều nhiệt thông minh đáng chú ý của nó, nhưng công ty hiện đã bước vào lĩnh vực an ninh gia đình với ecobee SmartCamera. Camera an ninh nhỏ gọn này cung cấp độ phân giải 1080p và trường nhìn 180 độ với khả năng thu phóng và quét kỹ thuật số.

Máy ảnh được tích hợp Alexa, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó như một Echo để kích hoạt đèn, kiểm tra thời tiết và truy cập bất kỳ Kỹ năng nào của Alexa. Ecobee đã thiết kế SmartCamera để dễ dàng thiết lập và cài đặt, nhưng bạn vẫn có thể gặp một số vấn đề trong quá trình thực hiện.

Đầu tiên, Đảm bảo Máy ảnh đang Sử dụng Cài đặt Mặc định của Nhà sản xuất

Nếu bạn đã cố gắng cài đặt SmartCamera nhưng không thành công, bạn sẽ cần phải đặt lại thiết bị trước một lần thử khác. Để thực hiện việc này, hãy nhấn và giữ nút “Tắt tiếng” và nút “Micrô” trên đầu SmartCamera. Sau một vài giây, một giọng nói sẽ cảnh báo bạn rằng quá trình đặt lại đã bắt đầu.

Trợ lý sẽ thực hiện từng tùy chọn đặt lại riêng lẻ. Khi trợ lý hỏi bạn có muốn đặt lại SmartCamera về cài đặt gốc hay không, hãy nhấn vào nút “Micrô”. Nếu thông tin nhập của bạn được nhận, bạn sẽ nghe thấy tiếng chuông. Có thể mất một vài lần thử, vì máy ảnh không đọc được nút nhấn mỗi lần trong quá trình thử nghiệm.

  Cách tạo Emoji Mash-Up bằng Gboard

Khi bạn đã đặt lại thiết bị về cài đặt gốc, bạn có thể bắt đầu thiết lập.

Cách thiết lập Ecobee SmartCamera

Để bắt đầu quá trình thiết lập, hãy mở ứng dụng ecobee và nhấn vào biểu tượng “+” màu xanh lục ở trên cùng bên phải của màn hình.

Màn hình tiếp theo sẽ hỏi bạn đang thêm sản phẩm nào vào nhà của mình. Nhấn vào “Máy ảnh”.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đảm bảo rằng máy ảnh của bạn đã sẵn sàng kết nối. Nếu đèn ở mặt trước của Ecobee SmartCamera phát sáng màu hổ phách thì thật tuyệt. Nếu chúng có màu khác, đừng lo lắng. Mặc dù vậy, máy ảnh có thể sẽ hoàn tất quá trình thiết lập. Nhấn vào “Tốt để đi!” ở dưới cùng.

Có thể mất vài giây để thiết bị của bạn xuất hiện. Sau khi nó hoạt động, hãy chọn nó từ danh sách.

Khi bạn nhấn vào tên máy ảnh của mình, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để thiết lập nó thông qua HomeKit hoặc một phương pháp khác. Nếu bạn thiết lập qua HomeKit, bạn sẽ cần phải quét mã ở mặt sau của chính máy ảnh. Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm, thiết lập HomeKit không hoạt động. Phương pháp thứ hai đã được sử dụng để thay thế.

  Cách sử dụng Nền ảo trong Microsoft Teams

Trong trường hợp này, hãy chọn mạng Wi-Fi bạn muốn sử dụng để thiết lập thiết bị. Nhập mật khẩu của Wi-Fi khi được nhắc.

Sau khi thiết lập hoàn tất, bạn sẽ được nhắc đặt tên cho máy ảnh của mình từ danh sách. Điều này để bạn có thể dễ dàng xác định nó cũng như ra lệnh bằng giọng nói. Danh sách bao gồm tất cả các phòng và vị trí tiêu chuẩn trong một ngôi nhà.

Khi bước này hoàn tất, máy ảnh của bạn sẽ khởi động và hoạt động — nhưng bạn sẽ được nhắc kích hoạt thêm một số cài đặt để cung cấp nhiều chức năng tổng thể hơn. Chế độ đầu tiên trong số này là Chế độ cửa sổ, một tính năng làm giảm độ chói và phản xạ kỹ thuật số để máy ảnh của bạn có thể nhìn rõ hơn qua kính. Tất nhiên, tính năng này chỉ cần thiết nếu máy ảnh hướng qua cửa sổ.

Tiếp theo là Autopilot, một tính năng tự động tắt ghi âm khi bạn ở nhà và kích hoạt lại khi bạn rời đi. Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư và không muốn máy ảnh ghi lại bạn, tính năng này đáng được bật.

  Cách tìm văn bản trên trang web trong Safari trên iPhone và iPad

Sau đó là sự hiện diện của Wi-Fi, giúp tính năng Autopilot chính xác hơn. Bật sự hiện diện của Wi-Fi sẽ cải thiện độ tin cậy của các quá trình tự động hóa được thiết lập thông qua ecobee SmartCamera.

Bạn cũng sẽ được nhắc bật thông báo. Nếu bạn đang sử dụng SmartCamera làm hệ thống an ninh gia đình, hãy kích hoạt thông báo nếu không bạn sẽ không được thông báo về bất kỳ chuyển động nào mà thiết bị nhận được.

Tùy thuộc vào máy ảnh của bạn, bạn có thể được yêu cầu cập nhật chương trình cơ sở. Quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút và sẽ giúp máy ảnh hoạt động tốt hơn.

Cách kết nối Ecobee SmartCamera của bạn

Ecobee SmartCamera dễ lắp và không cần thiết bị đặc biệt. Trên thực tế, bạn có thể gắn nó lên tường chỉ bằng một chiếc tuốc nơ vít nếu bạn chuyên dụng, nhưng một chiếc máy khoan sẽ giúp công việc dễ dàng hơn. Có hai khu vực ở mặt sau của máy ảnh

x