Cách thiết lập và sử dụng bộ hẹn giờ trên iPhone

Spread the love

Với tính năng Hẹn giờ trong ứng dụng Đồng hồ, bạn có thể đếm ngược giờ, phút và giây để thực hiện nhiều tác vụ một cách hiệu quả. Thật hoàn hảo để nhớ lấy thức ăn ra khỏi lò, quản lý thời gian sử dụng thiết bị và thử thách bản thân làm việc chống lại thời gian.

Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về cách tạo và sử dụng bộ hẹn giờ trên iPhone.

Cách bắt đầu hẹn giờ trên iPhone của bạn

Bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ xem nhiều múi giờ trên iPhone bằng ứng dụng Đồng hồ. Việc bắt đầu hẹn giờ chỉ cần một vài thao tác trên màn hình iPhone của bạn, khiến nó rất dễ tiếp cận và tiện lợi. Dưới đây là các bước bạn cần phải làm theo:

  Cách khắc phục “Lỗi xảy ra khi chuẩn bị cài đặt” trên máy Mac
 • Mở ứng dụng Đồng hồ.
 • Đi tới Bộ hẹn giờ từ tab ở phía dưới.
 • Đặt thời lượng mong muốn của bạn và nhấn nút Bắt đầu màu xanh lá cây.
 • Bạn cũng có thể nhấn và giữ ứng dụng Đồng hồ và chọn Bắt đầu hẹn giờ từ menu bật lên xuất hiện.

  Tạm dừng và xóa bộ hẹn giờ

  Nếu bạn bị gián đoạn trong khi thực hiện nhiệm vụ và muốn tạm dừng bộ hẹn giờ, tất cả những gì bạn phải làm là mở bộ hẹn giờ đang hoạt động trong ứng dụng Đồng hồ và nhấn vào nút tạm dừng ngay bên cạnh. Nhấn lại vào nó khi bạn muốn tiếp tục hẹn giờ.

    Ma trận nhầm lẫn trong Học máy là gì?

  Để xóa bộ hẹn giờ, hãy vuốt sang trái trên bộ hẹn giờ bạn muốn xóa và nhấn vào tùy chọn Xóa màu đỏ xuất hiện. Sau khi xóa, bạn sẽ không thể tìm thấy đồng hồ hẹn giờ đó ở bất kỳ đâu trong ứng dụng của mình.

  Cách thêm và sử dụng nhiều bộ hẹn giờ trên iPhone của bạn

  Thêm nhiều bộ hẹn giờ có thể không phải là một trong những tính năng lớn nhất của iOS 17 nhưng nó vẫn khá tiện dụng. Nó cho phép nhiều bộ tính giờ chạy đồng thời để bạn có thể theo dõi nhiều thứ tại một thời điểm cụ thể. Hãy làm theo các bước sau để thêm nhiều bộ hẹn giờ trong ứng dụng Đồng hồ:

 • Sau khi bạn đặt bộ hẹn giờ đầu tiên theo hướng dẫn ở trên, hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở góc trên bên phải màn hình.
 • Đặt bộ hẹn giờ theo thời gian bạn muốn và nhấn Bắt đầu ở góc trên bên phải.
 • Lặp lại các bước tương tự để thêm bao nhiêu bộ hẹn giờ tùy thích. Tất cả chúng đều có thể được xem trong phần Hẹn giờ của ứng dụng Đồng hồ.
 •   12 ẩm kế tốt nhất để đo độ ẩm trong nhà một cách chính xác

  Sử dụng bộ hẹn giờ để luôn cập nhật nhiệm vụ của bạn

  Đặt bộ hẹn giờ trên iPhone bằng ứng dụng Đồng hồ tích hợp để quản lý các công việc hàng ngày của bạn là một quá trình rất đơn giản. Hơn nữa, bạn có thể tạm dừng và tiếp tục tính giờ bất cứ khi nào có việc gì đó xảy ra. Nhiều bộ hẹn giờ là một cách tuyệt vời để thực hiện các tác vụ khác nhau một cách dễ dàng và iPhone mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để sử dụng chúng khi cần.

  x