Cách thoát khỏi mũi tên rỗng trên iPhone

Spread the love

Hầu hết các ứng dụng ngày nay đều yêu cầu quyền vị trí. Một số ứng dụng sử dụng khả năng này một cách tỉ mỉ và một số sử dụng sai. Sẽ không sai khi nói rằng hầu hết chúng ta đang bị theo dõi một cách cố ý hoặc vô tình trong thế giới kỹ thuật số này. Các mũi tên khác nhau trên thanh trạng thái của iPhone là một cách tuyệt vời để thông báo cho một người khi họ đang bị giám sát. Mỗi mũi tên có chức năng và ý nghĩa riêng. Tìm hiểu về chúng có thể bảo vệ bạn khỏi các dấu vết không mong muốn tiềm ẩn, nhưng đôi khi bạn có thể khó chịu khi thấy một mũi tên màu xám trên màn hình iPhone. Vì vậy, bạn có tự hỏi làm thế nào để thoát khỏi mũi tên rỗng trên iPhone? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề mũi tên rỗng của iPhone sẽ không biến mất.

Cách thoát khỏi mũi tên rỗng trên iPhone

Mũi tên rỗng màu xanh lam trên thanh trạng thái iPhone có thể bị vô hiệu hóa từ menu Cài đặt iPhone. Hãy để chúng tôi tìm hiểu cách bạn có thể làm điều tương tự với sự trợ giúp của các bước được đề cập bên dưới.

  Cách đồng bộ hóa khuôn mặt trên các thiết bị trong Apple Photos

Mũi tên xanh trên iPhone của tôi là gì?

Mũi tên màu xanh lam trên thanh trạng thái cho thấy rằng một ứng dụng trên iPhone của bạn có thể được yêu cầu sử dụng các dịch vụ vị trí của bạn. Một số ứng dụng, chẳng hạn như Apple Maps, Weather, Camera, Photos, v.v., sử dụng các dịch vụ vị trí cho các yêu cầu tương ứng của chúng.

Mũi tên đen trên iPhone của tôi là gì?

Mũi tên màu đen trên thanh trạng thái xuất hiện khi một ứng dụng sử dụng vị trí của bạn. Đây là dấu hiệu thời gian thực về thời điểm bạn đang bị theo dõi và có thể giúp bạn ngăn chặn sự giám sát không mong muốn.

Mũi tên màu xám có nghĩa là gì trên màn hình iPhone?

Mũi tên màu xám trên màn hình iPhone mô tả rằng một mục đã sử dụng vị trí của bạn trong 24 giờ qua. Nó thể hiện rằng việc chuyển dữ liệu đến một số ứng dụng nhất định về nơi ở của bạn đã xảy ra trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Ý nghĩa gì khi Mũi tên Vị trí rỗng?

Mũi tên rỗng là biểu hiện cho biết vị trí của bạn đang được sử dụng trong các điều kiện cụ thể, bao gồm cả việc sử dụng dịch vụ vị trí khi đang sử dụng ứng dụng hoặc khi ứng dụng đang chạy trong nền.

Làm thế nào để thoát khỏi mũi tên rỗng trên iPhone? Làm cách nào để thoát khỏi Mũi tên rỗng trên iPhone của tôi?

Mũi tên rỗng trên iPhone của bạn là dấu hiệu của hàng rào địa lý. Biểu tượng mũi tên rỗng này đã được báo cáo là nguyên nhân khiến mọi người lo lắng, nhưng trên thực tế, nó giúp bạn biết về việc sử dụng GPS của mình. Để tìm hiểu cách loại bỏ mũi tên rỗng trên iPhone? Thực hiện theo các bước dưới đây một cách cẩn thận:

  Cách chụp ảnh màn hình trên Apple TV bằng máy Mac

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

2. Vuốt xuống và nhấn vào Quyền riêng tư.

3. Nhấn vào Dịch vụ vị trí.

4. Sau đó, nhấn vào Dịch vụ Hệ thống từ danh sách.

5. Vuốt xuống dưới cùng và tắt nút chuyển cho Biểu tượng thanh trạng thái.

Làm thế nào để bạn thoát khỏi mũi tên rỗng trên iOS 15?

Nếu gần đây bạn mới mua iPhone hoặc nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất trên thiết bị Apple của mình, bạn có thể đã chán ngấy với mũi tên cạnh thời gian trên iPhone iOS 15. Hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới để tìm hiểu cách thoát khỏi lỗi rỗng. mũi tên trên iPhone:

Lưu ý: Đảm bảo rằng tất cả các tùy chọn vị trí ứng dụng phải được bật trong khi sử dụng cài đặt.

1. Khởi chạy Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn.

2. Nhấn vào Quyền riêng tư> Dịch vụ Vị trí.

3. Nhấn vào Dịch vụ Hệ thống.

4. Cuối cùng, tắt công tắc cho Biểu tượng thanh trạng thái, như hình dưới đây.

Tại sao Mũi tên vẫn ở trên iPhone của tôi? Tại sao iPhone Hollow Arrow sẽ không biến mất?

Có một số lý do tại sao mũi tên vẫn tồn tại trên thanh trạng thái của bạn. IPhone hiển thị cho bạn trạng thái vị trí của bạn và cách nó đang được sử dụng hoặc chia sẻ với các ứng dụng. Mỗi mũi tên biểu thị cách thức và thời điểm một ứng dụng sử dụng vị trí của bạn.

  iLock Ngăn chặn truy cập trái phép vào các ứng dụng trên máy Mac của bạn

Làm cách nào để thoát khỏi các biểu tượng vị trí trên iPhone của tôi?

Biểu tượng vị trí là một công cụ bảo mật được thiết kế để cho người dùng biết khi nào dữ liệu đang được gửi đến các ứng dụng về vị trí của họ. Nhưng nếu bạn muốn biết cách sửa lỗi mũi tên rỗng của iPhone sẽ không biến mất, hãy xem các bước sắp tới:

1. Khởi chạy Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn.

2. Vuốt xuống và nhấn vào Quyền riêng tư.

3. Nhấn vào Dịch vụ Định vị> Dịch vụ Hệ thống.

4. Tắt Biểu tượng thanh trạng thái để tắt nó.

Làm cách nào để Tắt Dịch vụ Vị trí trên iPhone?

Tính năng Dịch vụ vị trí được phát triển để ngăn chặn việc phổ biến thông tin của bạn mà không có sự đồng ý trước của bạn. Các ứng dụng sử dụng nó để cung cấp các dịch vụ dựa trên vị trí hiện tại của bạn. Dịch vụ Vị trí xác định vị trí gần đúng của bạn bằng cách sử dụng GPS, Bluetooth và vị trí cột điện thoại di động. Làm theo các bước đã cho để tắt Dịch vụ vị trí:

1. Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào tùy chọn Quyền riêng tư.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào Dịch vụ vị trí.

3. Bây giờ, hãy tắt chuyển đổi cho tùy chọn Dịch vụ vị trí.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm hiểu về cách loại bỏ mũi tên rỗng trên iPhone. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn tìm hiểu về chủ đề gì trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

x