Cách thu thập những dòng Tweet hữu ích để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng sau này [iOS]

Spread the love

Trong quá khứ, Twitter đã mượn một số tính năng của Facebook, tính năng gần đây nhất là thay thế nút ‘Yêu thích’ bằng nút ‘Thích’. Những thay đổi mà mạng thực hiện thường là chức năng và hoặc giao diện người dùng nhưng hiếm khi là một tính năng mới được giới thiệu. Nếu có một danh sách mong muốn về các tính năng mà Twitter nên giới thiệu, thì một cái gì đó tương tự như tính năng Lưu của Facebook sẽ có trên đó. Nó cho phép người dùng lưu nội dung thú vị vào tài khoản Facebook của họ và đã được mở rộng để hoạt động bên ngoài Facebook. Hiện tại, người dùng Twitter chỉ có thể ‘Thích’ hoặc đăng lại một tweet nếu họ muốn có thể tìm lại nó nhưng những tweet bạn đã thích có thể khó tìm kiếm theo thời gian. Charm là ứng dụng iOS miễn phí hoạt động giống như Pocket nhưng chỉ dành riêng cho việc lưu các tweet. Tweet có thể được lưu từ bên trong ứng dụng Twitter thông qua tiện ích mở rộng của ứng dụng Charm. Bạn có thể nhóm chúng lại với nhau thành các bộ sưu tập và truy cập lại chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

  Cách rời khỏi chương trình beta công khai trên iOS hoặc iPadOS

Cài đặt Charm và kết nối tài khoản Twitter của bạn. Nếu bạn có nhiều tài khoản Twitter được định cấu hình trên iPhone của mình, bạn có thể chọn tài khoản bạn muốn kết nối. Sau khi bạn đã kết nối tài khoản Twitter, hãy truy cập ứng dụng Twitter và duyệt dòng thời gian của bạn. Khi bạn thấy một tweet mà bạn muốn lưu, hãy nhấn vào nó trước tiên để chuyển đến Tweet đó.

Nhấn vào nút khác ở cuối Tweet và trong menu mở ra, nhấn vào ‘Chia sẻ qua’.

  Cách tắt Face ID từ màn hình khóa trong iOS 11

Ở hàng hành động dưới cùng, hãy chuyển đến cuối và nhấn vào nút khác tại đây. Kích hoạt Charm và sau đó quay lại menu trước đó. Ứng dụng Charm sẽ xuất hiện dưới dạng tiện ích mở rộng. Nhấn vào nó và chọn bộ sưu tập bạn muốn lưu Tweet vào. Nếu đây là lần đầu tiên bạn lưu một tweet, hãy nhấn vào nút dấu cộng ở trên cùng để tạo một bộ sưu tập mới và sau đó lưu tweet vào đó.

Bạn có thể lưu một tweet mà không cần phải rời khỏi ứng dụng Twitter. Để xem các tweet đã lưu, bạn sẽ phải chuyển sang chính ứng dụng. Charm chưa có sẵn cho Android nhưng đối với tôi, nó sẽ là một thủ môn.

  Cách sắp xếp lại các biểu tượng trang tính chia sẻ trong iOS

Cài đặt Charm từ App Store

x