Cách thực hiện và trả lời cuộc gọi trên iPad

Spread the love

Thực hiện và trả lời cuộc gọi trên iPad của bạn là một tính năng ít được biết đến nhưng có thể sử dụng khá tuyệt vời và tất cả những gì bạn cần là đặt máy tính bảng và iPhone của bạn gần nhau. Nhờ sự kỳ diệu của các tính năng Liên tục của Apple, xử lý cuộc gọi trên iPad là một trong những tính năng mà bạn có thể quên là tồn tại, nhưng có thể hữu ích nếu bạn đã có máy tính bảng trước mặt.

Trước khi bạn bắt đầu

Nếu bạn muốn sử dụng iPad của mình như một chiếc điện thoại lớn, bạn sẽ cần phải đánh dấu một số điều kiện tiên quyết trước khi bắt đầu. Bạn sẽ cần có một chiếc iPhone và iPad:

  Cách ghi lại cuộc họp Thu phóng mà không cần sự cho phép

Đã kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.
Đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud trong Cài đặt.
Chạy iOS 8.1 trở lên, điều này không quá khó vào thời điểm này.

Giả sử tất cả các ô đó đều được chọn, hãy tiếp tục.

Cách nói với iPhone của bạn về iPad của bạn

Nếu bạn định chuyển cuộc gọi đến và đi từ iPad, bạn cần đảm bảo rằng iPhone của bạn biết đó là kế hoạch. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào một vài công tắc và cả hai đều dễ dàng tìm thấy. Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, sau đó nhấn vào mục nhập “Điện thoại”.

  Cách bật chuông báo khởi động trên máy Mac mới của bạn

Tiếp theo, hãy nhấn vào “Cuộc gọi trên các thiết bị khác” và bật nút gạt “Cho phép cuộc gọi trên các thiết bị khác”. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đã đăng nhập vào ID Apple của bạn. Đảm bảo rằng bạn bật bất kỳ thiết bị nào mà bạn muốn thực hiện hoặc trả lời cuộc gọi — chẳng hạn như iPad của bạn.

Sau khi hoàn tất, bạn đã sẵn sàng chuyển sang iPad của mình.

Cách bật cuộc gọi trên iPad của bạn

Bây giờ iPhone của bạn đã được thiết lập xong, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên iPad của bạn và nhấn vào mục nhập “FaceTime”.

Bật nút chuyển đổi “Cuộc gọi từ iPhone”. Có thể là cài đặt này đã được bật, nhưng bạn nên kiểm tra để chắc chắn.

  Cách tra cứu tài khoản và mật khẩu của bạn trên iPhone hoặc iPad

Giờ đây, bất cứ khi nào bạn nhận được cuộc gọi, bạn có thể trả lời cuộc gọi đó trên iPad của mình bằng cách nhấn vào nút “Trả lời”.

Cách thực hiện cuộc gọi từ iPad của bạn

Để thực hiện cuộc gọi từ iPad của bạn, trước tiên, hãy mở ứng dụng Danh bạ (vì không có ứng dụng Điện thoại). Tiếp theo, nhấn vào tên của số liên lạc bạn muốn gọi.

Trên trang của liên hệ, hãy nhấn vào nút “gọi” màu xanh lam bên dưới tên của họ. Ngoài ra, hãy nhấn vào số điện thoại bạn muốn gọi.

Thats tất cả để có nó. Xin chúc mừng, bạn vừa biến iPad của mình thành chiếc điện thoại lớn nhất thế giới.

x