Cách tiết kiệm tiền trên bộ nhớ iCloud

Spread the love

Tình hình với dung lượng iCloud sẽ rất buồn cười nếu nó không quá nực cười và chúng tôi đã nói rõ về việc liệu Apple có nên cung cấp thêm dung lượng lưu trữ miễn phí hay không. Nhưng nếu bạn thực sự phải trả tiền, tại sao không tiết kiệm một số tiền?

Mặc dù giá dung lượng lưu trữ iCloud của Apple đã được cải thiện, điều đó không bào chữa cho thực tế rằng họ nên cung cấp nhiều dung lượng miễn phí hơn và có một trường phái cho rằng họ nên cho đi đủ để sao lưu đầy đủ bất kỳ iPhone hoặc iPad nào họ bán. . Đó là vấn đề theo nhiều cách, đặc biệt là với việc doanh số bán iPhone đang chậm lại, Apple đang phụ thuộc nhiều hơn vào các dịch vụ của mình như một cách kiếm tiền.

Đúng là giá dung lượng lưu trữ iCloud của Apple cạnh tranh hơn một số, nhưng điều đó không lý giải được việc hãng cung cấp dung lượng lưu trữ 5 GB nhỏ bé khi nó nằm trên mức tiền mặt của Scrooge McDuck. Chính vì lý do đó mà chúng tôi không ngại chia sẻ một số cách mà bạn có thể có thể tiết kiệm được một số tiền, nếu bạn thực sự cần thêm dung lượng lưu trữ cho ảnh của mình, v.v.

  Cách sử dụng chuột với iPad hoặc iPhone của bạn

Vì vậy, với điều đó đã nói, chúng ta hãy bắt đầu.

Mua thẻ quà tặng chiết khấu

Apple đã bán thẻ quà tặng App Store và iTunes trong nhiều năm, và mặc dù tên gọi, chúng có vẻ giống nhau. Bất kể nó được gọi là gì, số dư của thẻ cuối cùng sẽ được thêm vào ID Apple của bạn, do đó, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để mua bất kỳ dịch vụ hoặc sản phẩm phần mềm nào của Apple. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua ứng dụng, nhạc hoặc thậm chí trả tiền để đăng ký trong ứng dụng nếu bạn muốn. Và bạn thậm chí có thể trả tiền để có thêm dung lượng iCloud.

Điều đó tự nó sẽ không giúp bạn tiết kiệm bất kỳ khoản tiền nào, nhưng các cửa hàng lớn đôi khi bán thẻ quà tặng iTunes để giảm giá, vì vậy có thể có cơ hội tiết kiệm một vài đô la ở đây và đó. Hãy nhớ rằng, mỗi chút sẽ giúp ích.

  Cách tắt máy Mac của bạn bằng thiết bị đầu cuối

Bạn thực sự cần bao nhiêu dung lượng?

Đôi khi tất cả chúng ta đều cảm thấy tội lỗi khi mua hàng một cách hoảng loạn. Lưu trữ là một khu vực có thể tăng lên, đặc biệt nếu bạn không thực sự chắc chắn mình cần bao nhiêu dung lượng. Đôi khi có thể dễ dàng hơn nếu bạn chỉ cần trả tiền cho mức bộ nhớ cao nhất để không bao giờ phải lo lắng về bộ nhớ nữa, nhưng nếu bạn không cần quá nhiều, bạn có thể tiết kiệm một vài đô la mỗi tháng bằng cách đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng bậc.

Đi tới Cài đặt, sau đó nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình.

Tiếp theo, chạm vào “iCloud” và ngạc nhiên trước sự trình bày trực quan về dung lượng iCloud bạn đang sử dụng, cũng như dung lượng hiện có sẵn.

Nếu bạn đang sử dụng một phần nhỏ những gì có sẵn, có thể đã đến lúc hạ cấp.

Sử dụng Chia sẻ trong gia đình để Chia sẻ Bộ nhớ

Chia sẻ trong gia đình là một tính năng thường bị bỏ qua mà Apple cung cấp. Nó cho phép mọi người trong cùng một gia đình chia sẻ các tài nguyên như ứng dụng và dịch vụ. Rất may, dung lượng iCloud là một trong những thứ bạn có thể chia sẻ, vì vậy thay vì có nhiều người cùng sử dụng từng nhóm dữ liệu riêng lẻ, việc để tất cả họ nhúng vào cùng một nhóm có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền.

  Cách ẩn thông tin cá nhân khỏi một hình ảnh trước khi bạn chia sẻ nó

Để bật chia sẻ bộ nhớ iCloud, hãy mở Cài đặt và nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình,

Tiếp theo, nhấn vào Chia sẻ trong gia đình.

Nhấn vào Bộ nhớ iCloud.

Bây giờ, chỉ cần làm theo các bước để chia sẻ bộ nhớ hiện có của bạn hoặc nếu cần, hãy nâng cấp lên cấp 200 GB hoặc 2 TB.

Cách tiết kiệm dung lượng trong iCloud

Nếu vẫn thất bại, có một số cách để bạn có thể giảm dung lượng lưu trữ iCloud mà bạn sử dụng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Google Photos để lưu trữ số lượng ảnh miễn phí không giới hạn và tránh Thư viện ảnh iCloud. Một số trong số chúng có thể yêu cầu một số quản lý lưu trữ sáng tạo, nhưng nó có thể chỉ đủ để giúp bạn tiết kiệm chi tiêu nếu không cần thiết.

x