Cách tìm Apple Music Replay 2022 của bạn

Spread the love

Hầu hết các dịch vụ truyền phát nhạc đều phát hành bản đánh giá hàng năm tùy chỉnh cho người dùng của họ. Cho dù đó là Spotify Wrapped hay thậm chí là bản đánh giá hàng năm mới của YouTube Music, chắc chắn có rất nhiều người dùng thích kiểm tra thói quen nghe nhạc của họ trong suốt cả năm. Năm nay, có tổng kết hàng năm của Apple Music được thiết kế lại và giờ đây bạn có thể xem các nghệ sĩ yêu thích, thời gian nghe và hơn thế nữa cho tài khoản Apple Music của mình. Vì vậy, đây là cách tìm Apple Music Replay cho năm 2022 của bạn.

Apple Music Replay: Cách tìm nghệ sĩ, bản nhạc yêu thích của bạn, v.v. (2022)

Không giống như các đối thủ cạnh tranh như Spotify, Apple Music không cung cấp tính năng Phát lại trong chính ứng dụng Âm nhạc. Thay vào đó, bạn sẽ phải kiểm tra nó trong trình duyệt của mình. May mắn thay, bạn có thể thực hiện việc này trên máy tính xách tay/PC (Windows, macOS, Chrome OS, Linux, v.v.) hoặc trên điện thoại thông minh của mình. Như thường lệ, bạn có thể sử dụng mục lục bên dưới để chuyển sang phần dành cho điện thoại thông minh hoặc máy tính.

  Cách sử dụng Snap Camera trên Google Meet

Tìm Apple Music Replay trên PC/Laptop

Bạn có thể xem số liệu thống kê về Apple Music cho năm 2022 bằng máy tính xách tay hoặc PC của mình. Chỉ cần làm theo các bước bên dưới để truy cập bản tổng kết hàng năm của bạn cho Apple Music:

  • Chuyển đến Phát lại âm nhạc của Apple trang mạng.

  • Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập trên trang web bằng mật khẩu ID Apple của bạn.
  • Nhấp vào “Bắt đầu”. Giờ đây, bạn có thể nhấp vào “Phát đoạn phim nổi bật của bạn” để xem tổng quan nhanh về số liệu thống kê Apple Music của bạn.

  • Bạn cũng có thể cuộn xuống để xem số liệu thống kê chi tiết năm 2022 cho Apple Music. Điều này bao gồm những thứ như tổng số phút bạn đã nghe, các bài hát, album được phát nhiều nhất của bạn, v.v.

Tìm Apple Music Replay trên iPhone/Android

Nếu bạn muốn xem số liệu thống kê Apple Music của mình trên điện thoại thông minh, bạn chỉ cần làm theo các bước bên dưới:

  • Trong Chrome/Safari (hoặc trình duyệt ưa thích của bạn), hãy truy cập Apple Music Replay trang mạng.
  • Đăng nhập bằng ID Apple của bạn và nhấn vào “Bắt đầu”.
  Cách tính điểm Z bằng Microsoft Excel

  • Giờ đây, bạn có thể nhấn vào “Phát đoạn phim nổi bật của bạn” để xem tổng quan nhanh về số liệu thống kê Apple Music của bạn.

  • Bạn cũng có thể cuộn xuống để xem Apple Music chi tiết bao gồm các nghệ sĩ, bài hát yêu thích của bạn, v.v.

Câu hỏi thường gặp về phát lại Apple Music

H. Làm cách nào để tìm bài hát được phát nhiều nhất của tôi trên Apple Music?

Bạn có thể sử dụng trang web Phát lại âm nhạc của Apple để xem 10 bài hát được phát nhiều nhất. Trang web thậm chí còn liệt kê số lần bạn đã chơi chúng.

Q. Tại sao Apple Music Replay của tôi không hiển thị?

Nếu phần phát lại của Apple Music không hiển thị cho bạn, điều đó có nghĩa là bạn chưa phát đủ nhạc vào năm 2022. Vì dịch vụ sử dụng lịch sử phát lại của bạn để tìm các bài hát hàng đầu, nghệ sĩ yêu thích của bạn, v.v. nên dịch vụ này cần nhiều dữ liệu phát lại để phục vụ kết quả. Nếu bạn chưa phát đủ nhạc, trang web Phát lại sẽ hiển thị thanh tiến trình để cho biết bạn cần nghe thêm bao nhiêu bản nhạc để nhận kết quả.

  9 cách để nhận Spotify Premium miễn phí vĩnh viễn

H. Apple Music Replay có khởi động lại hàng năm không?

Có, tính năng phát lại của Apple Music sẽ được đặt lại vào đầu năm mới. Điều này có nghĩa là hàng năm, bạn có thể xem các bài hát, nghệ sĩ và album hàng đầu của mình trên Apple Music.

Xem Bản tổng kết hàng năm về Apple Music của bạn cho năm 2022

Chà, đó là cách bạn có thể kiểm tra Apple Music Replay cho năm 2022. Mặc dù tính năng này chưa có sẵn trong ứng dụng Apple Music, nhưng thật tốt khi biết rằng Apple ít nhất cho phép người dùng xem số liệu thống kê phát lại của họ trên trình duyệt. Vì vậy, những bài hát nào bạn đã nghe đi nghe lại trong năm nay? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

x