Cách tìm bài hát, nghệ sĩ yêu thích của bạn và hơn thế nữa

Spread the love

Khi chúng ta bước vào tháng cuối cùng của năm, Spotify đã tung ra bản tổng hợp Wrapped 2022 được chờ đợi cho người nghe trên toàn cầu. Spotify Wrapped 2022 ra mắt sau Apple Music Replay 2022 và cung cấp cho bạn thông tin tổng quan chi tiết về thói quen nghe nhạc của bạn trong năm nay. Vì vậy, nếu bạn đang chờ đợi để biết liệu BTS có đứng đầu danh sách phát của bạn hay bạn có phải là một Swiftie thực thụ hay không, thì bây giờ là thời điểm của sự thật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể xem bản tóm tắt Spotify Wrapped 2022 của mình. Hãy cùng tìm hiểu những gì Spotify Wrapped dành cho bạn vào năm 2022.

Xem bản tóm tắt Spotify của bạn năm 2022

Không giống như Apple Music, Spotify Wrapped 2022 có giao diện đẹp mắt giống như một câu chuyện. Giống như mọi năm, bạn làm quen với các nghệ sĩ hàng đầu, các bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất và thể loại yêu thích của mình. Nhưng năm nay, Spotify đã giới thiệu hai tính năng mới – Ngày âm thanh (gu âm nhạc của bạn phát triển như thế nào trong suốt cả ngày) và Tính cách nghe (như tính cách MBTI). Chúng tôi đã nêu chi tiết tất cả những điều này và hơn thế nữa bên dưới, vì vậy hãy đi sâu vào:

Tìm Spotify Wrapped 2022 trên thiết bị di động (Android và iOS)

Mong muốn xem bản tóm tắt Spotify Wrapped của bạn và tìm nghệ sĩ được phát trực tuyến nhiều nhất của bạn? Làm theo các bước bên dưới để tìm Spotify Wrapped 2022 trên điện thoại iPhone hoặc Android của bạn:

  Passkey trong Safari là gì và cách sử dụng chúng

1. Mở ứng dụng Spotify và bạn sẽ thấy thẻ “#SpotifyWrapped” cùng với băng chuyền “Đánh giá năm 2022 của bạn” được dán trên trang chủ.

2. Nếu vì lý do nào đó, bạn không thấy phần Spotify Wrapped trên trang chủ, hãy chuyển đến tab “Tìm kiếm” từ thanh điều hướng phía dưới. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các câu chuyện “Your 2022 Wrapped” và phần “2022 Wrapped” trên chính trang tìm kiếm.

3. Chúng tôi đã xem bản tóm tắt Spotify Wrapped trên cả thiết bị Android và iOS của mình. Và điểm nổi bật đối với tôi là các loại tính cách nghe mới được thêm vào, mà chúng tôi đã giải thích chi tiết bên dưới. Theo Spotify, tôi là một nhà thám hiểm, luôn tìm kiếm âm nhạc và nghệ sĩ mới.

4. Cuối cùng, nếu bạn muốn giới thiệu bản tóm tắt Spotify Wrapped 2022 của mình trông như thế nào, bạn có thể chia sẻ bản tóm tắt với bạn bè trên Instagram Stories, Snapchat cũng như các ứng dụng và trang web truyền thông xã hội khác. Bạn cũng có thể chọn tải xuống hình ảnh tổng kết cuối năm trên thiết bị của mình.

Tìm Spotify Wrapped 2022 của bạn trên Máy tính để bàn

Bạn có sử dụng ứng dụng Spotify dành cho máy tính để bàn trên Windows, Mac hoặc Linux cho nhu cầu âm nhạc của mình không? Nếu có, bạn sẽ thất vọng khi biết rằng bạn không thể xem bản tóm tắt Spotify Wrapped 2022 của mình trên ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Ngoài ra, Spotify chia sẻ một www.spotify.com/wrapped liên kết, nhưng nó cũng không cho phép bạn xem tóm tắt. Bạn sẽ cần phải tải về Androidứng dụng iOS để tìm thông tin Wrapped 2022 của bạn.

  The Forest có trên Xbox One không?

Tìm cá tính lắng nghe của bạn với Spotify Wrapped 2022

Bên cạnh bản tóm tắt thông thường về các bài hát và nghệ sĩ yêu thích của bạn hoặc số phút bạn dành để nghe nhạc trên Spotify, gã khổng lồ phát trực tuyến cũng đang chỉ định “Tính cách nghe” cho người dùng của mình. Trong Spotify Wrapped 2022, bạn sẽ thấy một trong 16 tính cách nghe nhạc, xác định thói quen nghe nhạc của bạn. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các loại tính cách nghe Spotify ngay tại đây:

Danh sách 16 loại tính cách:

 • Nhà thám hiểm (ENVU)
 • Người áp dụng sớm (ENVC)
 • Thợ lặn sâu (FTVU)
 • Người sùng đạo (FNLU)
 • Trình phát lại (FTLU)
 • Người sành sỏi (FTLC)
 • Maverick (ETLU)
 • Fan Clubber (FNVC)
 • Điều lệ hàng đầu (ETLC)
 • Người đam mê (FNLC)
 • Du hành thời gian (ETVU)
 • Nhà âm nhạc học (ETVC)
 • Người du mục (ENLU)
 • Người du hành (ENLC)
 • Máy hát tự động (FTVC)
 • Chuyên gia (FNVU)

Đặc điểm tính cách:

 • E – Thám Hiểm
 • N -Mới
 • V – Sự đa dạng
 • U – Tính duy nhất
 • C – Điểm chung
 • F – Sự quen thuộc
 • T – Vượt thời gian
 • L – Lòng trung thành

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về các loại tính cách lắng nghe trong Wrapped 2022, hãy theo dõi phần này liên kết đến trang web chính thức. Nó không mô tả và so sánh từng đặc điểm tính cách mà còn chi tiết những gì từng tính cách đang nghe nói về bạn.

Câu hỏi thường gặp về Spotify

Làm cách nào để tìm bài hát được nghe nhiều nhất của tôi trên Spotify?

Để xem lại các bài hát được nghe nhiều nhất trong năm 2022, bạn có thể đi tới Tìm kiếm -> 2022 Wrapped -> Bài hát hàng đầu của bạn năm 2022 để nghe các bản nhạc được phát nhiều nhất trong năm nay.

Spotify Wrapped 2022 không hiển thị cho tôi. Tại sao?

Có thể có hai lý do khiến Spotify Wrapped 2022 không hiển thị cho bạn. Thứ nhất, bạn không nghe đủ nhạc để Spotify biên dịch dữ liệu của bạn và trình bày video được Gói lại. Thứ hai, tính năng Spotify Wrapped 2022 sắp ra mắt trên toàn cầu và sẽ đến tay bạn sau vài ngày nữa.

  Phần mềm độc hại RAT là gì và tại sao nó lại nguy hiểm như vậy?

Bạn có thể xem Spotify Wrapped trong quá khứ không?

Mặc dù bạn không thể phát lại băng chuyền Spotify Wrapped giống như câu chuyện từ những năm trước, nhưng bạn có thể nghe 100 bài hát hàng đầu trong danh sách phát Wrapped của những năm trước bất kỳ lúc nào.

Kiểm tra Spotify Wrapped 2022 của bạn

Vì vậy, vâng, đó là cách bạn có thể xem bản tóm tắt Spotify Wrapped 2022 trên điện thoại iPhone và Android của mình. Gã khổng lồ phát trực tuyến một lần nữa đã thành công trong việc thực hiện, nhưng chúng tôi cũng rất muốn xem video tóm tắt trên máy tính để bàn/ứng dụng web. Bạn chỉ có thể nghe danh sách phát Top 100 bài hát cho năm 2022 của mình trên ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Tuy nhiên, thật tuyệt vời khi xem bản tóm tắt về cách một người tiêu thụ âm nhạc, tình cờ gặp nghệ sĩ mới và yêu thích các bản nhạc mới mỗi năm. Bài hát nào bạn đã nghe đi nghe lại trong năm nay? Đó là Swim by Chase Atlantic đối với tôi. Chia sẻ các bài hát và nghệ sĩ yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới.

x