Cách tìm các cuộc sống ngẫu nhiên trên Instagram

Spread the love

Nền tảng mạng xã hội Instagram được Kevin Systrom giới thiệu vào năm 2010. Nó cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video. Mặc dù có nhiều khả năng, giao diện của Instagram chủ yếu cho phép người dùng gửi nội dung, bao gồm cả hình ảnh và video, sau khi thiết lập tài khoản miễn phí. Sau đó, người dùng có thể chỉnh sửa phương tiện đã tải lên bằng các bộ lọc và họ có thể nhóm các hình ảnh bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và dữ liệu địa lý. Instagram Live là một công cụ cho phép người dùng phát video trực tiếp tới những người dùng Instagram khác. Nó là một phần của Instagram Stories. Câu chuyện trên Instagram được hiển thị ở đầu nguồn cấp dữ liệu. Chỉ báo “Trực tiếp” sẽ xuất hiện trên bất kỳ tài khoản nào đang hoạt động ngay bây giờ. Một loạt video có tên Cuộc sống ngẫu nhiên trên Instagram được đăng bởi những người đang ở giữa các sự kiện ngẫu nhiên trong cuộc sống. Phần bình luận hoặc giải thích thường đi kèm với video, nhằm mục đích chứng minh cho khán giả thấy cảm giác như thế nào trong hoàn cảnh đó. Quan sát cách ai đó phản ứng với một tình huống kỳ lạ có thể khá hấp dẫn và bạn gần như luôn có thể có được cái nhìn sâu sắc mới bằng cách nghe những gì họ nói. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cách tìm cuộc sống ngẫu nhiên trên Instagram và tìm kiếm cuộc sống trên Instagram. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu cách bạn có thể xem cuộc sống của những người ngẫu nhiên trên Instagram và nhận cuộc sống trên Instagram.

Cách tìm các cuộc sống ngẫu nhiên trên Instagram

Hãy tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu chi tiết các bước giải thích cách tìm kiếm và tìm cuộc sống ngẫu nhiên trên Instagram kèm theo hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

IGTV vẫn là một điều?

Không, IGTV không còn là vấn đề nữa. Vào năm 2018, Instagram đã giới thiệu IGTV với mục đích biến nó thành phiên bản di động của YouTube. Nhưng định dạng mở rộng chưa bao giờ thực sự thành công, đặc biệt là khi TikTok ra mắt tại Mỹ hai tháng sau đó. Tài liệu video dạng ngắn trên TikTok phổ biến hơn đối với người dùng mạng xã hội. Trong nỗ lực tập trung hơn vào nội dung video, Instagram đã loại bỏ tab IGTV và cập nhật định dạng video vào tháng 10 năm 2021.

  Tại sao các bản nháp trên Instagram của bạn biến mất?

Họ có thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn trên Instagram Live không?

Nó phụ thuộc. Nếu bạn tham gia một buổi phát trực tiếp, không ai có thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn trừ khi bạn là người khởi xướng nó. Những người khác đang xem trực tiếp, kể cả người mà bạn đã tham gia luồng trực tiếp, có thể thấy rằng bạn đã làm như vậy. Nhưng bạn sẽ chỉ có thể giao tiếp qua trò chuyện cho đến khi bạn yêu cầu chia sẻ màn hình và họ đồng ý.

Làm thế nào để biết ai đang phát trực tiếp trên Instagram ngay bây giờ?

Dưới đây là các bước để biết ai đang trực tiếp trên Instagram ngay bây giờ trong số những người theo dõi và không theo dõi của bạn:

Tùy chọn I: Dành cho Người theo dõi

Để biết khi nào những người theo dõi bạn phát trực tiếp, bạn có thể tìm thông báo IG Live trên thanh thông báo của mình. Hoặc bạn có thể:

1. Truy cập phần Câu chuyện trên Instagram.

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

2. Khi bắt đầu mỗi câu chuyện, bạn có thể kiểm tra xem có ai đang phát trực tiếp không. Ảnh hồ sơ của họ sẽ có cụm từ TRỰC TIẾP với một chiếc nhẫn đầy màu sắc được đặt sẵn bên dưới.

Tùy chọn II: Dành cho người không theo dõi

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên AndroidiOS thiết bị.

2. Nhấn vào tab Tìm kiếm từ thanh dưới cùng.

3. Nhập Trực tiếp hoặc Phát trực tiếp vào thanh tìm kiếm và chuyển sang tab Thẻ.

4. Xem tất cả các kết quả tìm kiếm. Xem qua lựa chọn có sẵn của video dài hơn. Thẻ cho biết người dùng đang TRỰC TIẾP sẽ xuất hiện.

5. Vuốt lên sau khi chạm vào nút TRỰC TIẾP.

Cuộc sống có liên quan khác cũng sẽ được cung cấp cho bạn.

Làm thế nào để bạn tìm kiếm trực tiếp trên Instagram?

Bây giờ bạn đã biết cách tìm người đang phát trực tiếp trên Instagram, bây giờ hãy cho chúng tôi biết cách tìm kiếm trực tiếp trên Instagram. Dưới đây là các bước để tìm kiếm cuộc sống trên ứng dụng IG:

1. Mở ứng dụng Instagram.

2. Từ thanh dưới cùng, nhấn vào tab Tìm kiếm.

3. Nhấn vào thanh Tìm kiếm.

4. Sau đó, tìm kiếm chủ đề hoặc cụm từ tìm kiếm mong muốn.

5. Chọn tab Tài khoản.

6. Để xem một video trực tiếp ngẫu nhiên, hãy chọn biểu tượng hồ sơ có nội dung TRỰC TIẾP.

Làm thế nào để bạn có được Instagram Lives?

Cuộc sống ngẫu nhiên trên Instagram có sẵn để xem. Truy cập trang khám phá và theo dõi những người dùng khác là hai cách chính để thực hiện việc này. Không có một vị trí nhất định mà bạn có thể đến để xem các cuộc sống tùy ý trên Instagram, nhưng có những điều cụ thể bạn có thể làm.

Phương pháp 1: Quét thông báo

Điều quan trọng là phải bật và mở thông báo trên thiết bị của bạn nếu bạn muốn xem ai hiện đang hoạt động trên Instagram. Bạn nên đảm bảo rằng cài đặt thông báo trên Instagram của mình được bật để bạn có thể nhận được thông báo khi ai đó phát trực tiếp. Và nếu bạn đang gặp sự cố với thông báo trên Instagram của mình, hãy đọc và làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Thông báo trên Instagram không hoạt động? Dưới đây là 9 cách để khắc phục nó! để khắc phục nó ngay lập tức.

  Cách bỏ qua xác thực hai yếu tố trên Instagram

Phương pháp 2: Kiểm tra Trang Khám phá Instagram

Truy cập trang Khám phá Instagram của bạn để tìm kiếm những người dùng có thể phát trực tiếp trên Instagram là tùy chọn tiếp theo. Bạn có thể sử dụng tab có tên là Khám phá để tìm kiếm những người dùng Instagram khác và tài liệu của họ dựa trên sở thích của bạn và sở thích của những người phù hợp tiềm năng. Bạn có thể xem hồ sơ của những người bạn theo dõi, những người theo dõi bạn và một số lượng lớn người dùng Instagram khác bằng cách sử dụng Instagram Explorer.

Phương pháp 3: Theo dõi nhiều hồ sơ IG hơn

Nút theo dõi trên Instagram của bạn nên được sử dụng như một giải pháp thay thế bổ sung. Nói cách khác, bạn có thể cân nhắc theo dõi nhiều người hơn nếu muốn xem những người đã phát trực tiếp. Cơ hội nhìn thấy các tài khoản đã hoạt động của bạn tăng lên khi bạn theo dõi nhiều người hơn.

Bạn sẽ phải truy cập trang hồ sơ của người dùng IG mong muốn và nhấn vào tùy chọn Theo dõi.

Phương pháp 4: Truy cập hồ sơ Instagram của TikTok Lives

Họ cũng luôn phát trực tiếp trên IG. Tìm kiếm các video trực tiếp do người dùng TikTok đăng là tùy chọn cuối cùng trên menu. Khi ai đó phát trực tiếp trên một trang truyền thông xã hội, cuối cùng họ sẽ hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội khác cùng lúc vì nhiều cá nhân trên toàn thế giới có quyền truy cập vào nhiều nền tảng truyền thông xã hội.

Làm thế nào để bạn có được trực tiếp hàng đầu trên Instagram 2022?

Dưới đây là một số cách để đạt được vị trí hàng đầu trên Instagram 2022:

  • Tìm và theo dõi người dùng Instagram mà bạn muốn xem video trực tiếp: Vì IGTV đã ngừng hoạt động nên bạn không thể xem say sưa các nguồn cấp dữ liệu Instagram trực tiếp ngẫu nhiên hoặc bản ghi các chương trình phát sóng nữa. Trên tài khoản Instagram đã đăng bản ghi, thay vào đó, bạn có thể xem bản lưu trữ video.

  • Tìm kiếm theo người: Mặc dù có nhiều cách khác để tìm kiếm, nhưng việc sử dụng tính năng tìm kiếm người để khám phá các bản phát lại chương trình phát sóng trực tiếp là tùy chọn nhanh nhất vì mọi người là những người phát trực tiếp.

  • Tìm kiếm theo địa điểm: Để tìm IG Live phổ biến nhất trong khu vực của bạn, hãy truy cập phần khám phá địa điểm.

Làm cách nào để tìm các cuộc sống ngẫu nhiên trên Instagram? Cách tìm các cuộc sống ngẫu nhiên trên Instagram?

Bây giờ bạn đã biết cách để có được video trực tiếp hàng đầu trên Instagram 2022, hãy cho chúng tôi biết cách xem cuộc sống của những người ngẫu nhiên trên Instagram. Dưới đây là một số cách tìm các cuộc sống ngẫu nhiên trên Instagram trên Instagram:

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram và nhấn vào tab Tìm kiếm.

2. Trong thanh tìm kiếm, nhập từ khóa, như IGTV hoặc trực tiếp và tìm kiếm chúng.

3. Nhấn vào tab Thẻ.

4. Trên trang kết quả, bạn sẽ có thể xem #igtv hoặc #live.

5. Bài đăng được kết nối với hashtag mong muốn sẽ xuất hiện ngay khi bạn chọn tùy chọn.

Với thẻ bắt đầu bằng # IGTV hoặc Trực tiếp cụ thể đó, bạn sẽ có thể xem nhiều loại hàng trăm video. Các video có thể phát được bằng cách nhấp vào chúng.

Làm thế nào để bạn xem cuộc sống của những người ngẫu nhiên trên Instagram? Làm thế nào để bạn xem các cuộc sống ngẫu nhiên trên Instagram?

Bạn có thể làm theo các bước được đề cập ở trên để tìm kiếm và xem trực tiếp IG ngẫu nhiên trên ứng dụng IG.

Làm cách nào để tìm các cuộc sống ngẫu nhiên trên Instagram mà không cần IGTV?

Bằng cách truy cập tính năng IGTV của Instagram, bạn có thể xem cuộc sống của những cá nhân ngẫu nhiên. Tuy nhiên, để tập trung hơn vào nội dung video trên nền tảng này, Instagram đã xóa chức năng IGTV vào tháng 10 năm 2021. Bạn chỉ có thể xem video trực tiếp nếu theo dõi người sáng tạo đang phát trực tiếp.

Bạn có thể kiểm tra thanh Câu chuyện ở đầu nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình bằng cách chỉ cần mở nó. Bạn có thể biết ai đó đang phát trực tiếp hay không bằng cách tìm kiếm chỉ báo trực tiếp bên cạnh tên của họ. Thông thường, những hồ sơ đang hoạt động sẽ xuất hiện ở đầu thanh Câu chuyện. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi xem những nội dung đang phát trực tiếp cùng một lúc vì Instagram thích phát trực tiếp hơn các Câu chuyện bình thường. Bạn có thể xem chương trình phát sóng trực tiếp từ những người dùng mà bạn không theo dõi, nhưng bạn cần phải truy cập hồ sơ của họ để làm như vậy. Bạn có thể làm theo các phương pháp được đề cập trước đó trong bài viết này để tìm hiểu cách tìm cuộc sống ngẫu nhiên trên IG.

Instagram từng hiển thị các Câu chuyện và Cuộc sống phổ biến trên tab Khám phá; tuy nhiên, một trong những thay đổi gần đây đã loại bỏ chức năng này. Dựa trên lịch sử tìm kiếm và lịch sử xem của bạn, giờ đây bạn chỉ có thể duyệt các hình ảnh và video phổ biến.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã học về cách tìm cuộc sống ngẫu nhiên trên Instagram và tìm kiếm chúng bằng các phương pháp khác nhau. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x