Cách tìm danh bạ của bạn trên TikTok

Spread the love

Hơn một tỷ người đang sử dụng TikTok và bạn có thể là một trong số họ. Bạn có thể có nhiều người theo dõi, và bạn theo dõi một số người trong số họ. Nhưng, bạn biết bao nhiêu người trong số họ, và bao nhiêu người trong số họ biết bạn? Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể kết nối với bạn bè của mình trên TikTok và xem video của họ và tương tác với họ. Nếu bạn là người đang tìm kiếm hướng dẫn về cách tìm danh bạ của mình trên TikTok, hãy đọc hướng dẫn này cho đến cuối. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm bằng cách sử dụng số điện thoại trên TikTok cho họ. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu về cách tìm kiếm liên hệ mà không có tên người dùng từ hồ sơ TikTok của bạn.

Cách tìm danh bạ của bạn trên TikTok

Bạn có thể tìm thấy danh bạ của mình từ màn hình Tìm bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng Tìm danh bạ trên hồ sơ TikTok của bạn. Hãy tiếp tục đọc thêm để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với các hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

  Cách kiểm tra xem một trang web có bị ảnh hưởng bởi CloudBleed hay không

Bạn có thể tìm ai đó trên TikTok nếu bạn chưa có tài khoản?

Không, bạn không thể tìm thấy ai đó trên TikTok nếu bạn không có tài khoản. Để sử dụng TikTok, bạn phải có tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản từ trang web TikTok.

Bạn có thể tìm thấy danh bạ của mình trên TikTok mà không cần tên người dùng của họ không?

Có, bạn có thể tìm thấy các liên hệ của mình trên TikTok mà không cần tên người dùng của họ. Bạn có thể tìm kiếm tên của họ trên TikTok và thử tìm họ ngẫu nhiên hoặc tìm kiếm họ bằng số điện thoại của họ. Phương pháp đầu tiên sẽ không đảm bảo kết quả, nhưng phương pháp thứ hai chắc chắn sẽ cho bạn kết quả mong muốn. Tìm kiếm ai đó trên TikTok bằng số điện thoại là phương pháp tốt nhất để tìm kiếm mà không cần tên người dùng.

Bạn có thể tìm bạn bè của mình trên TikTok bằng số điện thoại của họ không?

Có, bạn có thể tìm thấy bạn bè của mình trên TikTok bằng số điện thoại của họ. TikTok có một tùy chọn để kết nối trực tiếp với danh sách liên hệ trên điện thoại của bạn. Bạn cần kích hoạt nó. Tất cả các liên hệ từ điện thoại của bạn sẽ được hiển thị cho bạn. Những người trên TikTok, bạn có thể theo dõi họ, và những người không ở trên TikTok, bạn có thể mời họ. Tìm danh bạ bằng số điện thoại không có nghĩa là bạn phải tìm bằng số điện thoại trên TikTok. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách bật tùy chọn tìm danh bạ.

Người dùng TikTok có được thông báo nếu bạn tìm kiếm họ bằng số điện thoại không?

Không, người dùng TikTok sẽ không gửi bất kỳ thông báo nào sau khi tìm kiếm bằng số điện thoại. Ngay cả khi bạn tìm kiếm người dùng TikTok theo tên người dùng của họ và xem hồ sơ của họ, họ sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về điều đó. Nhưng của họ là một tùy chọn để kích hoạt nó. Người dùng có thể xem những người đã xem hồ sơ của họ trong 30 ngày qua.

  Cách cài đặt hệ điều hành Raspberry Pi với máy tính để bàn trên Raspberry Pi 4

Làm thế nào để Tìm ai đó từ Danh bạ của họ trên TikTok?

Để tìm ai đó trên TikTok bằng cách sử dụng danh bạ của họ, hãy làm theo các bước đơn giản sau về cách tìm danh bạ của bạn trên TikTok:

Lưu ý: Dành cho cả người dùng điện thoại Android và iOS. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải.

3. Nhấn vào biểu tượng Tìm Danh bạ từ góc trên cùng bên trái.

4. Trên màn hình Tìm bạn, chạm vào nút Tìm bên cạnh Danh bạ.

5. Nhấn vào Tiếp tục để đồng bộ danh bạ điện thoại của bạn với ứng dụng TikTok.

6. Nhấn vào Cho phép để cấp quyền truy cập vào danh bạ của bạn từ cửa sổ bật lên.

7. Tất cả các số liên lạc từ điện thoại của bạn sẽ được hiển thị cho bạn ở định dạng danh sách. Những người đang ở trên TikTok, bạn có thể Theo dõi họ, và đối với những người không ở trên TikTok, bạn có thể mời họ.

Bạn có thể tìm người theo dõi của ai đó bằng số điện thoại của anh ấy / cô ấy không?

Có, bạn chỉ có thể tìm thấy những người theo dõi người khác bằng số điện thoại của họ khi người đó có tài khoản công khai. Bật tùy chọn tìm danh bạ của bạn trên ứng dụng TikTok của bạn, vào trang cá nhân của người đó, nhấn vào những người theo dõi để xem danh sách những người theo dõi của người đó. Nếu người đó có tài khoản riêng tư, bạn có thể xem số lượng người theo dõi và theo dõi của họ, chứ không phải danh sách người theo dõi hoặc đang theo dõi.

Bạn có thể mời người liên hệ của mình sử dụng TikTok không?

Có, bạn có thể mời các liên hệ của mình sử dụng TikTok. Trong danh sách liên hệ TikTok của bạn, bạn phải chọn một tài khoản và nhấn vào Mời để mời liên hệ trên TikTok. Một liên kết lời mời sẽ được tạo khi bạn nhấn vào Mời. Sau đó, bạn có thể chia sẻ liên kết này với các liên hệ của mình như một lời mời từ phía bạn tham gia TikTok.

  Cách sử dụng điều khiển âm lượng trên Apple AirPods

Bạn sẽ nhận được thông báo nếu ai đó tìm kiếm bạn bằng số điện thoại của bạn?

Không, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào nếu ai đó tìm kiếm bạn bằng số điện thoại hoặc thậm chí tên người dùng của bạn. Một người sẽ chỉ nhận được thông báo khi ai đó thích video của họ, theo dõi họ và gắn thẻ họ trên TikTok. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ ai và xem hồ sơ của họ. Họ sẽ không nhận được thông báo nhưng bạn sẽ không thể xem video, người theo dõi và danh sách tài khoản riêng tư sau đây.

Làm thế nào bạn có thể ẩn số điện thoại của bạn trong TikTok?

Mặc dù biết cách tìm danh bạ của mình trên TikTok, nhưng bạn có thể lo lắng về việc ẩn số điện thoại của mình. Theo mặc định, số điện thoại được ẩn trên TikTok để đảm bảo an toàn cho người dùng. Bạn có thể đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư để người khác không thể xem những người theo dõi và bài đăng của bạn. Bạn có thể xóa số điện thoại của mình khỏi TikTok để không ai có thể tìm thấy bạn trên TikTok bằng số điện thoại của bạn.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp hướng dẫn bạn cách tìm danh bạ của mình trên TikTok. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi sau khi đọc bài viết này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất nào, hãy thả chúng vào phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x