Cách tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại

Spread the love

Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất được sáng lập bởi các sinh viên của Haward là Andrew McCollum, Chris Hughes, Dustin Moskovitz, Eduardo Severin và Mark Zuckerberg. Facebook cung cấp ý tưởng tuyệt vời về việc xây dựng một cuốn sách trực tuyến để chia sẻ thông tin và hình thành các kết nối. Tính đến ngày nay, Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Ra mắt vào năm 2004, Facebook đã trở thành người thay đổi cuộc chơi trong ngành truyền thông xã hội. Ngày nay, tính đến năm 2022, Facebook không chỉ là một nền tảng truyền thông xã hội; nó cũng là một doanh nghiệp. Hiện nó được coi là một trong Big Five công nghệ, cùng với Apple, Amazon, Google và Microsoft. Là một nền tảng truyền thông xã hội, Facebook cho phép bạn gặp gỡ và kết bạn với hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm Facebook theo số điện thoại để gặp được những người mong muốn trên FB. Chắc chắn bạn sẽ học được các cách tìm người trên Facebook bằng số điện thoại và cách tìm người trên Facebook bằng số điện thoại với sự trợ giúp của bài viết này một cách hiệu quả.

Mục lục

Cách tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại

Bạn sẽ biết thêm về cách tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại trong bài viết này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Các công ty do Facebook sở hữu là gì?

Sau đây, chúng tôi xem xét chi tiết hơn về năm vụ mua lại lớn nhất của Meta (trước đây là Facebook Inc.). Công ty không cung cấp bảng phân tích về mức lợi nhuận hoặc doanh thu mà mỗi thương vụ mua lại hiện đang đóng góp cho Meta. Facebook đã mua lại nhiều công ty mới, một số công ty được liệt kê dưới đây,

Bạn có thể tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại?

Có, có thể tìm kiếm Facebook theo số điện thoại để tìm người hoặc thậm chí là tài khoản của chính bạn. Bạn có thể sử dụng các phương pháp được đưa ra dưới đây để tìm người Facebook trên Facebook bằng cách số điện thoại trên cả Android và iOS của bạn.

Làm thế nào để tìm kiếm FB bằng cách sử dụng số điện thoại?

Cùng xem cách tra cứu hay tìm tài khoản FB bằng số điện thoại nhé.

Lưu ý 1: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào ứng dụng Facebook bằng tài khoản của mình.

Lưu ý 2: Đối với cả hai AndroidiOS các thiết bị.

1. Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

  Cách ẩn các câu chuyện trên Facebook khỏi hồ sơ và trang

2. Chạm vào biểu tượng bánh hamburger từ thanh trên cùng, như hình minh họa.

3. Nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư> Cài đặt.

4. Trong phần Quyền, hãy nhấn vào Tải lên danh bạ.

5. Sau đó, nhấn vào Tải lên danh bạ liên tục.

Lưu ý: Với quy trình này, tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn sẽ được tải lên Facebook. Không có cách nào để tải lên các liên hệ đã chọn trên Facebook.

6. Nhấn vào Bắt đầu.

7. Nhấn vào CHO PHÉP từ cửa sổ bật lên để Facebook truy cập vào danh bạ của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn muốn tìm kiếm một số điện thoại khác trên Facebook, hãy đảm bảo thêm số đó vào danh bạ điện thoại của bạn và sau đó tải danh bạ lên FB với sự trợ giúp của các bước sau.

Danh bạ của bạn sẽ được tải lên Facebook. Với điều này, bạn có thể tìm kiếm hồ sơ FB được liên kết với số điện thoại đó.

Làm thế nào để tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại trên Android và trên iOS?

Bạn có thể làm theo các bước đã đề cập ở trên để tìm kiếm và tìm số điện thoại trên thiết bị Android và iOS.

Các Vấn Đề Khi Tìm Tài Khoản FB Bằng Số Điện Thoại là gì?

Bằng cách làm theo các phương pháp trên, bạn sẽ có thể tìm thấy mọi người trên Facebook bằng số điện thoại. Nhưng nếu bạn vẫn gặp sự cố khi tìm tài khoản bạn đã tìm kiếm, chúng tôi đã liệt kê một số lý do có thể khiến bạn gặp phải sự cố này.

  • Số điện thoại được đề cập có thể không có bất kỳ tài khoản FB nào được liên kết.
  • Người mà bạn đang tìm kiếm có thể đã giới hạn cài đặt quyền riêng tư của họ.
  • Bạn có thể đã chặn tài khoản mà bạn đang tìm kiếm.
  • Người bạn đang tìm kiếm có thể đã chặn bạn.
  Cách sử dụng Reactions trong Facebook Messenger

Bạn có thể ẩn số của bạn trên Facebook?

Có, mọi chủ sở hữu hồ sơ Facebook đều có quyền theo dõi số điện thoại của họ. Facebook không tiết lộ số điện thoại của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào một cách trái đạo đức nên đừng băn khoăn.

Chúng tôi có thể tìm kiếm tài khoản Facebook bằng số điện thoại không?

Có, bạn có thể tìm kiếm tài khoản trên Facebook bằng số điện thoại.

Mọi số điện thoại có được liệt kê trên Facebook không?

Nó phụ thuộc. Nếu một tài khoản FB đã được tạo bằng số điện thoại đó, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy tài khoản FB đó.

***

Như vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại với các bước hướng dẫn chi tiết. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x