Cách tìm kiếm Snapchat theo số điện thoại

Spread the love

Mạng xã hội đã trở thành một cách dễ dàng để duy trì kết nối với bạn bè, gia đình, người thân và những người nổi tiếng yêu thích của bạn. Có rất nhiều trang mạng xã hội như Snapchat, Facebook và Instagram có sẵn trong kỷ nguyên số hóa này. Snapchat là một ứng dụng mà mọi người có thể gửi ảnh và tin nhắn cho những người đã biết của họ. Tính năng đặc biệt của ứng dụng này là các bức ảnh được gọi là snap được hiển thị trong vài giây và nếu ai đó chụp ảnh màn hình của nó, bạn sẽ nhận được thông báo cho điều đó. Liên quan đến tính năng đặc biệt của văn bản là bạn có thể đặt cuộc trò chuyện của mình ở chế độ biến mất sau khi người khác nhìn thấy tin nhắn. Hơn nữa, nó có một tùy chọn mà qua đó bạn có thể thêm một câu chuyện sẽ hiển thị cho bạn bè của bạn. Vì ứng dụng này có sẵn cho Android và iOS nên được mọi người sử dụng rộng rãi để duy trì kết nối với nhau. Ứng dụng này chỉ định tên người dùng cho mỗi người dùng và nhiều khi bạn không biết tên người dùng của bạn bè mình, vì vậy bạn không thể giữ liên lạc với bạn bè của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm Snapchat theo số điện thoại. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm Snapchat theo số điện thoại.

Cách tìm kiếm Snapchat theo số điện thoại

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết các cách để tìm snapchat theo số điện thoại. Có nhiều cách để thực hiện tìm kiếm tên người dùng Snapchat theo số điện thoại. Hãy để chúng tôi bắt đầu từ phương pháp đơn giản nhất để biết cách tìm kiếm Snapchat bằng số điện thoại.

Phương pháp 1: Thông qua Tra cứu tên người dùng Snapchat theo số điện thoại

Để làm được điều này, bạn cần có Snapchat trên điện thoại của mình. Sau đây là các bước mà bạn cần làm theo-

  Snapchat có thể được theo dõi không?

1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên điện thoại di động của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Thêm bạn bè ở phía trên bên phải.

3. Nhấn vào tùy chọn Tất cả Danh bạ.

4. Từ danh sách sẽ mở ra, Tìm kiếm người bạn mà bạn muốn thêm.

5. Nhấn vào tùy chọn Thêm để gửi yêu cầu kết bạn đến người bạn trong danh sách liên hệ của bạn.

Nhưng chỉ những người trong danh sách liên hệ của bạn mới được hiển thị những người đang ở đó trên Snapchat.

Phương pháp 2: Sử dụng các ứng dụng trực tuyến của bên thứ ba

Có nhiều ứng dụng có thể giúp bạn tìm Snapchat theo số điện thoại. Chúng tôi sẽ thảo luận ở đây một trong các ứng dụng và cung cấp cho bạn danh sách các ứng dụng khác để bạn có thể chọn tùy theo sự thuận tiện của mình.

Cá da trơn xã hội

Mặc dù Social Catfish cung cấp dịch vụ điều tra hẹn hò trực tuyến, nhưng nó có khả năng hơn thế nữa. Nó là một công cụ mạnh mẽ để tìm kiếm ai đó trên tất cả các mạng xã hội vì nó thu thập hàng tỷ dữ liệu công khai từ các trang web hẹn hò và mạng xã hội. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy tất cả hồ sơ và hình ảnh trực tuyến của một người bằng cách tìm kiếm bằng số điện thoại của họ.

1. Mở Cá da trơn xã hội bằng cách nhấp vào liên kết đính kèm trên cá da trơn xã hội.

2. Nhập Số điện thoại của người bạn mà bạn muốn tìm kiếm.

3. Nhấp vào tùy chọn Tìm kiếm.

Các ứng dụng khác có thể giúp bạn nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm kiếm Snapchat theo số điện thoại là SpokeoIntelius

Phương pháp 3: Đồng bộ hóa Danh bạ

Nhiều người gặp phải một vấn đề là họ có số bạn bè được lưu trong danh sách liên hệ của họ nhưng không thể tìm thấy họ trên Snapchat. Đối với tất cả những người gặp phải rắc rối này, bạn có thể làm theo các bước được đề cập bên dưới để thực hiện tìm kiếm tên người dùng Snapchat theo số điện thoại.

1. Trong điện thoại của bạn Mở ứng dụng Snapchat.

2. Ở phía trên bên trái, biểu tượng hồ sơ sẽ được hiển thị. Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ này.

  Cách tạo và nhập ảnh đại diện Bitmoji trong Snapchat

3. Biểu tượng cài đặt phía trên bên phải sẽ được hiển thị. Nhấp vào biểu tượng Cài đặt.

4. Trong Phần Tài khoản của Tôi, hãy cuộn xuống để tìm đồng bộ hóa số liên lạc.

5. Nhấn vào Đồng bộ hóa liên hệ

6. Trong phần quản lý đồng bộ danh bạ, hãy chọn hộp có tiêu đề Đồng bộ danh bạ.

Bằng cách làm theo các bước sau, bạn có thể đồng bộ danh sách liên hệ của mình và tìm bạn bè có trong danh sách liên hệ của bạn.

Các cách khác để tìm ai đó trên Snapchat là gì?

Cũng có nhiều cách khác để tìm ai đó trên Snapchat. Chúng tôi đã thảo luận về chúng bên dưới;

Phương pháp 1: Sử dụng Tùy chọn tìm kiếm trên Snapchat

1. Nhấn vào biểu tượng Snapchat trên điện thoại di động của bạn để mở ứng dụng.

2. Nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm hiển thị ở bên trái.

3. Nhập Tên của bạn bè của bạn.

4. Danh sách những người có cùng tên sẽ xuất hiện. Chọn từ danh sách bạn bè của bạn bằng cách nhấp vào tùy chọn Thêm bạn bè.

Phương pháp 2: Tìm kiếm trên Tài khoản mạng xã hội khác

Phần lớn người dùng đăng thông tin nhận dạng Snapcodes và Snapchat của họ trên Facebook, Twitter, Instagram và các trang web truyền thông xã hội.

1. Bạn cần sao chép Tên người dùng được trình bày trên tiểu sử.

2. Nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm.

3. Nhập Tên người dùng vào tìm kiếm người dùng Snapchat để tìm bạn của bạn. Menu chính của bạn sẽ hiển thị hồ sơ Snapchat.

4. Bạn có thể thêm người đó làm bạn ở đó bằng cách nhấp vào biểu tượng Thêm bạn bè.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Nó trông như thế nào khi ai đó chặn bạn trên Snapchat?

Trả lời. Bạn sẽ không nhận được thông báo nếu bị chặn trên Snapchat, nhưng có nhiều cách để tìm hiểu. Nếu bạn cho rằng ai đó đã cấm bạn, hãy thử tìm tên người dùng của họ, xem qua các cuộc trò chuyện của bạn hoặc gửi cho họ một tin nhắn Snapchat. Nếu vẫn không thành công, bạn có thể tìm hiểu xem mình có bị chặn hay không bằng cách tra cứu tên của họ trên một tài khoản khác.

Quý 2. Bạn có thể tìm kiếm người dùng Snapchat không?

Trả lời. Có, có thể tìm kiếm người dùng snapchat bằng cách yêu cầu mã Snap từ bạn bè của bạn, thêm bạn bè thông qua URL, đồng bộ hóa danh sách liên hệ của bạn và yêu cầu tên người dùng của bạn bè của bạn.

  Cách thay đổi tư thế Bitmoji của bạn trong Snapchat

Q3. Làm cách nào để bạn tìm thấy ai đó trên Snapchat chỉ với số của họ?

Trả lời. Có thể tra cứu tên người dùng Snapchat theo số điện thoại theo nhiều cách. Những cách này là đồng bộ hóa danh sách liên hệ, sử dụng các trang web có sẵn trực tuyến như cá da trơn xã hội, hỏi bạn bè của bạn tên người dùng của họ thông qua văn bản đơn giản trên điện thoại di động và tìm kiếm trên Snapchat bằng cách nhập tên bạn bè.

Q4. Bạn vẫn có thể bắt được một người đã hủy kết bạn với bạn?

Trả lời. Khi ai đó hủy kết bạn với bạn trên Snapchat, bạn không thể gửi nhanh cho họ. Nhưng Snapchat cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản đơn giản cho họ.

Q5. Tại sao các cô gái sử dụng snapchat?

Trả lời. Snapchat là một công cụ tuyệt vời cho phụ nữ độc thân. Nó cho phép các cá nhân tương tác với các đối tác hẹn hò tiềm năng theo một phong cách vui vẻ, thú vị hoặc duyệt qua các tài khoản Snapchat của những người độc thân khác. Snapchat cũng cho phép bạn giao tiếp “bí mật” với những người mà đối tác của bạn không hề hay biết.

Q6. Bạn có thể thấy ai đó Snapchat mà không cần thêm họ không?

Trả lời. Bạn có thể xem câu chuyện của cá nhân đã chia sẻ nó ở chế độ công khai nhưng bạn không thể xem câu chuyện của những người đã chia sẻ nó ở chế độ riêng tư.

***

Chúng tôi hy vọng rằng với sự trợ giúp của hướng dẫn này, bạn có thể học cách tìm kiếm snapchat theo số điện thoại. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng thả chúng trong phần bình luận bên dưới.

x