Cách tìm kiếm tất cả các dịch vụ phát trực tuyến cho một bộ phim hoặc chương trình truyền hình

Spread the love

Chương trình truyền hình bạn muốn xem trên Netflix, Hulu, Amazon Prime hay HBO? Và dịch vụ nào có giá thuê phim kỹ thuật số tốt nhất? Các giải pháp dưới đây sẽ trả lời những câu hỏi đó ngay lập tức.

Tìm kiếm từ Hộp phát trực tuyến trên TV của bạn

Tất cả các hộp phát trực tuyến TV hiện đại lớn, bao gồm thiết bị Roku, Apple TV, Fire TV và Android TV – đều có các tính năng tìm kiếm tích hợp sẵn. Họ tìm kiếm nhiều ứng dụng cùng một lúc và bạn có thể nhập tên của một chương trình hoặc bộ phim bằng điều khiển từ xa của bạn hoặc nói to nó bằng giọng nói của bạn.

Roku: Sử dụng tính năng tìm kiếm trên màn hình chính của Roku để tìm kiếm tên phim hoặc chương trình truyền hình. Bạn cũng có thể nhấn nút thoại trên điều khiển từ xa và nói tên phim hoặc chương trình truyền hình để tìm kiếm. Roku của bạn sẽ hiển thị cho bạn nơi có bộ phim hoặc chương trình truyền hình trên nhiều dịch vụ và bạn có thể chọn một tùy chọn để bắt đầu xem nhanh chóng. Roku cũng cho phép bạn tìm kiếm tên diễn viên hoặc đạo diễn.
Apple TV: Apple TV hoạt động giống như Roku ở đây. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Tìm kiếm trên Apple TV của bạn hoặc hỏi Siri về tên của một bộ phim hoặc chương trình truyền hình. Với Siri, bạn cũng có thể tìm kiếm theo thể loại, diễn viên và các chi tiết khác.
Fire TV: Fire TV của Amazon cũng cho phép bạn Tìm kiếm cho phim và chương trình truyền hình, bằng tính năng tìm kiếm hoặc qua Alexa. Nếu một bộ phim hoặc chương trình truyền hình có sẵn trên nhiều dịch vụ, bạn sẽ thấy tùy chọn “Nhiều cách xem hơn” hiển thị cho bạn các dịch vụ khác cung cấp cùng một bộ phim hoặc chương trình truyền hình.
Android TV: Android TV của Google cũng cho phép bạn tìm kiếm trong ứng dụng. Chỉ cần sử dụng hộp tìm kiếm trên màn hình chính hoặc nhấn nút micrô trên điều khiển từ xa và yêu cầu Trợ lý Google cung cấp phim hoặc chương trình truyền hình bạn muốn xem. Nó sẽ tìm kiếm nhiều nền tảng phát trực tuyến.

  Cách theo dõi hàng tồn kho bằng Google Trang tính

Mỗi hộp phát trực tuyến ở trên là khác nhau và một số hộp có thể tìm kiếm nhiều hơn hoặc khác nguồn so với các hộp khác. Bạn có thể muốn thử một giải pháp tìm kiếm khác nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Sử dụng trang web trên máy tính hoặc ứng dụng trên điện thoại của bạn

Một số trang web và ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm tên của một chương trình truyền hình hoặc phim và cho bạn biết chính xác nơi phương tiện đó có sẵn để phát trực tuyến. Họ thậm chí sẽ chỉ cho bạn nơi nó được bao gồm miễn phí khi đăng ký và nơi nó có sẵn để thuê hoặc mua, cho phép bạn so sánh giá cả.

  Kiểm tra hoạt động mạng trên máy Mac của bạn bằng Trình theo dõi hoạt động

Điều này đặc biệt thuận tiện nếu bạn đang sử dụng nền tảng phát trực tuyến không cung cấp tính năng tìm kiếm tích hợp này — như PlayStation 4, Xbox One, Chromecast hoặc TV thông minh — hoặc nếu bạn đang xem phim và chương trình truyền hình trên điện thoại, máy tính bảng của mình , hoặc máy tính.

Chúng tôi thích Cứ xem đi. Nó tìm kiếm hơn bốn mươi dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp, bao gồm Netflix, Hulu, Amazon Prime, HBO, YouTube và iTunes. Không giống như một số tùy chọn khác, nó có sẵn cho các nước khác, không chỉ Hoa Kỳ.

Truy cập trang web, tìm kiếm một bộ phim hoặc chương trình truyền hình và bạn sẽ thấy chính xác nơi có sẵn. Nó nhanh hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm một số dịch vụ khác nhau và so sánh giá cả. Nếu đang tìm kiếm một chương trình truyền hình, bạn thậm chí có thể xem từng phần hoặc từng tập để biết chúng có sẵn ở đâu.

  Cách sử dụng mã cuộc họp Thu phóng để tham gia cuộc họp

Just Watch có sẵn dưới dạng ứng dụng miễn phí cho iPhone, iPad, và Android, quá. Bạn có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình và nhanh chóng tìm kiếm trên tất cả các nền tảng lớn.

Chúng tôi đã thử các trang web tương tự khác trong quá khứ, bao gồm Tôi có thể phát trực tuyến không?. Nhưng Just Watch dường như cung cấp tìm kiếm tốt nhất, cập nhật nhất trên hầu hết các dịch vụ ngay bây giờ.

Tuy nhiên, bạn thậm chí có thể sử dụng Google. Tìm kiếm “xem” theo sau là tên của một chương trình truyền hình hoặc phim và bạn sẽ thường thấy các đề xuất về các địa điểm chính thức mà bạn có thể xem trực tuyến. Nhưng Just Watch tìm kiếm nhiều dịch vụ hơn cho nhiều chương trình truyền hình và phim hơn, vì vậy nó là một lựa chọn tốt hơn so với Google.

Tín dụng hình ảnh: Syafiq Adnan/Shutterstock.com, Roku

x