Cách tìm kiếm và cài đặt ứng dụng trên Apple Watch

Spread the love

Các đơn đặt hàng Apple Watch đang trong quá trình được lấp đầy và đối với bất kỳ ai theo dõi sự phát triển cũng như tin tức sau thiết bị mới này, bạn đều biết rằng nó hoạt động với iPhone chứ không phải không có. Nó không có nghĩa là một sản phẩm độc lập. App Store cho Apple Watch vừa ra mắt và rất nhiều thương hiệu cũng như ứng dụng tên tuổi đã tạo ứng dụng cho nó. Đây là cách bạn cài đặt một ứng dụng trên Apple Watch.

Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn. Bạn không thấy nó? Đảm bảo rằng bạn đang chạy iOS 8.2 trở lên. Ứng dụng sẽ không xuất hiện trong các phiên bản iOS cũ hơn. Trước ngày hôm nay, nếu bạn mở ứng dụng này, bạn có thể thấy các video quảng cáo cho Apple Watch trong ứng dụng hoặc bạn sẽ thấy các tùy chọn để ghép nối nó. Bây giờ bạn cũng sẽ thấy một tab App Store. Nhấn vào nó. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã ghép nối Apple Watch với iPhone của mình, sau đó nhấn vào nút ‘Nhận’ bên cạnh ứng dụng được liệt kê để tải xuống.

  Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet của bạn trên Ubuntu

Tải xuống sẽ chậm nên đừng lo lắng. Nó sẽ đến cả điện thoại và đồng hồ của bạn. Các ứng dụng này sẽ luôn thêm biểu tượng ứng dụng vào iPhone của bạn và hầu như nó sẽ giống như bạn đang tải một ứng dụng xuống iPhone của mình (vì bạn đang có). Tuy nhiên, sau khi tải xuống hoàn tất, ứng dụng sẽ xuất hiện trên cả điện thoại và đồng hồ của bạn.

Hiện tại, không có tab tìm kiếm nào mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm các ứng dụng trong chính ứng dụng Apple App Watch. Cách tốt nhất để tìm kiếm ứng dụng là nhập Apple Watch vào tab tìm kiếm trong ứng dụng App Store trên thiết bị iOS của bạn và sau đó nhận danh sách tất cả các ứng dụng có ứng dụng đồng hành cho Apple Watch. Bất cứ khi nào bạn bắt gặp một ứng dụng có ứng dụng đồng hành (ngay cả khi bạn không tìm kiếm cụ thể các ứng dụng Apple Watch), sẽ có một biểu tượng nhỏ cho biết rằng một ứng dụng đó khả dụng.

  Cách thay đổi chủ đề màu của Microsoft Office

x