Cách tìm minecraft thạch anh tím

Spread the love

Amethyst là một khối mới được thêm vào Minecraft (Java và Bedrock) cách đây một thời gian. Những khối này chủ yếu là vật trang trí nhưng bạn có thể lấy các mảnh Thạch anh tím từ Thạch anh tím được sử dụng để tạo ra một chiếc kính gián điệp. Kính gián điệp rất hữu ích và đó là lý do tại sao bạn sẽ muốn tìm Thạch anh tím.

Thạch anh tím trong Minecraft

Thạch anh tím xuất hiện trong các hang động ở âm phủ. Chúng sinh sản dưới dạng toàn bộ geodes và rất hiếm. Không cần phải nói, chúng rất khó tìm vì chúng có thể nằm ở bất kỳ đâu từ Y 0 đến Y 70. Việc khai thác chúng cũng hơi khó nếu bạn muốn kiếm được các mảnh Thạch anh tím.

  PlayStation 5 tương thích như thế nào?

Tìm thạch anh tím trong Minecraft

Cách dễ nhất để lấy Thạch anh tím trong Minecraft là đào nhưng phải làm thật cẩn thận. Hãy nhớ rằng chúng sinh ra dưới dạng toàn bộ hệ thống địa lý để bạn có thể đào trong hang và bạn sẽ tìm thấy một số.

Tìm một hang động ngầm
Tìm hang động
Đào cho đến khi bạn ở dưới mức Y 0 (hãy cẩn thận khi rơi vào dung nham)
Tìm một nơi để bắt đầu đào ngang và tạo đường hầm.

Nhiều người dùng đã đề xuất sử dụng mod X-ray và điều đó sẽ hoạt động nhưng nếu bạn muốn tự mình tìm kiếm, hãy tìm nó bằng cách đào sâu dưới lòng đất.

Cần một thế giới nhanh chóng có Amethyst? Sử dụng giá trị hạt giống sau (Giá trị hạt giống Bedrock). Mã địa lý Thạch anh tím ở 3081, 17, -122.

Seed value: 1177374759

Bạn có thể chuyển đổi hạt giống Bedrock thành giá trị hạt giống Java.

  Cách tạo nhóm liên hệ trên máy Mac của bạn

Nhận mảnh thạch anh tím

Nếu bạn có một cái cuốc phù hợp với Silk Touch, bạn có thể thu hoạch nó từ một khối Thạch anh tím. Nếu bạn không có cuốc bằng Silk Touch, bạn có thể lấy mảnh Thạch anh tím bằng một chiếc cuốc sắt thông thường. Tất cả những gì bạn phải làm là phá vỡ một cụm thạch anh tím bằng một chiếc cuốc sắt thông thường.

Các cụm có thể được tìm thấy đang phát triển trong một geode thạch anh tím. Chúng sẽ phát triển trở lại. Bạn sẽ cần phải tiếp tục quay lại nguồn để lấy các phân đoạn, đó là nhược điểm của việc này. Nếu bạn nhận được một cái cuốc có chạm vào tơ, bạn có thể thu hoạch một khối thạch anh tím đang chớm nở (một khối phát triển chồi thạch anh tím) và chuyển nó đến cơ sở của bạn. Sau đó bạn có thể trồng thạch anh tím ở bất cứ đâu bạn thích. Phát ra một số ánh sáng và có thể được sử dụng như một nguồn sáng.

  Hướng dẫn đầy đủ để tổ chức và tham gia các cuộc họp

Phần kết luận

Thạch anh tím là khá mới đối với Minecraft. Nó có thể được sử dụng để chế tạo các vật phẩm khác sau này nhưng hiện tại, bạn có thể tạo ra một chiếc kính gián điệp với nó và đó là một vật phẩm hữu ích khiến việc tìm kiếm thạch anh tím rất đáng giá. Đối với đồng, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một ít trong khi tìm kiếm thạch anh tím.

x