Cách tìm nhóm trong Telegram

Spread the love

Một trong những lý do Telegram được rất nhiều người dùng yêu thích là nó cho phép truy cập vào các nhóm công khai hoặc riêng tư mà bạn có thể tham gia. Có vô số nhóm Telegram có sẵn và một số trong số đó có hàng trăm nghìn người dùng.

Bạn có thể tham gia nhóm Telegram để cập nhật chủ đề mà bạn quan tâm và tự đăng suy nghĩ và cập nhật về chủ đề đó. Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy tất cả các nhóm Telegram tuyệt vời này? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách tìm các nhóm Telegram theo các cách khác nhau. Và chúng tôi cũng sẽ giải quyết một số câu hỏi có liên quan khác.

Cách tìm nhóm trong Telegram

Cách nhanh nhất để tìm và tham gia nhóm Telegram là tham gia kênh Telegram để nhận lời mời. Có lẽ một người bạn đã nói với bạn về kênh Telegram nơi mọi người cung cấp lời mời nhóm. Giả sử rằng bạn đang sử dụng máy tính để bàn phiên bản của ứng dụng Telegram, đây là những gì bạn làm:

 • Khởi chạy ứng dụng Telegram trên máy tính để bàn của bạn.
 • Ở góc trên cùng bên trái, nhập tên của nhóm và nhấn “Enter”.
 • Trong “Kết quả tìm kiếm toàn cầu”, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các kênh tương ứng với tên bạn đã nhập.
 • Nhấp vào kênh bạn muốn và chọn “Tham gia kênh”.
 • Bạn sẽ thấy số lượng người đăng ký ở đầu màn hình. Tìm kiếm các liên kết mời nhóm. Khi bạn tìm thấy liên kết nhóm, hãy nhấp vào liên kết đó và chọn tùy chọn “Tham gia nhóm”.

  Nếu bạn không muốn tìm kiếm các liên kết nhóm trong các kênh Telegram, có một cách khác để tìm các nhóm. Bạn có thể truy cập thư mục nhóm Telegram trực tuyến và duyệt qua các nhóm. Tìm nhóm phù hợp với sở thích của bạn, nhấp vào nhóm và chọn “Tham gia nhóm”.

    Cách nhận lại tin nhắn được ghim trên Telegram

  Cách tìm ID nhóm trong Telegram

  Nếu bạn đã là thành viên của một số nhóm Telegram, có lẽ bạn muốn tạo nhóm của riêng mình và lưu ID nhóm của mình. Để làm điều đó, trước tiên bạn cần tạo bot Telegram của mình. Đây là cách thực hiện:

 • Mở Telegram và trong hộp tìm kiếm, nhập “BotFather”, là bot Telegram chính thức.
 • Chọn “Bắt đầu” và làm theo lời nhắc trên màn hình để tạo bot của bạn.
 • Sau khi làm như vậy, bạn sẽ nhận được Mã thông báo API HTTP mà bạn nên sao chép.
 • Sau khi bạn lưu mã thông báo của mình, hãy tạo một nhóm Telegram mới, thêm bot của bạn và gửi ít nhất một tin nhắn cho nhóm. Sau đó, đi đến này trang và nhập mã thông báo của bạn để truy xuất ID nhóm.

  Cách tìm liên kết nhóm trong Telegram

  Nếu bạn là chủ sở hữu nhóm Telegram và muốn chia sẻ nó với những người khác, bạn có thể gửi cho họ liên kết lời mời. Đây là cách gửi cho họ liên kết để tham gia:

 • Mở nhóm Telegram mà bạn là quản trị viên.
 • Nhấp vào tên của nhóm ở đầu màn hình.
 • Chọn “Thêm thành viên”, sau đó chọn “Mời vào nhóm qua liên kết.”
 • Chọn “Sao chép liên kết” hoặc “Chia sẻ liên kết” tùy thuộc vào cách bạn muốn chuyển tiếp liên kết.
 • Nếu đổi ý, bạn có thể chọn tùy chọn “Thu hồi liên kết”. Thao tác này sẽ vô hiệu hóa liên kết hiện có và mọi người có liên kết này sẽ không thể tham gia nhóm nữa.

  Nếu bạn cần sao chép liên kết đến nhóm mà bạn đang tham gia nhưng không sở hữu, hãy làm theo bước 1 và 2, sau đó nhấn và giữ “Liên kết mời” của nhóm để sao chép.

  Cách tìm nhóm Telegram trên iPhone

  Mặc dù Telegram cho máy tính để bàn cực kỳ hữu ích, nhưng hầu hết mọi người đều sử dụng ứng dụng Telegram dành cho thiết bị di động. Nếu bạn là người dùng iPhone, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng trò chuyện dựa trên đám mây từ Cửa hàng ứng dụng.

    Cách xóa liên hệ trong Telegram

  Telegram cho iPhone hoạt động giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn. Sau khi khởi chạy ứng dụng trên điện thoại thông minh, bạn sẽ thấy hộp tìm kiếm trên đầu màn hình, nơi bạn có thể tìm kiếm các kênh.

  Nhập tên của nhóm hoặc mô tả chung về những gì bạn đang tìm kiếm. Phần trên cùng của danh sách kết quả sẽ hiển thị các nhóm mà bạn chưa tham gia trong khi phần dưới sẽ hiển thị hoạt động trong các nhóm bạn đã tham gia.

  Cách tìm nhóm Telegram trên Android

  Người dùng Android cũng có quyền truy cập vào ứng dụng trò chuyện Telegram nếu họ tải xuống từ Cửa hang tro chơi. Phiên bản Android của ứng dụng Telegram dành cho thiết bị di động giống với phiên bản iOS.

  Vì vậy, mọi thứ áp dụng cho các phiên bản ứng dụng dành cho máy tính để bàn và iPhone cũng áp dụng cho các thiết bị Android. Điều đó bao gồm tìm kiếm các kênh, thêm thành viên vào nhóm của bạn và tạo bot.

  Cách tìm các nhóm tương tác trên Telegram

  Các nhóm tương tác trên Telegram là các nhóm mà người dùng Instagram đến với nhau để giúp nhau tương tác nhiều hơn trên Instagram và các ứng dụng truyền thông xã hội khác.

  Các nhóm này cũng tồn tại trên các nền tảng khác, nhưng chúng hoạt động rất tích cực trên Telegram. Nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt thích, nhận xét và chia sẻ hơn trên Instagram, bạn có thể tham gia Nhóm tương tác trên Telegram và nhận các mẹo về cách quảng bá người khác và thu hút sự tham gia nhiều hơn trên tài khoản của bạn.

  Có nhiều cách để tìm các nhóm tương tác với Telegram, nhưng lựa chọn tốt nhất là tìm họ trực tuyến và tìm nhóm phù hợp với bạn.

  Cách tìm tất cả các nhóm Telegram

  Có vô số nhóm Telegram có sẵn và người dùng liên tục tạo các nhóm mới. Sẽ là không thể để tìm thấy tất cả chúng. Bạn có thể tìm kiếm các nhóm dựa trên sở thích của mình qua các kênh hoặc duyệt trực tuyến.

    Cách cài đặt Telegram trên Linux

  Là người dùng Telegram, bạn có thể tạo tối đa 10 nhóm Telegram, nơi bạn có thể thêm hoặc xóa những người dùng khác. Bạn có thể tìm thấy danh sách tất cả các nhóm của mình khi mở Telegram trên màn hình chính.

  Câu hỏi thường gặp bổ sung

  Bạn sẽ tìm thấy nhiều câu trả lời hơn cho các câu hỏi của mình trong phần này.

  1. Cách nhận liên kết tin nhắn Telegram

  Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ một bài đăng cụ thể từ một nhóm Telegram, bạn có thể nhận được liên kết tin nhắn bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Nhấn vào tin nhắn bạn muốn chia sẻ, sau đó nhấn vào mũi tên chia sẻ bên cạnh tin nhắn đó.

  2. Từ màn hình bật lên, chọn tùy chọn Sao chép Liên kết. Trên Telegram máy tính để bàn, chọn Sao chép liên kết bài đăng.

  3. Chia sẻ bài đăng với người dùng khác hoặc sử dụng ứng dụng khác để gửi bài đăng đó.

  2. Làm cách nào để tìm các nhóm lân cận trong Telegram?

  Bạn có thể sử dụng tính năng “Những người lân cận” trên Telegram để tìm các nhóm địa phương để tham gia. Đây là cách thực hiện:

  1. Mở Telegram trên thiết bị di động của bạn rồi chạm vào ba đường ngang ở góc trên cùng bên trái.

  2. Từ menu bên trái, hãy chọn “Những người lân cận”.

  3. Nếu có bất kỳ nhóm địa phương nào trong khu vực của bạn, bạn sẽ thấy họ được liệt kê. Nhấn vào nhóm để tham gia.

  Điều hướng thông qua các nhóm Telegram

  Khi bạn tham gia Telegram lần đầu tiên, bạn có thể hơi bối rối về tất cả các kênh và nhóm. Chẳng bao lâu, bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều nhóm khác nhau mà bạn có thể tham gia. Một số người trong số họ được gọi là siêu nhóm do số lượng người đã tham gia.

  Sẽ không thể tìm thấy tất cả chúng, nhưng nếu bạn biết mình đang tìm gì, điều đó sẽ dễ dàng hơn. Ví dụ, có rất nhiều người dùng Apple hoặc nhóm người hâm mộ Netflix trên Telegram. Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy một số phù hợp với sở thích của mình.

  Bạn sẽ tham gia những nhóm nào trên Telegram? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

  x