Cách tìm Pokéstop gần nhất của bạn mà không cần đi một bước

Spread the love

Pokémon Go yêu cầu bạn phải truy cập Pokéstops thường xuyên để bổ sung các tài nguyên thiết yếu cần thiết để chơi trò chơi. Bạn có thể mua những tài nguyên này nhưng chúng có giá khá cao. Nếu bạn sống ở một thành phố lớn, việc tìm kiếm một Pokéstop gần đó không phải là vấn đề nhiều nhưng nếu bạn sống ở vùng ngoại ô, đột nhiên thấy mình có một địa điểm mới và lạ lẫm, hoặc bạn vừa mới bắt đầu chơi trò chơi và không thể tìm thấy Pokéstop, có một cách đơn giản để tìm nó mà không cần phải thực hiện một bước khám phá nào. Nó yêu cầu cài đặt Ingress, một trò chơi của cùng một nhà phát triển đã tạo ra Pokémon Go. Trò chơi đặc biệt giống với Pokémon Go và có ‘Cổng’ có nghĩa là Pokéstop trong thế giới Pokémon Go.

  Secryptor Mã hóa các tập tin trước khi đồng bộ hóa chúng với Dropbox

Cài đặt Ingress và xem qua phần giới thiệu của trò chơi. Chờ cho đến khi bạn định vị được trên bản đồ và trò chơi sẽ cho bạn biết ‘Cổng thông tin’ gần nhất ở đâu. Những nơi là Cổng trong Ingress là Pokéstops trong Pokémon Go. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy khoảng cách của chúng bằng đơn vị khoảng cách.

Pokémon Go là một trò chơi buộc bạn phải đi ra ngoài ngôi nhà của mình. Không có gì bạn có thể chơi nếu chỉ ngồi ở nhà, không phải là người dùng đã không cố gắng làm điều đó bằng cách giả mạo vị trí GPS và tìm ra cách để chơi nó trên máy tính để bàn đã dẫn đến một số lệnh cấm. Câu hỏi đặt ra là đây có phải là gian lận không?

  Làm thế nào để biết nếu ai đó đã chặn bạn trong WeChat

Thực tế là các Pokéstops không được phân bổ đồng đều. Về mặt kỹ thuật, điều này làm cho việc chơi trò chơi khó hơn và thường không công bằng khi những người chơi khác bị bao vây bởi nhiều Pokéstop cách nhau hàng mét. Mặc dù vậy, sử dụng Ingress để tìm Pokéstop không phải là gian lận. Đó là một kỹ thuật tra cứu vị trí không ảnh hưởng đến tài khoản Pokémon Go của bạn. Thật là trùng hợp ngẫu nhiên khi Niantic có một trò chơi tương tự có thể hoạt động như một công cụ giúp chơi Pokémon Go.

Chúng tôi cũng nên chỉ ra rằng bạn có thể thấy các Pokéstops gần đó trên bản đồ trong Pokémon Go. Phạm vi tất nhiên là có giới hạn và về mặt kỹ thuật, bạn đã phải ở gần một phạm vi để nó xuất hiện trên bản đồ. Pokémon Go không tự động tìm Pokéstop gần nhất nhưng trò chơi đánh dấu bất kỳ điểm dừng nào gần đó.

  Cách tạo Bảng tính Chi phí và Thu nhập trong Microsoft Excel

Cài đặt Ingress từ App Store

Cài đặt Ingress từ Cửa hàng Google Play

x