Cách Tìm Quần Áo Bằng Hình Ảnh [8 Outfit Finder Apps]

Spread the love

Nếu bạn bị mê hoặc bởi một chiếc váy đẹp mà bạn tìm thấy trên Instagram nhưng không biết mua nó ở đâu, thì các ứng dụng tìm trang phục mạnh mẽ được liệt kê bên dưới có thể giúp ích rất nhiều.

Trong thời đại của internet, mọi người thường lấy cảm hứng về phong cách và thời trang từ những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và những người nổi tiếng xuất hiện trước công chúng hoặc đăng hình ảnh trang trí những bộ trang phục sành điệu.

Những bộ quần áo hợp thời trang này đáng chết và người dùng thường mơ ước được sở hữu chúng nhưng việc tìm kiếm chúng trên internet là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn cần tiếp tục cuộn qua hàng nghìn hình ảnh trong nhiều ngày trong nỗ lực tuyệt vọng để tìm ra thứ gì đó đáng giá.

Vì vậy, nếu bạn không có thời gian rảnh rỗi để tiếp tục nhảy giữa các nền tảng mua sắm trực tuyến này để tìm thứ gì đó xứng đáng để mặc, điều đó có nghĩa là bạn không xứng đáng để có vẻ ngoài quyến rũ và lỗi mốt với vẻ ngoài của người nổi tiếng? Tất nhiên, bạn làm!

Nhờ ứng dụng tìm trang phục được hỗ trợ bởi AI, bạn có thể dễ dàng cắt giảm thời gian mua sắm mà bạn lãng phí khi cuộn mạng xã hội để tìm các mặt hàng quần áo phù hợp với gu thời trang và sở thích của mình.

Các công cụ này có sẵn dưới dạng một ứng dụng độc lập hoặc được tích hợp trong các ứng dụng chia sẻ hình ảnh hoặc thương mại điện tử phổ biến. Sử dụng các ứng dụng dựa trên AI này thật dễ dàng; bạn có thể tải trực tiếp hình ảnh trang phục từ cuộn camera lên ứng dụng hoặc chỉ cần hướng camera của thiết bị về phía trang phục mà bạn yêu thích. Đó là nó!

Công cụ này sẽ xử lý hình ảnh sản phẩm và các thuật toán trực quan của nó sẽ cung cấp những trang phục tương tự với màu sắc, hoa văn, họa tiết tuyệt đẹp, v.v. trong kết quả tìm kiếm. Nếu may mắn, bạn có khả năng bắt gặp chính xác phần có sẵn trên nền tảng trực tuyến!

Nếu việc sử dụng AI để phát hiện những bộ trang phục lộng lẫy có vẻ hấp dẫn, hãy ở lại với chúng tôi khi chúng tôi hướng dẫn bạn một số ứng dụng tìm trang phục tốt nhất được biết là cung cấp kết quả chính xác cho tìm kiếm của bạn.

Google Ống kính

Google Lens là công cụ nhận dạng hình ảnh phổ biến có thể xác định thiết bị đeo được, quần áo, phụ kiện cá nhân như trang sức, dây chuyền, v.v. Đây là cách chắc chắn nhất để lùng sục trên mạng nhằm cố gắng tìm ra chiếc váy bắt mắt mà bạn đã thấy ai đó mặc.

Sau khi bạn cài đặt ứng dụng Google Lens trên thiết bị Android hoặc Apple của mình, chức năng Google Lens sẽ hoạt động ngay từ máy ảnh của điện thoại. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải chụp ảnh quần áo hoặc phụ kiện mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn phải tập trung máy ảnh vào quần áo mà bạn cần tìm sự thay thế trực tuyến. Google Lens sẽ hiển thị một số kết quả phù hợp và nếu tìm thấy bất kỳ kết quả phù hợp chính xác nào, nó sẽ làm nổi bật kết quả đó bằng một biểu tượng nhỏ màu xanh lam.

  11 Phần mềm quản lý sản phẩm tốt nhất cho các ứng dụng hiện đại

Nếu nhấn vào biểu tượng này, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Google Mua sắm, trang này cung cấp các liên kết mua sắm từ một số trang web thương mại điện tử, chẳng hạn như Amazon, để mua hàng.

Hơn nữa, Google Lens đủ mạnh để xác định các sản phẩm riêng lẻ mà một người đang mặc và đưa ra kết quả cho từng sản phẩm đó. Bạn cũng có thể tải lên hình ảnh từ thư viện của mình để xác định quần áo và phụ kiện.

Ảnh chụp theo phong cách Amazon

Nền tảng mua sắm của Amazon có một công cụ tìm kiếm trực quan tập trung vào quần áo có tên là Style Snap được tích hợp ngay trong thanh tìm kiếm nằm ở đầu trang web hoặc alp. Tính năng ‘Chụp phong cách’ này giúp khám phá trang phục và phụ kiện – trang sức, giày dép, v.v. bằng cách tải lên ảnh bạn đã chụp trên Điện thoại của mình.

Để sử dụng tính năng này, bạn phải tìm biểu tượng máy ảnh ở trên cùng, chạm vào biểu tượng đó rồi chọn Chụp kiểu. Bạn có thể tải ảnh lên từ thư viện của mình và thậm chí cho phép công cụ truy cập trực tiếp vào các ảnh chụp màn hình được chụp gần đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển sang chế độ xem camera và tập trung vào quần áo hoặc phụ kiện mà bạn muốn quét trong thời gian thực. Nếu thiết bị đeo có sẵn trên Amazon, chúng sẽ xuất hiện trong danh sách sản phẩm được đề xuất. Style Snap đủ mạnh để xác định từng trang phục và đưa ra kết quả riêng cho từng trang phục.

CamFind

Được cung cấp bởi API nhận dạng hình ảnh của CloudSight, CamFind tuyên bố là công cụ tìm kiếm trực quan chính xác nhất hầu như có thể tìm thấy mọi thứ bạn muốn, từ quần áo đến phụ kiện, gần như mọi thứ bạn có thể nghĩ đến!

CamFind là một trong những ứng dụng thời trang lớn nhất trên thiết bị Android và iPhone, và nó là như vậy là có lý do. Nó sử dụng trí thông minh nhân tạo để nhận dạng quần áo từ hình ảnh một cách chính xác. Bạn phải chụp ảnh trang phục bạn đang tìm kiếm và đợi trong vài giây cho đến khi công cụ tìm kiếm xử lý nó.

Công cụ tìm kiếm sau đó sẽ hiển thị kết quả. Đó không phải là tất cả những gì CamFind có thể làm; nó cũng cung cấp mô tả của sản phẩm và các video YouTube có liên quan, nếu nó tìm thấy bất kỳ video nào, cùng với các liên kết mua sắm để nhanh chóng lấy các bộ quần áo.

Một số tính năng tuyệt vời khác bao gồm dịch ngôn ngữ, so sánh giá, lời nhắc trực quan, video sản phẩm liên quan, v.v.

CamFind cũng hợp tác với Uber và Lyft để cung cấp kết quả Tìm kiếm địa phương cho nhu cầu mua sắm tại cửa hàng. Ngoài ra còn có một tùy chọn chia sẻ hồ sơ xã hội để chia sẻ sở thích của bạn và xem sở thích của những người khác. Điều này giúp hiểu được các xu hướng thời trang hiện tại. Trình duyệt ở chế độ riêng tư là lớp kem trên chiếc bánh.

lykdat

Lykdat là một công cụ thú vị khác đáng để thử khi bạn muốn khám phá quần áo từ những bức ảnh được chụp. Nó có thể truy cập từ trình duyệt web và có thể được sử dụng trên máy tính để bàn và điện thoại di động. Để tìm kiếm quần áo bằng Lykdat, hãy truy cập Lykdat từ trình duyệt web của bạn và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm được đặt sẵn ở phía dưới.

  Cách sử dụng và tùy chỉnh con trỏ trên iPad của bạn

Cắt ảnh hoặc nhóm ảnh bạn tìm thấy trên bất kỳ nền tảng nào như Instagram và tải chúng lên từ thư viện của bạn. Đó là nó!

Bây giờ, hãy đợi Lykdat thực hiện phép thuật của mình và giới thiệu các sản phẩm có hình thức tương tự từ các cửa hàng thương mại điện tử khác nhau trên internet. Bạn cũng có thể so sánh giá cho các kết quả khác nhau và giảm giá hiện tại cho mặt hàng đó.

Có rất nhiều bộ lọc tùy chỉnh tìm kiếm, chẳng hạn như giới tính, màu sắc, vị trí, v.v., để thu hẹp tiêu chí tìm kiếm và nhận kết quả chính xác về những gì bạn đang tìm kiếm.

Công cụ này cũng có thể phát hiện thành công một số mặt hàng quần áo từ một hình ảnh và đưa ra kết quả riêng cho từng mặt hàng đó.

Ống kính Pinterest

Tương tự như Amazon, ứng dụng di động của Pinterest được trang bị một công cụ tìm kiếm trực quan có tên là Lens cho phép bạn khám phá quần áo trên ứng dụng mạng xã hội trong số hàng nghìn ý tưởng có sẵn trên nền tảng này.

Pinterest Lens rất dễ sử dụng; bạn cần nhấn vào biểu tượng tìm kiếm trên thanh tìm kiếm, sau đó chọn biểu tượng Máy ảnh. Sau đó, tập trung máy ảnh vào một người để ghi lại vẻ ngoài của họ hoặc chọn hình ảnh từ cuộn camera để tìm các phong cách tương tự và phô trương chúng.

Pinterest sau đó trình bày các ý tưởng tương tự trong nguồn cấp kết quả, được phân loại thành Khám phá và Mua sắm. Bạn có thể khám phá những ý tưởng tương tự để lấy cảm hứng trong phần đầu tiên và nếu công cụ tìm thấy ý tưởng phù hợp chính xác, bạn cũng sẽ được cung cấp các liên kết vận chuyển để mua quần áo trực tuyến.

Để giúp cung cấp các liên kết mua hàng, Pinterest đã hợp tác với ShopStyle, một nền tảng mua sắm thời trang và phong cách sống hàng đầu. Cũng giống như các nền tảng khác trong danh sách, Pinterest Lens AI ID nhiều mặt hàng thời trang trong hình ảnh và có thể hiển thị kết quả tìm kiếm tương ứng.

ảnhSherlock

PhotoSherlock là một nền tảng trực quan có sẵn trên web, Android và iPhone cho phép bạn tìm thấy các phong cách và xu hướng thời trang mới nhất mà bạn đang để mắt đến bằng cách tập trung vào các mục hoặc tải lên hình ảnh từ thư viện trên thiết bị của bạn.

Nền tảng trực quan lấy kết quả từ Yandex và Google để hiển thị kết quả hình ảnh tương tự và hoạt động khá đơn giản. Có thể đảo ngược tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào; ở đây, đó là quần áo để khám phá các sản phẩm tương tự. Giao diện rõ ràng và bạn phải tải lên hình ảnh từ thư viện của mình hoặc trực tiếp sử dụng máy ảnh để tìm kiếm; các kết quả tìm kiếm liên quan được trình bày sau đó.

Đối với giá trị của nó, PhotoSherlock cũng cung cấp chức năng chỉnh sửa ảnh phù hợp. Bạn có thể cắt hình ảnh để tập trung vào mặt hàng quần áo bạn đang tìm kiếm trước khi tải lên để có được kết quả chính xác hơn.

  26 lựa chọn thay thế ngữ pháp tốt nhất

TruePicShop

Sử dụng tính năng nhận dạng hình ảnh do AI cung cấp, TruePicShop là một trong những ứng dụng Android và iOS tốt nhất để tìm kiếm quần áo trực tuyến khi đang di chuyển.

Quá trình khám phá quần áo bằng TruePicShop rất đơn giản. Bạn sẽ phải đăng ký trên nền tảng bằng cách cung cấp thông tin đăng nhập và sau đó nhấp vào biểu tượng tìm kiếm. Sau đó, bạn có thể quét mặt hàng quần áo mà bạn phát hiện trong cửa hàng hoặc trên đường phố và bắt đầu tìm kiếm.

Sau đó, ứng dụng sẽ xử lý hình ảnh và cung cấp kết quả tìm kiếm cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm. Kết quả tìm kiếm sẽ vô tận và bao gồm các mặt hàng quần áo trông tương tự có sẵn trên internet.

Công cụ này cũng cung cấp các liên kết mua sắm từ các cửa hàng thương mại điện tử để tạo điều kiện mua sắm dễ dàng, cùng với so sánh giá để giúp bạn tiết kiệm một vài đô la.

Nhờ ứng dụng này, giờ đây mọi người có thể dễ dàng tìm thấy những bộ quần áo mà họ đã thấy người khác mặc hoặc được trưng bày trong các cửa hàng thời trang. Một số tính năng hữu ích trong ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều cho việc mua sắm. TruePicShop cũng bao gồm tính năng chia sẻ xã hội để giúp bạn gặp gỡ những người yêu thích mua sắm trên khắp thế giới.

Công cụ tìm thời trang trực quan

Thuộc sở hữu của Cortexica Vision Systems, Visual Fashion Finder sử dụng hệ thống nhận dạng hình ảnh dựa trên đám mây và công nghệ tìm kiếm trực quan đã được công ty cấp bằng sáng chế để cung cấp giải pháp tìm kiếm trực quan mạnh mẽ dành riêng cho ngành thời trang.

Có thể truy cập công cụ này bằng trình duyệt web, nhưng công nghệ Tìm tương tự của nó có thể được tích hợp vào ứng dụng di động của bất kỳ thương hiệu hoặc nền tảng thương mại điện tử nào bằng API. Visual Fashion Finder trao cho khách hàng khả năng tìm kiếm quần áo và các phụ kiện thời trang khác mà họ đã tìm thấy trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào bằng cách tải lên hình ảnh của họ.

Công cụ tìm kiếm cơ sở dữ liệu của nó để tìm các mặt hàng tương tự hiện tại và trong nhiều trường hợp, bạn có thể tìm thấy kết quả khớp chính xác.

Sau khi người dùng tải ảnh lên hoặc quét trang phục họ đang tìm kiếm, Visual Fashion Finder sẽ cung cấp một danh sách đầy đủ các sản phẩm, tùy theo AI thấy giống nhau về màu sắc, hoa văn, họa tiết và các tiêu chí khác.

kết thúc

Nhờ những ứng dụng tìm trang phục này, việc tìm kiếm quần áo theo xu hướng thời trang mới nhất không còn có nghĩa là phải lướt qua các nền tảng xã hội khác nhau một cách vô ích để tìm thứ gì đó phù hợp.

Họ không chỉ hiện đại hóa toàn bộ quy trình mà còn giúp người dùng tận dụng giảm giá tốt hơn bằng cách đưa ra so sánh giá.

Bạn cũng có thể khám phá cách thực hiện tìm kiếm hình ảnh ngược trên iPhone hoặc iPad.

x