Cách tìm tài khoản Reddit của ai đó qua email

Spread the love

Nếu bạn nghĩ rằng mạng xã hội không là gì khác ngoài rất nhiều người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung, bạn có thể đã nhầm. Bắt nguồn từ Mỹ, Reddit cung cấp cho bạn một nền tảng để tạo, suy nghĩ lớn và thảo luận về những thứ quan trọng. Tuy nhiên, các Redditors nghiệp dư có thể gặp khó khăn trong việc hiểu cách tìm tài khoản Reddit của ai đó qua email. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi tìm kiếm các mẹo tương tự, hướng dẫn hữu ích này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện tìm kiếm tên người dùng Reddit và giúp bạn hiểu liệu bạn có thể tìm thấy ai đó trên Reddit bằng số điện thoại của họ hay không. Hãy đi sâu vào!

Cách tìm tài khoản Reddit của ai đó qua email

Reddit hiện đã trở thành một trong những trang web phổ biến nhất trên internet. Mặc dù tìm kiếm ai đó trên mạng xã hội là trò trẻ con, nhưng nó không giống với Reddit. Ở đây bạn phải thận trọng hơn vì cư dân mạng thường phàn nàn về những lỗi chưa được giải quyết. Nhưng nếu bạn là một người dùng không quen thuộc mới, Reddit có thể giống như một mớ hỗn độn khó hiểu của các biệt ngữ kỳ lạ. Rất may, có một số cách bạn có thể thử để giải quyết cách tìm người dùng trên Reddit. Bạn sẽ biết cách thực hiện tên người dùng Reddit và tìm ai đó trên Reddit với tìm kiếm số điện thoại của họ thêm trong bài viết này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Làm thế nào bạn có thể tìm thấy tài khoản Reddit của ai đó?

Hãy xem cách tìm tài khoản Reddit của ai đó bằng nhiều phương pháp khác nhau:

Phương pháp 1: Sử dụng Thanh tìm kiếm của Google

Bất chấp ranh giới địa lý hoặc sự khác biệt về văn hóa, Google là cửa hàng duy nhất của chúng tôi để tìm kiếm bất kỳ thứ gì trên internet. Nó lưu trữ một lượng lớn thông tin, từ những người đam mê huyền bí đến thời trang, thể thao, kinh doanh và hơn thế nữa. Nó cũng có thể giải quyết các truy vấn Reddit của bạn trong một vài bước đơn giản.

  12 Phần mềm SCADA tốt nhất để tự động hóa hoạt động của bạn

1. Ghé thăm Trang tìm kiếm của Google và nhập bất kỳ nhận xét, bài đăng hoặc tên người dùng cũ nào vào thanh tìm kiếm.

2. Sau khi nhập truy vấn tìm kiếm của bạn, hãy nhập www.reddit.com bên cạnh và nhấn phím Enter.

Phương pháp 2: Sử dụng URL hồ sơ

Nếu bạn có tên người dùng chính xác của Redditor, tại sao không sử dụng nó trong URL để tiết kiệm thời gian? Dưới đây là các bước bạn cần làm theo:

1. Điều hướng trang web chính thức của Reddit trên máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn.

2. Nhập URL sau vào thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấn phím Enter trên bàn phím của bạn.

https://www.reddit.com/user/username

Lưu ý: Bạn cần thay thế tên người dùng thuật ngữ bằng tên người dùng Reddit thực tế.

Ví dụ: người dùng có tên Nathan sẽ có https://www.reddit.com/user/Nathan làm URL của mình.

Hãy tiếp tục đọc để biết cách tìm tài khoản Reddit của ai đó qua email.

Phương pháp 3: Thông qua ứng dụng Reddit

Mọi người thường sử dụng cùng một tên người dùng trên tất cả các trang web truyền thông xã hội. Vì vậy, nếu bạn biết tên người dùng Twitter, Facebook hoặc Instagram của ai đó, bạn cũng có thể thử vận ​​may với nó trên Reddit. Bạn cũng có thể sử dụng các biến thể khác nhau của cùng một tên người dùng mặc dù nó giống như đang ở trên hàng rào.

1. Mở ứng dụng Reddit trên Android hoặc iOS thiết bị.

2. Sau đó, chạm vào biểu tượng kính lúp từ góc trên cùng bên phải.

3. Nhập tên người dùng mong muốn vào thanh tìm kiếm và nhấn vào tab Mọi người.

4. Nhấn vào hồ sơ Reddit mong muốn từ kết quả tìm kiếm để xem tổng quan về hồ sơ của họ hoặc chạm vào Theo dõi để tránh bỏ lỡ các cập nhật của họ.

Phương pháp 4: Với các công cụ trực tuyến

Nếu bạn muốn phần tìm kiếm về cách tìm người dùng trên Reddit ít tốn thời gian và hiệu quả hơn, thì tùy chọn này là lý tưởng. Bạn có thể sử dụng một số công cụ và trang web tìm kiếm người xếp hạng hàng đầu để giao nhiệm vụ cho một nhân viên đáng tin cậy, nhanh chóng và có triển vọng hơn. Vì hầu hết chúng đều miễn phí và hiệu quả như nhau nên bạn có thể hoàn thành công việc một cách dễ dàng.

  Cách hủy liên kết tài khoản EA khỏi Xbox

Một trong những ví dụ phổ biến nhất trong thể loại này là Công cụ tìm kiếm sự thật. Khi nói đến việc tìm kiếm những người có ít hoặc không có thông tin, TruthFinder là công cụ phổ biến và ưa thích nhất của Hoa Kỳ. Giao diện thân thiện với người dùng của nó giúp mọi người kết nối lại với những người thân yêu của họ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Điều tốt nhất về công cụ này là các kế hoạch từ 1 tháng đến 2 tháng cho kế hoạch tìm kiếm số liên lạc.

Dưới đây là các bước bạn cần làm theo để sử dụng TruthFinder:

1. Ghé thăm Công cụ tìm kiếm sự thật trang web trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn.

2. Nhập các chi tiết cần thiết, bao gồm họ, tên và tiểu bang, và nhấp vào TÌM KIẾM NGAY BÂY GIỜ.

Lưu ý: Nếu công cụ không thể thu hẹp các kết quả có thể có, nó sẽ yêu cầu thêm thông tin. Danh sách có thể bao gồm tên đệm và tuổi của người đó.

Dưới đây là các công cụ tương tự khác mà bạn có thể sử dụng với quy trình hướng dẫn tương tự:

Làm thế nào để Tìm Tài khoản Reddit của Ai đó qua Email?

Bạn chỉ có thể tìm thấy tài khoản Reddit của người khác qua email nếu bạn có quyền truy cập vào tài khoản email của họ. Làm theo các bước sắp tới để tìm tài khoản Reddit của bạn hoặc bất kỳ ai khác qua email.

1. Điều hướng đến tài khoản email mong muốn mà tài khoản Reddit mục tiêu được đăng ký.

2. Nhập Reddit vào thanh tìm kiếm và nhấp vào thư xác minh do Reddit gửi.

3. Tìm tên người dùng tài khoản trong email.

Bạn có thể sử dụng tên người dùng này và các phương pháp được đề cập ở trên trong bài viết này để tìm chính xác tài khoản bạn đang tìm kiếm. Đây là cách bạn có thể thực hiện tìm kiếm tên người dùng Reddit với sự trợ giúp của email.

Làm thế nào để tìm ai đó trên Reddit bằng số điện thoại của họ?

Bạn không thể tìm thấy bất kỳ ai trên Reddit với số điện thoại của họ. Bạn có thể làm theo các phương pháp khác nhau được đề cập ở trên trong bài viết này để tìm bất kỳ tên người dùng hoặc tài khoản nào trên trang web và ứng dụng Reddit.

Tại sao tôi không thể tìm thấy người dùng trên Reddit?

Có thể có một số lý do khiến một người không thể tìm thấy người dùng Reddit khác trên nền tảng. Tương tự như vậy, những người muốn biết cách tìm tài khoản Reddit của ai đó qua email sẽ vẫn trắng tay.

  Cách tải chế độ chân dung trên Nexus 6P và Nexus 5X

Tại sao? Đơn giản vì Reddit không cho phép cộng đồng người dùng của mình tìm thấy ai đó sử dụng địa chỉ email của mình. Không có ngoại lệ ngay cả khi tài khoản được liên kết dưới dạng ứng dụng và trang web chưa hỗ trợ tính năng này. Rất may, các phương pháp khác là đánh chụm, thuận lợi và đáng để thực hiện

Ai đó có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên Reddit không?

Không, bạn không thể tìm thấy ai đó trên Reddit một cách dễ dàng trừ khi bạn có thông tin của họ hoặc gợi ý về tên người dùng.

Reddit có duy trì tình trạng ẩn danh của người dùng không?

Vâng, trước sự ngạc nhiên của bạn, Reddit duy trì tính ẩn danh của người dùng tuyệt vời chưa từng có. Trừ khi người dùng đăng các chi tiết nhạy cảm của mình, còn không thì người khác cũng không thể đoán được.

Bạn có thể thấy địa chỉ email của ai đó trên Reddit không?

Như đã đề cập trước đó trong bài viết, Reddit không cho phép người dùng xem các địa chỉ email của Redditor khác. Nó cũng không giúp ích gì trong việc sử dụng các địa chỉ email có sẵn từ trước trong việc tìm kiếm ai đó trên nền tảng.

Bạn có thể tìm địa chỉ IP của ai đó trên Reddit không?

Không. Tìm địa chỉ IP của người dùng thông qua tên người dùng Reddit của họ không kém gì một con lợn bay. Nền tảng đảm bảo quyền riêng tư và an toàn của người dùng đáng chú ý trong số các tùy chọn tương tự khác.

Karma trên Reddit là gì?

Karma trên Reddit đề cập đến tổng điểm của Redditor. Nó tổng số phiếu ủng hộ của họ so với phiếu phản đối và có nhiều lợi ích, bao gồm cả việc cho phép họ vận hành Subreddit của mình.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã học được cách tìm tài khoản Reddit của ai đó qua email và cách thực hiện tìm kiếm tên người dùng Reddit. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x