Cách tìm và sử dụng Đồng trong Minecraft

Spread the love

Minecraft nhận các bản cập nhật thường xuyên và hầu hết các bản cập nhật được triển khai đồng nhất trên tất cả các nền tảng mà nó chạy trên đó. Điều đó nói rằng, một số bản cập nhật chỉ dành cho một số nền tảng và phiên bản nhất định.

Các bản cập nhật thường giới thiệu các khối mới và các chức năng bổ sung cho các khối hiện có.

Đồng trong Minecraft

Đồng đã được giới thiệu trong Minecraft 1.17. Nó có sẵn trên cả phiên bản Bedrock / Windows 10 và phiên bản Java. Đây là loại quặng mới đầu tiên được thêm vào trò chơi kể từ Nether Quartz vào năm 2013.

Trong Minecraft Copper;

  Cách kích hoạt Siri trên iPhone X

Xảy ra tự nhiên
Có hai biến thể: đồng và đồng đục sâu, đây là một phiên bản hiếm của nó
Có thể khai thác bằng cuốc đá hoặc cao hơn

Tần suất xảy ra

Đồng có thể được khai thác ở cấp độ Y 0 – 96 tuy nhiên, nó thường được tìm thấy nhiều nhất ở cấp độ y 48. Để có cái nhìn tuyệt vời về cách Đồng xuất hiện, hãy xem hình ảnh trực quan của OMGcraft – Minecraft Mẹo & Hướng dẫn trên YouTube.

Bạn thường có thể tìm thấy Đồng gần quặng sắt và nó là phổ biến. Nó xuất hiện trong các mạch từ 6 trở lên, tùy thuộc vào phiên bản Minecraft bạn đang chạy.

Nếu bạn khai thác nó bằng một cái cuốc sắt, bạn sẽ thu được nhiều quặng đồng hơn trên mỗi khối so với khi bạn khai thác nó bằng một cái rìu đá.

Sử dụng

Đồng còn mới, có nghĩa là chưa có nhiều công dụng của nó, tuy nhiên, nó có thể tạo ra một vật phẩm rất quan trọng; một kính gián điệp (kính thiên văn).

  Cách chạy màn hình Retina của bạn ở độ phân giải gốc

Chế tạo kính gián điệp bằng đồng trong Minecraft

Để chế tạo Spyglass bằng đồng trong Minecraft, bạn cần;

Một mảnh thạch anh tím (các cụm thạch anh tím xuất hiện sâu bên trong các hang động ở thế giới ngầm và có thể được khai thác bằng một cái cuốc sắt hoặc cao hơn)
Hai quặng đồng
Nhiên liệu (gỗ, than, v.v.)
Một cái lò
Một bàn thủ công
Nung hai quặng đồng thành thỏi đồng trong lò.
Trên bàn chế tác, đặt mảnh thạch anh tím vào ô thứ hai của hàng đầu tiên.
Đặt một thỏi đồng vào ô thứ hai của hàng thứ hai và vào ô thứ hai của hàng thứ ba.
Một chiếc kính gián điệp sẽ được chế tạo.

  Ubuntu: liệt kê các thiết bị USB

Phần kết luận

Đồng cũng có thể được sử dụng để chế tạo cột thu lôi có thể chuyển hướng tia sét. Nó có thể hữu ích hoặc không như một chiếc kính gián điệp nhưng nó tồn tại. Đồng hơi độc đáo ở chỗ một khối của nó sẽ bị oxy hóa và đổi màu nếu để ở bên ngoài. Bạn có thể phủ một lớp sáp lên trên để ngăn chặn quá trình oxy hóa. Khối này khá mới nên mặc dù nó không chế tạo được nhiều thứ, nhưng cuối cùng nó có thể trở nên quan trọng hơn. Nó không có khả năng trở thành vật liệu làm áo giáp nhưng có thể được sử dụng để tạo ra những chiếc ủng tích điện hoặc thậm chí là từ trường.

x