Cách tìm và tìm kiếm mặt tiền cửa hàng cụ thể trong ứng dụng Amazon

Spread the love

Với hàng triệu sản phẩm để lựa chọn, đôi khi việc tìm kiếm mặt tiền cửa hàng trên ứng dụng Amazon dễ dàng hơn nhiều so với việc chọn lọc qua vô số kết quả tìm kiếm. Amazon cho phép bạn duyệt qua cả mặt tiền cửa hàng có ảnh hưởng và thông thường.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ khám phá cách tìm kiếm mặt tiền cửa hàng cụ thể trong ứng dụng di động Amazon. Và vì việc tìm những người thuộc về những người có ảnh hưởng sẽ khó hơn một chút nên chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tìm mặt tiền cửa hàng Amazon của ai đó.

Sự khác biệt giữa Mặt tiền cửa hàng Amazon của người có ảnh hưởng và Mặt tiền cửa hàng thông thường là gì?

Khi bạn ghé thăm một cửa hàng Amazon thông thường, bạn thường sẽ thấy các mặt hàng của nhà sản xuất đó. Vì vậy, nếu bạn ghé thăm cửa hàng ASUS, bạn có thể mong đợi được nhìn thấy các máy tính ASUS và những thứ tương tự. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một trong những máy tính xách tay OLED tốt nhất hoặc các sản phẩm tương tự.

  Cách kể chuyện có thể giúp bạn kết thúc đợt bán hàng

Mặt khác, mặt tiền cửa hàng có ảnh hưởng thường có bộ sưu tập sản phẩm mà cá nhân sử dụng. Chúng thường được phân loại để giúp tìm kiếm những gì bạn muốn dễ dàng hơn và chúng cũng có thể cho bạn ý tưởng về những gì người ảnh hưởng đó sử dụng để tạo nội dung của họ và hơn thế nữa.

Những người có ảnh hưởng cũng có thể chia sẻ video và các nội dung hữu ích khác trên mặt tiền cửa hàng của họ, điều này có thể mang đến cho bạn nguồn cảm hứng về công thức nấu ăn và những thứ tương tự.

Cách tìm và tìm kiếm mặt tiền cửa hàng Amazon thông thường

Nếu bạn muốn biết cách tìm mặt tiền cửa hàng Amazon của nhà sản xuất yêu thích của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn. Quá trình này rất đơn giản nếu bạn làm theo các bước dưới đây.

 • Mở ứng dụng Amazon trên thiết bị của bạn và nhấn vào thanh tìm kiếm ở trên cùng.
 • Nhập tên công ty và loại sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm kiếm một chiếc máy ảnh Canon.
 • Một số sản phẩm đầu tiên thường sẽ được liên kết với cửa hàng chính thức. Chọn một trong số này.
 • Ngay phía trên tên sản phẩm ở trên cùng, bạn sẽ thấy tùy chọn có tiêu đề Truy cập [Manufacturer’s Name] Cửa hàng. Nhấn vào đây.
 • Cuộn xuống để xem các danh mục khác nhau có sẵn hoặc chọn tab Danh mục và tìm những gì bạn đang tìm kiếm.
 •   Cách thêm đồng hồ vào thanh cảm ứng trên MacBook Pro

  Nếu bạn muốn truy cập dễ dàng hơn trong tương lai, bạn có thể nhấn vào nút Theo dõi. Và nếu bạn thường xuyên sử dụng Amazon, hãy cân nhắc khám phá những lợi ích tuyệt vời của Prime thường bị bỏ qua.

  Cách tìm mặt tiền cửa hàng Amazon của Người có ảnh hưởng

  Quá trình này có thể phức tạp hơn khi bạn muốn tìm mặt tiền cửa hàng Amazon của một cá nhân. Bạn có hai lựa chọn trong một số trường hợp.

  Hãy thử tìm kiếm sản phẩm của người có ảnh hưởng

  Trong một số trường hợp, người có ảnh hưởng mà bạn đang tìm kiếm có thể đã phát hành sản phẩm của riêng họ. Nếu bạn biết trường hợp này xảy ra, bạn nên thử tìm kiếm những thứ này trong ứng dụng Amazon và làm theo quy trình tương tự mà chúng tôi đã đề cập trước đó trong hướng dẫn này.

  Tìm kiếm Mặt tiền cửa hàng Amazon trong Trình duyệt web của bạn

  Khi người có ảnh hưởng mà bạn đang tìm kiếm chưa phát hành sản phẩm (hoặc bạn không nhớ tên của những sản phẩm đó), lựa chọn tốt nhất của bạn là tìm kiếm trong trình duyệt web. Thực hiện theo các bước sau:

    8 phần mềm CMMS tốt nhất năm 2022
 • Khởi chạy trình duyệt web ưa thích của bạn trên thiết bị di động của bạn.
 • Tìm kiếm người có ảnh hưởng và nhập “mặt tiền cửa hàng Amazon” trước khi nhấn Đi.
 • Chọn mặt tiền cửa hàng Amazon cho người ảnh hưởng của bạn, đây thường là kết quả đầu tiên bạn thấy trên các công cụ tìm kiếm như Google.
 • Tìm kiếm mặt tiền cửa hàng của người có ảnh hưởng đó. Nếu bạn tìm thấy bất cứ thứ gì bạn thích, bạn có thể thêm nó vào giỏ hàng của mình.
 • Nếu bạn đang nghĩ đến việc trở thành người có ảnh hưởng, bạn có thể muốn xem xét một số cách đáng tin cậy để kiếm tiền trên Amazon.

  Tìm mặt tiền cửa hàng trên Amazon thật dễ dàng

  Bạn có thể tìm kiếm cả mặt tiền cửa hàng của nhà bán lẻ và người có ảnh hưởng trong ứng dụng Amazon. Cái trước phù hợp hơn cho các sản phẩm cụ thể liên quan đến thương hiệu mà bạn thích, trong khi cái sau là lý tưởng nếu bạn muốn có cảm hứng và tìm thứ gì đó mà người ảnh hưởng yêu thích của bạn sử dụng.

  Mặc dù quy trình tìm kiếm hai mặt tiền cửa hàng này trong ứng dụng Amazon khác nhau nhưng bạn có thể sử dụng các bước đã học hôm nay để nhận được kết quả mong muốn.

  x