Cách tìm vị trí ghi Microsoft Teams

Spread the love

Microsoft Teams có tính năng ghi âm tích hợp để ghi âm cuộc gọi âm thanh hoặc video. Tính năng này khả dụng bất kể loại cuộc họp bạn đang tham gia.

Bản ghi, sau khi cuộc họp hoàn tất hoặc sau khi cuộc họp bị dừng, sẽ được chia sẻ qua kênh mà cuộc họp đã được tổ chức. Bản ghi này sau đó có thể được tải xuống bởi tất cả mọi người là thành viên của kênh.

Vì nó có sẵn trong kênh nên các thành viên trong nhóm không phải đi tìm, tuy nhiên, Microsoft Teams, để cung cấp bản ghi cho tất cả các thành viên, hãy tải bản ghi đó lên trực tuyến. Nếu bạn không thể tìm thấy bản ghi cho một nhóm trong một kênh giữa cuộc trò chuyện lộn xộn, bạn có thể tải xuống bản ghi đó từ bên ngoài Microsoft Teams.

Vị trí ghi Microsoft Teams

Tính năng ghi Microsoft Teams hoạt động với dịch vụ Luồng do Microsoft sở hữu. Đây là một trong nhiều dịch vụ mà Microsoft tích hợp gần như vô hình trong Microsoft Teams.

  Tại sao Netflix hỏi "Bạn vẫn xem?" (và Làm thế nào để ngăn chặn nó)

Khi cuộc họp được ghi lại, liên kết Steams của cuộc họp được chia sẻ trong ứng dụng Microsoft Teams và đi kèm với tùy chọn tải xuống tiện dụng để người dùng không phải truy cập dịch vụ Luồng để tải xuống.

Vị trí ghi Microsoft Teams trong Luồng

Việc lấy bản ghi từ Luồng hơi khó khăn vì cách tổ chức dữ liệu. Giao diện người dùng không được xây dựng xung quanh Microsoft Teams vì Streams là một dịch vụ độc lập theo đúng nghĩa của nó.

Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng bạn biết bản ghi thuộc nhóm nào và kênh nào cũng như ngày tháng thực hiện.

  Cách tải Microsoft Office miễn phí

Truy cập luồng trong trình duyệt của bạn.
Trên thanh trên cùng, chuyển đến Nội dung của tôi> Cuộc họp.
Sử dụng bộ lọc để sắp xếp các bản ghi theo ngày.
Trong thanh tìm kiếm, hãy nhập tên của kênh mà cuộc họp đã được tổ chức.

Chọn cuộc họp bạn muốn tải xuống.
Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới nó.

Lưu ý: tài khoản Microsoft Teams của bạn phải có quyền / quyền truy cập vào Luồng.

Microsoft Teams miễn phí

Nếu bạn là người dùng miễn phí của Microsoft Teams, bạn không có quyền truy cập vào dịch vụ Luồng. Bản ghi của bạn được tải lên OneDrive nhưng sẽ bị xóa sau 20 ngày. Điều an toàn nhất là tải xuống cuộc họp ngay lập tức và lưu cục bộ trong một thư mục được đặt tên phù hợp.

  Cách kiểm tra tài liệu Microsoft Word để phát hiện đạo văn

Sự kết luận

Các cuộc họp Microsoft Teams không được ghi lại tự động. Nếu bạn đi tới Cuộc họp trong Luồng, bạn không nên mong đợi thấy bản ghi đầy đủ của mọi cuộc họp. Ghi lại cuộc họp là một hành động do người dùng thực hiện và nó có thể bị hạn chế đối với những người tổ chức cuộc họp. Nếu bạn thấy bản ghi cuộc họp hữu ích, bạn nên yêu cầu người tổ chức cuộc họp ghi lại chúng khi cuộc họp bắt đầu.

x